แอฟ เป็นเกียรติสูงสุด โพสต์ภาพนี้ เผยความเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นวัยเด็ก-ภูมิใจจุฬาฯสร้างแอฟ

แอฟ เป็นเกียรติสูงสุด โพสต์ภาพนี้ เผยความเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นวัยเด็ก-ภูมิใจจุฬาฯสร้างแอฟ

งานบอลนางเอกก็มา – หลังสแตนด์จุฬาฯ แปรอักษรเป็นรูปนางเอกดัง ในงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73 นิสิตเก่าคนดัง คนมาแซวกับป้ายพาเหรด ในสนามที่มีวลีเด็ด “จ้า จบแล้วจ้า ไปย้อนดูต้นขบวนจ้า” 

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ถึงกับโพสต์รูปดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า “ความฝันวัยเด็กของแอฟ คือ การได้เป็นนิสิตจุฬาฯ ตามรอยคุณแม่และคุณป้าคุณน้าทั้งห้า

เลยตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนคนเดียวในรุ่น ทันทีที่สอบเทียบได้ อยู่บ้านอ่านหนังสือและเรียนพิเศษ เพื่อเอนทรานซ์เลือกจุฬาฯเท่านั้น ถ้าเอ็นทรานซ์ไม่ติดก็ต้องอยู่บ้านอ่านหนังสืออีกหนึ่งปี

เพราะไม่ได้เรียนม.5 และม.6 นึกย้อนกลับไปแล้วแปลกใจมากค่ะ ที่คุณพ่อคุณแม่เคารพในการตัดสินใจของเรา เชื่อใจเราได้ยังไง

จากวันนั้นถึงวันนี้ การได้เป็นนิสิตจุฬาฯ ยังคงเป็นสิ่งที่แอฟภาคภูมิใจเสมอ ที่นี่ให้ความรู้ ประสบการณ์ ความรัก ความผูกพันของเพื่อน และรุ่นพี่รุ่นน้องมาจนปัจจุบัน ที่สำคัญคือ ที่นี่สร้างคน ให้แอฟได้เป็นแอฟทุกวันนี้ค่ะ

เมื่อเห็นภาพนี้แล้ว รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงสุดที่ได้เป็นนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ” โดยมีคนเข้ามาร่วมกดไลก์กว่า 2 แสนไลก์ รวมทั้งน้องๆ จากบ้าน “เตชะณรงค์” ด้วย 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ความฝันวัยเด็กของแอฟ คือ การได้เป็นนิสิตจุฬาฯ ตามรอยคุณแม่และคุณป้าคุณน้าทั้งห้า เลยตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนคนเดียวในรุ่น ทันทีที่สอบเทียบได้ อยู่บ้านอ่านหนังสือและเรียนพิเศษ เพื่อเอนทรานซ์เลือกจุฬาฯเท่านั้น ถ้าเอนทรานซ์ไม่ติดก็ต้องอยู่บ้านอ่านหนังสืออีกหนึ่งปี เพราะไม่ได้เรียนม.5 และม.6 นึกย้อนกลับไปแล้วแปลกใจมากค่ะ ที่คุณพ่อคุณแม่เคารพในการตัดสินใจของเรา เชื่อใจเราได้ยังไง😅 จากวันนั้นถึงวันนี้ การได้เป็นนิสิตจุฬาฯยังคงเป็นสิ่งที่แอฟภาคภูมิใจเสมอ ที่นี่ให้ความรู้ ประสบการณ์ ความรักความผูกพันของเพื่อน และรุ่นพี่รุ่นน้องมาจนปัจจุบัน ที่สำคัญคือ ที่นี่สร้างคน ให้แอฟได้เป็นแอฟทุกวันนี้ค่ะ เมื่อเห็นภาพนี้แล้ว รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงสุดที่ได้เป็นนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ 💗🙏🏼💗

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้กทม.โดนด้วย! กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่ม-ลมแรง 42จว. ใต้คลื่นสูง ปชช.ระวังอันตราย
บทความถัดไปเงินไม่พอเลี้ยงลูก-ติดค่างวดรถ! พ่อค้าบ๊ะจ่าง ปรึกษาเพื่อนสมัยติดคุก ผันตัวส่งยาเค