ตูน บอดี้สแลม ไม่ลืมเพื่อน ตอบ เภา อดีตมือกีต้าร์ ในวันที่มาไกลเกินฝัน บอกซึ้งเรามาด้วยกัน

ตูน บอดี้สแลม ตอบซึ้ง เภา อดีตเพื่อนร่วมวง
ตูน บอดี้สแลม ตอบซึ้ง เภา อดีตเพื่อนร่วมวง

ตูน บอดี้สแลม ไม่ลืมเพื่อน ตอบ เภา อดีตมือกีต้าร์ ในวันที่มาไกลเกินฝัน บอกซึ้งเรามาด้วยกัน

รัฐพล พรรณเชษฐ์ หรือ เภา อดีตมือกีต้าร์วง Bodyslam โพสต์บทสนทนาส่วนตัว ระหว่างเขากับ ตูน บอดี้สแลม ที่เข้าไปแสดงความชื่นชม อดีตเพื่อนร่วมวงที่ประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสริต์ครั้งใหญ่ ในคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ด้วยจำนวนคนดูแสนกว่าคนเต็มความจุทั้ง 2 รอบ

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย เภา เข้าไปแสดงความยินดีกับ ตูน กับความสำเร็จที่เกิดขึ้น พร้อมประทับใจกับเพื่อนที่มาไกลเกินกว่าที่ฝันไว้แล้ว ซึ่งตูน ก็ตอบกลับไปว่า ที่มาได้ถึงทุกวันนี้ ก็เพราะมาด้วยกัน ยังจำเรื่องราวดังกล่าวได้ดี

โดยบทสนทนเริ่มจาก เภา เข้าไปแสดงความยินดีกับตูน ความว่า สุดยอดว่ะตูน มึงโคตรเจ๋ง จากนั้นตูน เข้ามาตอบว่า แต้งกิ้วมากเพื่อน ว่างๆ ก็มาเดินเล่นได้อีกนะวันนี้ ขณะที่เภา ตอบกลับไปว่า ดูแล้วขนลุก มึงมาไกลเกินฝันแล้วว่ะ ดีใจด้วยจริงๆ ก่อนที่ตูน จะตอบไปว่า ก็มาด้วยกัน ยังจำได้

ซึ่งบทสนทนาดังกล่าว มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และแชร์ต่อออกไปเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งอยากเห็นเภา ขึ้นไปเล่นคอนเสิร์ต ร่วมกับวงบอดี้สแลมอีกสักครั้ง

บทความก่อนหน้านี้“มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์” จับมือ “เดอะ รอยัล ริเวอร์ โฮเทล” ติดตั้งลิฟท์โดยสาร มิตซูบิชิ เพื่อยกระดับการให้บริการ
บทความถัดไปสาวแฉคลิปเจ้าของบ้านเช่าโหด ด่า-ทุบ ลูกชาย เหตุค้างค่าเช่า พ้อเงินประกันก็มี!