Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 24 ม.ค. 2564

‘เจเจ’ไม่เลิก‘ต้าเหนิง’-ยอมรับมีปัญหา พยายามประคองรัก-ยังคงสถานะแฟน

11 ก.พ. 2562 - 09:36 น.

‘เจเจ’ไม่เลิก‘ต้าเหนิง’-ยอมรับมีปัญหา

พยายามประคองรัก-ยังคงสถานะแฟน

‘เจเจ’ไม่เลิก‘ต้าเหนิง’-ยอมรับมีปัญหา พยายามประคองรัก-ยังคงสถานะแฟน - หลังจากที่แฟนสาว ‘ต้าเหนิง-กัญญาวีร์’ ออกมายอมรับว่าห่างกันแต่ยังไม่เลิก ทำให้ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์มากขึ้น และล่าสุดกระแสข่าวว่าเลิกกันก็ยังมีอยู่

ซึ่งหนุ่มตี๋ ‘เจเจ’กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เปิดใจในงานแถลงข่าว 9x9” THE FINAL CONCERT : EN[D] Route คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ 9 หนุ่ม 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ว่า

ยังไม่เลิกครับ ถามว่ามีปัญหาอะไรกันมั้ย จริงๆ มันก็มีปัญหาเหมือนคู่คนอื่นทั่วไป อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้เราไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเลย เวลาที่พี่ๆ ถาม เราก็พยายามตอบอะไรให้มันอัพเดตมากที่สุด”

‘เจเจ’ไม่เลิก‘ต้าเหนิง’

‘เจเจ’ไม่เลิก‘ต้าเหนิง’

 

เรายังคุยติดต่อกันทุกวันมั้ย “ก็คุยกันทุกวันนะครับ จะมีเฉพาะบางวันที่ทำงานต่อเนื่อง แล้วไม่ได้จับโทรศัพท์เลย”

มีงอนกันบ้าง “ผมว่ามันก็มีทั้งคู่เวลาเหนื่อย เพราะช่วงนี้ผมซ้อมคอนเสิร์ตหนักด้วย เขาก็ถ่ายซีรีส์ด้วย”

เหมือนเราไม่อยากพูดว่าห่างหรือเลิกกัน “มันอาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนั้นเราไม่ค่อยได้คุยกันด้วย เรากลัวว่าถ้าตอบไปแล้ว มันอาจจะไม่เป็นอย่างนั้นก็ได้”

เคยลองห่างๆ กันไปโดยไม่คุยกันเลยมั้ย “ยังๆ ยังไม่เคยครับ”

ความสัมพันธ์ยังไปต่อได้ “ก็พยายามไปเรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ก็พยายามปรับทำความเข้าใจกัน เอาจริงๆ คู่เราก็เหมือนคู่ทั่วไปที่ต้องมีเรื่องให้ปรับความเข้าใจกัน ปรับนิสัยส่วนตัวของกันและกัน มันเข้ากันได้อยู่แล้ว แต่บางสิ่งบางอย่างอาจจะปรับไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เลยเกิดกรณีที่ว่าทำไมยังผิดเรื่องเดิมๆ คือเราก็พยายามปรับความเข้าใจกันตลอดเวลา ณ ตอนนี้มันยังไม่ถึงขนาดห่างกันไปเลย เราสองคนพยายามคุยกันให้มากที่สุด ถ้าว่างก็เจอกัน”

สถานะแฟนยังเต็มร้อยอยู่ใช่มั้ย “ตอนนี้เต็มร้อยครับ รักกันดีครับ”

 

แปลกใจมั้ยว่าทำไมมีข่าวมาหลายรอบแล้ว “ผมว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงนี้เราห่างแล้วไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่ค่อยได้ลงรูป เวลาตอบคำถามเราก็ตอบให้มันอัพเดตว่าช่วงนี้เราห่างกัน คนก็เลยอาจจะตีความว่าเลิกกันหรือเปล่า ความจริงมันไม่ใช่ ถ้าสมมติว่าเราเลิกกันจริงๆ ผมก็จะบอกตรงๆ”

มีช่วงที่เรางอแงใส่กันแล้วไประบายให้เพื่อนฟังแล้วกลายเป็นปากต่อปากกัน “ไม่นะครับ สำหรับผมไม่ค่อยได้เล่าให้คนอื่นฟังเท่าไหร่เวลามีปัญหา”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจเจ’ไม่เลิก‘ต้าเหนิง’-ยอมรับมีปัญหา พยายามประคองรัก-ยังคงสถานะแฟน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง