‘วิว-เจษ’ต่างโสดคลิกลงตัว

เคลียร์ชัดเจนไม่คาบเกี่ยวคนเก่า

‘วิว-เจษ’ต่างโสดคลิกลงตัว เคลียร์ชัดเจนไม่คาบเกี่ยวคนเก่า : บันเทิงข่าวสด – ปิ๊งรักกลางกองถ่ายละคร “ทะเลริษยา” ช่องวัน สำหรับคู่รักป้ายแดงพระเอกหนุ่ม ‘เจษ’เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ และนางเอกสาว ‘วิว’วรรณรท สนธิไชย ล่าสุดควงคู่ร่วมพิธีบวงสรวงละคร “ทะเลริษยา” สาววิวเผยว่า

วิว-เจษ’

ความรักกับเจษก็ดีค่ะ น่ารักดีค่ะ คบกันมาประมาณ 1 เดือนค่ะ ดูๆ กันไป เพิ่งเริ่มๆ เขาน่ารัก เป็นคนตั้งใจทำงาน มีความรู้สึกว่าในรุ่นนี้ อายุเท่านี้ ทำงานและเรียนอย่างจริงจัง รับผิดชอบชีวิตตัวเองได้ เป็นคนน่ารักค่ะ”

เรียกว่าเป็นรักกลางกองได้ไหม “ถามว่าเกิดขึ้นตรงนี้เพราะละคร คงไม่ใช่หรอก เจอกันมาก่อนแล้ว แต่แค่ว่าในช่วงเวลาที่เหมาะสม หมายถึงว่าเราก็ไม่มีใคร”

รู้ไหมว่าก่อนหน้านี้เขามีคนคุยอยู่ “ทางนั้นเหมือนเป็นเพื่อนของเขา เราอยู่ในส่วนของเรา แต่การที่เข้ามา เขามาน่ารัก คือเขาก็ไม่มีปัญหาอะไรมาหาเรา เรื่องแบบนี้ คือเวลาเราจะดูจะคุยกับใคร เราต้องดูให้หมดอยู่แล้ว ต่างคนต่างไม่มีคนคุย”

ต่างคนต่างโสดใช่ไหม “ใช่ค่ะ”

คุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง “คือคุณแม่ก็รู้จักเจษมานานเหมือนกัน คือมันไม่ได้มีปัญหา คุยกันก็ดูแลกันดี น่ารักดี ก็ไม่ได้ว่าจะไฟเขียวหรือไฟแดง”

เห็นที่เขาให้สัมภาษณ์ไหมบอกว่าเป็นคนสนิท “ตามนั้นค่ะ ก็เพิ่งเริ่มๆ ค่ะ ก็ดีค่ะ น่ารักดี”

เราจะเรียกเขาสถานะไหน “ก็ว่ากันไปนะคะ ตอนนี้คุยๆ กันอยู่ ดูกันไปยาวๆ”

คาดหวังกับความรักครั้งนี้ไหม “จริงๆ ความสัมพันธ์ทุกครั้งที่เราเริ่มก็ตั้งใจอยู่แล้ว มันต้องอะไรที่ดีๆ เริ่มแล้วก็อยากจะคบไปยาวๆ อยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ดีค่ะ ความเห็นตรงกันก็ดีแล้วค่ะ”

ด้าน ‘เจษเจษฎ์พิพัฒ’ ก็เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ว่า “ความรักตอนนี้ก็ดีครับ มีความสุขดี ถามว่าสถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร ก็คุยๆ กันอยู่เพิ่งเริ่มครับ ยังไม่ได้ต้องระบุอะไรขนาดนั้น”

ปิ๊งอะไรในตัวเขา “ผมว่าเขาเป็นคนดีคนนึง เป็นคนจริงใจคนนึง มีทัศนคติบวกต่อสิ่งต่างๆ น่ารักครับ”

วิว-เจษ’

ชอบเขามานานแค่ไหนแล้ว “ไม่ได้ชอบมานานแค่ไหน เพิ่งจะมามีโอกาสได้คุยกันแล้วรู้ว่าแต่ละคนเป็นยังไงมากกว่าครับ ถามว่าตัดสินใจนานมั้ยก่อนจะลงรูปคู่ จริงๆ ไม่ได้คิดว่าจะปิดหรือจะเปิด มีอะไรเท่าไหร่ก็พูดตามความจริง เราไม่ได้ลงขนาดนั้น มีกาลเทศะครับ”

ความรักครั้งนี้ถูกมองว่าคาบเกี่ยวกับความรักครั้งเก่า “ไม่คาบเกี่ยวครับ คือมันจบไปตั้งนานแล้วในการคุยกันกับคนนั้น คนเก่าน่ะครับ แต่ว่าไม่ได้มาอัพเดตเฉยๆ”

เราเคลียร์สถานะชัดเจนก่อนคุยวิวใช่ไหม “ใช่ครับ มันต้องเป็นแบบนั้นก่อนอยู่แล้ว เราทำอย่างนั้นไม่ได้อยู่แล้ว”

วิวรู้เรื่องที่เรามีคนคุยใช่ไหม “เขาต้องรู้สิ หมายถึงว่าจริงๆ มันก็ผ่านไปแล้ว เราก็มาเจอเขาที่ศูนย์ เราไม่ได้พาอะไรมาครับ ซึ่งเขารู้ทุกอย่างอยู่แล้ว ก็แล้วแต่ว่าเขาจะตัดสินใจว่ายังไง มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา เราทำได้แค่ก็บอกความรู้สึกของเราไป แล้วแต่เขาจะตอบสนองกลับมายังไง”

ณ วันนี้คือเลือกวิว “ใช่ครับ”

เรียกว่าวิวมารักษาแผลใจได้ไหม “ไม่ครับ ผมว่าคนละส่วนดีกว่าครับ คนไหนก็คนนั้นไม่เกี่ยวกันครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน