‘ชมพู่’สยบข่าวลือ-ปัดไปช่องวัน ยันมีสัญญาวิก3-‘น็อต’เข้มลูกแฝดจอมซน

13 ก.พ. 2562 - 09:22 น.

‘ชมพู่’สยบข่าวลือ-ปัดไปช่องวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยันมีสัญญาวิก3-‘น็อต’เข้มลูกแฝดจอมซน

หลังควงกันมาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่ของยาสีฟัน DENTISTE ซุป’ตาร์คนดัง ‘ชมพู่’อารยา เอ.ฮาร์เก็ต กับสามีหนุ่ม ‘น็อต’วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ก็ให้สัมภาษณ์ถึงพัฒนาการลูกแฝด ‘สายฟ้า-พายุ’ ว่า “ตอนนี้ถือว่ามีเรื่องเซอร์ไพรส์ทุกวัน คือเขาจะรู้เรื่องมากขึ้น” น็อตเสริม “เขาคุยรู้เรื่องขึ้นเยอะ”

ชมพู่

ชมพู่กล่าวต่อ “อย่างพายุจะเป็นเด็กอึนๆ นิดนึง แต่ถ้าอยากได้จริงๆ เขาทำได้ตามที่เราบอก ส่วนสายฟ้าอาจจะรู้เรื่องมากกว่า สำหรับพัฒนาการการพูด เขาจะพูดได้พยางค์นึง เวลาเราพูดเขาจะพูดได้พยางค์สุดท้าย แต่การผสมคำอาจจะยังไม่ได้”

ความซนของทั้งคู่ไม่ธรรมดา “ใช่ จริงๆ เด็กเราละสายตาไม่ได้อยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้อยากขวาง ถ้าอะไรที่เห็นว่าไม่อันตรายหรือไม่ได้สร้างนิสัยที่ไม่ดีก็จะปล่อย เพราะมันคือจินตนาการของเขา และเราไม่ได้อยากห้ามจนเขาไม่มีความมั่นใจ เพียงแค่ทุกคนช่วยกันเป็นหูเป็นตา เขาอยากเล่นอะไรปล่อยให้เล่น และมีดุบ้าง แต่อาจเพราะชมอยู่กับเขาเกือบทั้งวัน เขาจะรู้ว่าสุดท้ายเดี๋ยวแม่ก็ต้องมาเล่นด้วย จะไม่ค่อยฟังเท่าไหร่ แต่สังเกต ถ้าพี่น็อตเอ็ด ทำเสียงเข้ม เขาจะกลัวกว่า”

มีห้ามแม่ไม่ให้โอ๋ลูกไหม น็อตกล่าวว่า “ไม่เชิง จริงๆ ผมว่าผมกับชมวิธีคิดคล้ายกัน อะไรที่ลูกไม่ควรทำจริงๆ ก็จะดุคู่กัน แต่ชมจะไม่เข้มเท่าผม”

อย่างความลุยของทั้งคู่ เสี่ยงให้มีบาดแผล “จริงๆ ผมจะบอกว่าเด็กผู้ชายให้เต็มที่เลย จะได้แกร่ง ด้วยความเป็นผู้หญิงของชม ของหน่องเจี๊ยบ ค่อนข้างจะโอ๋” ชมพู่แย้ง “ไม่ได้โอ๋นะ (ยิ้ม)” น็อตกล่าวต่อ “ผมเป็นผู้ชายก็จะบอกว่าเขาเป็นเด็กผู้ชายเรื่องเจ็บตัวเรื่องล้ม บางทีหัวโนผมก็ปล่อย”

แพลนมีลูกสาว คืบหน้าถึงไหนแล้ว น็อตเผยว่า “ตั้งใจอยากให้สองหนุ่มเริ่มไปโรงเรียนก่อน ถ้าเป็นไปได้อยากได้ลูกสาวอีกสักคน”

ชมพร้อมไหม “ถ้า ณ เวลานี้ยังไม่พร้อม อยากให้ 2 คนนี้ฟังภาษาเรารู้เรื่องกว่านี้แล้วอธิบายว่ามีน้องนะ แม่อาจจะอุ้มไม่ได้”

ถามถึงกระแสข่าวชมพู่ย้ายไปอยู่ช่องวัน ชมพู่แจง “ตัวชมยังไม่มีใครเข้ามาคุย วันๆ อยู่แต่บ้าน อันนี้อาจต้องไปถามหวานเจี๊ยบ (ผู้จัดการส่วนตัว) ด้วยอายุคิดว่าคงไม่เป็นเด็กสังกัดใครแล้ว ปูนนี้แล้วค่ะ”

สัญญากับช่อง 3 ยังมีอยู่ไหม “ยังมีอยู่ สัญญายังไม่หมดค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเหลืออีกกี่ปี”

ยังไม่ใจอ่อนที่จะยอมเล่นละคร “ยังไม่พร้อม ถามว่านึกถึงงานละครมั้ย ก็นึกถึง แต่ว่าก็ยังไม่มีอะไรที่ตรงกับช่วงเวลาของเรา คือชมยังไม่พร้อมจะออกไปข้างนอกอาทิตย์นึง 4-5 วัน ไม่พร้อมที่จะออกจากบ้านตี 5 ครึ่งแล้วกลับเข้ามา 4 ทุ่ม”

ถ้าหมดสัญญาอาจจะเป็นอิสระ “อันนั้นเป็นเรื่องของโอกาสข้างหน้า แต่ ณ วันนี้ยังไม่มีอะไรติดต่อมาหาชม”

หลังจากที่หวานเจี๊ยบโพสต์เคลียร์ว่า “แม่ยังไม่ไปไหน” เราได้ถามไหมว่าเกิดอะไรขึ้น ชมพู่กล่าวว่า “ก็ถามว่ามีอะไรเหรอ เขาก็เล่าให้ฟังนิดหน่อย”

ในอนาคตอยากร่วมงานกับช่องวันไหม “ชมไม่ได้มองว่าเป็นที่ไหน ขึ้นอยู่กับวาระเวลา ความเหมาะสม องค์ประกอบโดยรวม ไม่ได้ยึดติดอะไร ถามว่ารักช่อง 3 มั้ย ก็รักนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ชมพู่’สยบข่าวลือ-ปัดไปช่องวัน ยันมีสัญญาวิก3-‘น็อต’เข้มลูกแฝดจอมซน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง