‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’ คว้า‘มอส’พลิกร้ายปะทะ‘ฌอห์ณ’

‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’
‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’

‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’ 

คว้า‘มอส’พลิกร้ายปะทะ‘ฌอห์ณ’ 

โดยอนงค์ จันทร

‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’ คว้า‘มอส’พลิกร้ายปะทะ‘ฌอห์ณ’ – เป็นโปรเจ็กต์ข้ามปีเลยทีเดียว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ “ฤกษ์สังหาร” หลังต้องคัดหานางเอกที่มาประกบคู่พระเอกหนุ่ม ‘ฌอห์ณ จินดาโชติ’ อยู่นาน ล่าสุดได้ ‘มิลลี่’คามิลล่า กิตติวัฒน์ มารับบทเป็นนางเอกเรียบร้อย

มอส-ปฏิภาณ

ฌอห์ณ จินดาโชติ

หลังได้นางเอกปุ๊บ ‘ป้อน’นิพนธ์ ผิวเณร ผู้บริหารช่องวัน 31 ก็สั่งเดินเครื่องถ่ายทำทันที และล่าสุดได้ฤกษ์เปิดกล้องบวงสรวงไปแล้ว วันก่อน ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ย่านอโศก โดย ‘ป้อนนิพนธ์’ พร้อม ‘สันต์ ศรีแก้วหล่อ’ ผู้กำกับฯ คู่บุญ นำทีมนักแสดงและทีมงานทำพิธี

‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’

 

งานนี้เรียกว่าขนทัพนักแสดงคุณภาพมากันแน่นขนัด นำทีมโดย มอสปฏิภาณ ที่พลิกมาเล่นร้าย ประชันบทบาทกับ ฌอห์ณ จินดาโชติ และนางเอก มิลลี่คามิลล่า นอกจากนี้ยังมีนักร้องเสียงดี ตู่ภพธร ร่วมด้วย เมย์พิชญ์นาฏ, ลิลลี่ภัณฑิลา, ต้นจักรกฤษณ์, เฟรชอริศรา, นกรัชนก, ไก่สุปราณี ฯลฯ ซึ่งกว่าจะจับนักแสดงมาเข้าพิธีได้ครบ ก็เล่นเอาทีมงานเหนื่อยกันหน่อย พอเริ่มพิธีทุกคนก็ตั้งใจ ไม่วอกแวก แต่พอจบพิธีเท่านั้น เหมือนผึ้งแตกรัง จับกลุ่มคุยและพากันเดินขึ้นตึกเพื่อหลบร้อน

‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’

‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’

‘ช่องวัน31’บวงสรวง‘ฤกษ์สังหาร’

 

โดย “ฤกษ์สังหาร” เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักการเมืองกลุ่มหนึ่งที่ต้องการเปลี่ยนดวงเมืองเพื่อผลประโยชน์ตัวเอง จึงจ้างให้ อุทธิ (มอสปฏิภาณ) หมอดูที่มีความทะเยอทะยานมาเป็นผู้ทำพิธีให้ งานนี้มีเพียง กระทิง (ฌอห์ณ) หมอดูที่รู้ความลับเกี่ยวกับการแก้ดวงเมืองเพียงคนเดียวที่หยุดมันได้

ทั้งนี้นักแสดงนำอย่าง มอส และ ฌอห์ณ ออกปากบ่น กว่าจะได้ถ่ายละครเรื่องนี้ ต้องไปเรียนเกี่ยวกับเรื่องโหราศาสตร์กันอย่างหนัก จบเรื่องนี้คิดว่าน่าจะเป็นหมอดูได้เลย

สามารถติดตามละคร “ฤกษ์สังหาร” ได้ทางช่องวัน 31 เร็วๆ นี้

บทความก่อนหน้านี้‘เจเจ’ไม่เลิก‘ต้าเหนิง’-ยอมรับมีปัญหา พยายามประคองรัก-ยังคงสถานะแฟน
บทความถัดไป‘ทักษิณ’ เดินต่อไม่รอแล้ว! จัด Good Monday 5 แนะทำมาหากิน ด้วยเทคโนโลยี!