วันที่ 16 ก.พ. ที่โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข พระเอกหนุ่มชื่อดัง มาร่วมงานแถลงข่าว “ทิศทาง แมส กรุ๊ป 2017” จากนั้นให้สัมภาษณ์เรื่องจัดแฟนมีตติ้ง ที่พนมเปญ ประเทศกัมพูชา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย เจมส์ เผยว่า “เดี๋ยวจะมีแฟนมีตติ้งที่พนมเปญ 25 ก.พ.นี้ ก็ตื่นเต้นเป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวๆ ครั้งแรกที่นั้น ก็ไม่รู้ว่าคนที่นั่นจะให้การต้อนรับที่อบอุ่นหรือเป็นอย่างไร จะดีหรือเปล่า แต่ที่ได้ฟีดแบ็กมาก็ดีเหมือนกัน ผมก็เตรียมโชว์พิเศษไปค่อนข้างเยอะ ก็จะทำให้ดีที่สุด ตอนนี้ค่อนข้างซ้อมหนัก อยากให้ทุกคนได้มา เราไปแล้วก็อยากให้ทุกคนได้สนุก มีคนมาเยอะๆ จะได้มาช่วยเก็บประสบการณ์ดีๆ นี้ไว้ ถามว่าจะมีแขกรับเชิญไปด้วยไหม รอบนี้ยังไม่มี เพราะยังลองอยู่ว่าจะเป็นยังไงบ้าง”

แฟนให้การตอบรับเราดีเหรอ ถึงได้ไปจัดแฟนมีตติ้งที่นั้น “ก็ตั้งแต่ละครเรื่อง ปดิวรัดา ออนแอร์ ผมมีโอกาสเคยได้ไปกับเบลล่า-ราณี ก็ได้การตอบรับที่ดี เรียกว่าละครค่อนข้างประสบความสำเร็จในแถบประเทศเพื่อนบ้าน มีแฟนๆ เรียกร้องอยากให้จัด ก็เป็นโอกาสที่ดี ต้องดูอีกทีว่าจบงานนี้แล้วจังหวะเวลาในการทำงานที่ไทยจะตรงหรือเปล่า จะได้จัดอีกทีที่ไหนก็ต้องรอติดตามต่อไป ที่ประเทศกัมพูชาตอนนี้เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ก็กำลังฉายแฟนๆ ก็คอยติดตาม”

บัตรงานแฟนมีตติ้งขายดีแค่ไหน “ขายได้เรื่อยๆ อันนี้ค่อนข้างยากเหมือนกัน การขายบัตรจะแตกต่างจากเมืองไทย บ้านเราจะมีจองออนไลน์ แต่ที่นั่นไม่มีก็ต้องเดินไปจองที่ร้าน ก็เป็นทางนั้นที่เป็นฝ่ายจัดการ”

หัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง เหงาไหม “ไม่เหงาเลย ปีนี้มีซ้อมงานแฟนมีตติ้งนี่แหละ วันวาเลนไทน์ก็มีโอกาสได้กลับไปอยู่กับครอบครัว และเล่นไลฟ์ร้องเพลงให้แฟนๆ ฟัง ไม่มีซื้อกุหลาบให้ใคร ไม่มีเวลาหาสาวๆ ให้ตัวเองเลย ช่วงนี้ทำงานค่อนข้างหนักเหมือนกันครับ(หัวเราะ)”

มีเพจดังแฉว่า มีพระเอกหน้าหวาน ยิ้มชวนละลาย ลุกส์คุณชายแสนอบอุ่น ไดเร็กต์ข้อความอินสตาแกรมไปหยอดสาวทีเดียวหลายคน คนก็เดาเป็นเจมส์ “อันนี้ไม่น่าจะใช่ เพราะไม่ใช่นิสัยของผมสักเท่าไหร่ ด้วยความที่ไม่มีเวลาและพฤติกรรมเราก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว โซเชียลผมก็เล่นบ้างแต่ค่อนข้างน้อย”

ที่หลายคนคิดว่าเป็นเจมส์ เพราะเคยเห็นเราส่งหัวใจให้ เต้ย-จรินทร์พร ในไลฟ์เขา “(หัวเราะ) ใช่ครับ ผมส่งหัวใจให้พี่เต้ยจริง แต่เรื่องไดเร็กต์ข้อความผมไม่ได้ซีเรียส มันไม่ใช่พฤติกรรมผม จริงๆ ได้เห็นข่าวนี้แล้วเหมือนกันเลยไม่ได้คิดอะไรมาก ถามว่าถ้าผมจะจีบสาวต้องจีบยังไง มาเจอหน้า น่าจะดีกว่าครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน