Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

ชมพู่-น็อต เผย สายฟ้า-พายุ รู้เรื่อง เชื่อ ไม่สปอย เด็กซนย่อมมีบาดแผล ไม่พร้อมมีลูกสาว

11 ก.พ. 2562 - 19:10 น.

ชมพู่-น็อต เผย สายฟ้า-พายุ รู้เรื่อง เชื่อ ไม่สปอย เด็กซนย่อมมีบาดแผล ไม่พร้อมมีลูกสาว

วันที่ 11 ก.พ. ที่โรงภาพยนตร์ สยามพารากอน DENTISTE จัดงานแถลงข่าวพูดคุยในหัวข้อ เผย 7 เรื่องลับกระชับความสัมพันธ์อันสดชื่นและสดใส ซึ่งมีคู่รักซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามี มาร่วมงาน จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องพัฒนาการของลูกแฝด สายฟ้า กับ พายุ รวมถึงมีข่าวลือว่าซุปตาร์สาวจะไปร่วมงานกับทางช่องวันจริงหรือเปล่า

ชมพู่-น็อต

ออกงานคู่

ถามถึงลูกแฝด สายฟ้า-พายุ พัฒนาการตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?
ชมพู่ - "ตอนนี้ก็ถือว่ามีเรื่องเซอร์ไพรส์เราทุกวัน คือเขาก็จะรู้เรื่องมากขึ้น อย่างชมไปเมืองนอกกลับมาเขาก็เปลี่ยนไปเยอะ"
น็อต - "เขาคุยรู้เรื่องขึ้นเยอะ อย่างเวลาทานน้ำผมเดินไปหยิบหลอด เขาก็จะเดินไปขอหลอด"
ชมพู่ - "คือทำเป็น แต่คงไม่ถึงขนาดดูแลตัวเองได้แล้ว อย่างพายุเขาจะเป็นเด็กอึนๆ นิดนึง แต่ถ้าเขาอยากได้จริงๆ เขาทำได้ตามที่เราบอก ส่วนสายฟ้าอาจจะรู้เรื่องมากกว่า แต่พายุเขาก็รู้เรื่อง"

ลูกๆ เรียกปะป๊าได้เพราะสอนเรียกแต่ปะป๊าหรือเปล่า ?
น็อต - "ก็ไม่รู้เหมือนกัน เวลาเขาเจอหน้าผมเช้าๆ เขาก็เรียกปะป๊าๆ"
ซมพู่ - "ถามว่าพูดได้มากแค่ไหน คือเขาจะพูดได้พยางค์หนึ่ง เวลาเราพูดเขาก็จะพูดได้พยางค์สุดท้าย แต่การผสมคำอาจจะยังไม่ได้"

มีสอนเรียกแม่ไหม ?
น็อต - "ก็มีเรียก สายฟ้าจะพูดได้ 2 คำ เขาก็มีเรียกหม่ามี๊ แต่พายุอาจจะออกเสียงหม่ามี๊ไม่ได้ เขาก็จะเรียก มี๊(ลากเสียงยาวๆ)"

ความซนของทั้งคู่ก็ไม่ธรรมดา ?
ชมพู่ - "ใช่ จริงๆ เด็กเราก็ละสายตาไม่ได้อยู่แล้ว แต่เราก็ไม่ได้อยากขวางอะไรเขา คือถ้าอะไรที่เราไม่ได้เห็นว่าอันตราย หรือเราไม่ได้สร้างนิสัยที่ไม่ดีให้กับเขา เราก็จะปล่อย เพราะมันคือจินตนาการของเขา และเราไม่ได้อยากห้าม จนเขาไม่มีความมั่นใจ เพียงแค่ทุกคนก็ช่วยกันเป็นหูเป็นตา แค่อย่าละสายตาแค่นั้นเอง ทุกอย่างคือทำก็อยู่ในสายตาหมด"

เราไม่ได้สปอยลูกใช่ไหม ?
ชมพู่ - "ถามว่าตามใจมั้ย อย่างที่บอก อย่างที่เห็น คือเขาอยากเล่นอะไรก็ปล่อยให้เล่น ถามว่าสปอยคืออะไร เพราะ ณ เวลานี้เขายังไม่ได้อยู่จุดที่จะเอานั่นเอานี่ ยังไม่เรียกร้อง"

มีดุบ้างไหม ?
ชมพู่ - "ก็ดุ แต่อาจจะเพราะชมอยู่กับเขาเกือบทั้งวัน เขาก็จะรู้ว่าสุดท้ายเดี๋ยวแม่ก็ต้องมาเล่นด้วย รู้ว่าจริงๆ แม่ก็รักและใจดี จะไม่ค่อยฟังเท่าไหร่ แต่สังเกตว่าถ้า พี่น็อตเอ็ด ทำเสียงเข้ม เขาจะกลัวกว่า"
น็อต - "ก็ไม่ได้ดุบ่อยนะครับ แต่มองว่าอะไรที่มันไม่เหมาะสมก็อยากให้เขารู้ไว้ว่าอันนี้ไม่ควรทำ วันหลังไม่ควรทำอีก"

มีห้ามแม่ไม่ให้โอ๋ลูกไหม ?
น็อต - "ก็ไม่เชิงครับ จริงๆ ผมกับชมวิธีคิดคล้ายๆ กัน อะไรที่ลูกไม่ควรจะทำจริงๆ ก็จะดุคู่กัน แต่ชมเขาจะไม่เข้มเท่าผม ผมจะเข้มหน่อย"

อย่างความลุยของทั้งคู่ก็เสี่ยงให้บาดแผลเหมือนกัน ?
น็อต - "จริงๆ ผมจะบอกว่าเด็กผู้ชายให้เต็มที่เลย เขาจะได้แกร่ง ด้วยความเป็นผู้หญิงของชม ของหน่องเจี๊ยบ(พี่เลี้ยง) ค่อนข้างจะโอ๋"
ชมพู่ - "ไม่ได้โอ๋นะ(ยิ้ม)"
น็อต - "ซึ่งผมเป็นผู้ชายก็จะบอกว่าเขาเป็นเด็กผู้ชายเรื่องเจ็บตัว เรื่องล้ม บางทีหัวโนผมก็ปล่อย คือเด็กบางทีมันต้องมีบาดแผล"

ถามถึงแพลนมีลูกสาวคืบหน้าหรือยัง ?
น็อต - "ตั้งใจอยากให้สองหนุ่มเริ่มไปโรงเรียนก่อน ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้ลูกสาวอีกซักคนหนึ่ง"
ชมพู่ - "ถามว่าชมพร้อมมั้ย ถ้า ณ เวลานี้ยังไม่พร้อมเป็นสตรีมีครรภ์ เพราะมี 2 คนนี้ อยากให้เขาฟังภาษาเรารู้เรื่องกว่านี้ แล้วอธิบายว่ามีน้องนะ แม่อาจจะอุ้มไม่ได้ อยากให้รู้เรื่องกว่านี้ซักนิดนึง"
น็อต - "ผมรอได้ไม่มีปัญหาครับ"

ต่อถามถึงกระแสข่าวลือว่าชมพู่ย้ายช่องไปเล่นละครกับช่องวัน ?
ชมพู่ - "เอาจริงๆ ตัวชมนะ ยังไม่มีใครมาเข้ามาคุยใดๆ ทั้งสิ้น วันๆ ก็อยู่บ้านอย่างเดียว แต่อันนี้อาจจะต้องไปถามทางหวานเจี๊ยบ(ผู้จัดการส่วนตัว) ว่ามีอะไรยังไงมั้ย แต่ตัวชมไม่มีอะไร แล้วหวานก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ชมฟังมากมาย ด้วยอายุคิดว่าคงไม่เป็นเด็กในสังกัดใครแล้ว ปูนนี้แล้วค่ะ"

สัญญากับช่อง 3 ยังมีอยู่ไหม ?
ชมพู่ - "ยังมีอยู่ สัญญายังไม่หมดค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเหลืออีกกี่ปี"

ยังไม่ใจอ่อนที่จะยอมเล่นละคร ?
ชมพู่ - "ณ เวลานี้ยังไม่พร้อม ถามว่านึกถึงงานละครมั้ย ก็นึกถึง แต่ว่าก็ยังไม่มีอะไรที่ตรงกับช่วงเวลาของเรา คือ ชมยังไม่พร้อมที่จะออกไปข้างนอกอาทิตย์หนึ่ง 4-5 วัน ไม่พร้อมที่จะออกจากบ้านตั้งแต่ตี 5 ครึ่งแล้วกลับเข้ามา 4 ทุ่ม เรายังไม่พร้อมจริงๆ"

ถ้าหมดสัญญาอาจจะเป็นอิสระ ?
ชมพู่ - "อันนั้นเป็นเรื่องของโอกาสข้างหน้า แต่ ณ วันนี้ยังไม่มีอะไรติดต่อมาหาชม นึกออกมั้ยคะ"

หลังจากที่ผู้จัดการโพสต์เคลียร์ว่า “แม่ยังไม่ไปไหน” เราได้ถามไหมว่าเกิดอะไรขึ้น ?
ชมพู่ - "ก็ถามว่ามีอะไรเหรอ เขาก็เล่าให้ฟังนิดหน่อย"

แล้วในอนาคตอยากร่วมงานกับช่องวันไหม ?
ชมพู่ - "ชมไม่ได้มองว่าเป็นที่ไหน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับวาระเวลา ความเหมาะสม และองค์ประกอบโดยรวม คืองานสักชิ้นหนึ่ง มีองค์ประกอบเยอะ เพราะฉะนั้นถ้าชมพูดแบบนี้ที่อื่นจะรู้สึกยังไง ชมไม่ได้ยึดติดอะไร ถามว่ารักช่อง 3 มั้ย ก็รักนะคะ(ยิ้ม)"

ขอบคุณรูปจากไอจี : chomismaterialgirl

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมพู่-น็อต เผย สายฟ้า-พายุ รู้เรื่อง เชื่อ ไม่สปอย เด็กซนย่อมมีบาดแผล ไม่พร้อมมีลูกสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง