Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

น้ำชา ชีรณัฐ เผย แม่สั่งลบรูปเซ็กซี่ ปัดหวานใจไม่ปลื้ม แย้มแพลนวิวาห์ปีนี้!

12 ก.พ. 2562 - 16:31 น.

น้ำชา ชีรณัฐ เผย แม่สั่งลบรูปเซ็กซี่ ปัดหวานใจไม่ปลื้ม แย้มแพลนวิวาห์ปีนี้!

วันที่ 12 ก.พ. ที่ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม จัดงาน amazing THAILAND Brand Made in Thailand at ICONSIAM นักแสดงสาว น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ มาร่วมงาน ก่อนงานจะเริ่มได้ให้สื่อมวลชน สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่ไปเที่ยวทะเล ใส่บิกินี่อวดหุ่นแซ่บ พร้อมอัพเดตหัวใจกับ ดร.วาว-ดิลกะ แฟนหนุ่มนอกวงการ ใกล้มีแพลนวิวาห์หรือยัง?

เห็นมีไปทริปทะเล?
"ไปกับเพื่อนเยอะแยะเลย ถามว่ามีเวลาพักผ่อนมั้ย จริงๆ ไปเรื่อยๆ นะ ติดเที่ยว ทุกเดือนต้องไปไหนสักที ไม่ในประเทศก็นอกประเทศ แต่ชอบไปทะเล"
ล่าสุดไปกับหวานใจด้วยไหม?
"ไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่" เรื่องชุดว่ายน้ำก็แซ่บนิดนึง ถามว่าจัดเต็มมั้ย คือเตรียมเสื้อผ้าไปเยอะและมีเพื่อนที่ชอบถ่ายรูป เป็นทริปที่ถ่ายรูปเยอะ"

น้ำชา

น้ำชา กับ แฟนหนุ่มรุ่นพี่

ใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ต้องขอใครไหม?
"มีคุณแม่ไลน์มา บอกว่าเอารูปออกเดี๋ยวนี้ เราก็แคปรูปดาราที่ไปทะเลลงรูปบิกินี่ ส่งไปให้ดู รูปดาราที่ไปเที่ยวกัน ว่าไม่ใช่แค่เรา แม่เลยบอกก็ได้ สมัยใหม่หน่อยละกัน"
หวานใจติดอะไรไหม?
"ไม่ได้ติดอะไร ไม่มีปัญหาอะไรกับชุดว่ายน้ำ แต่แม่ไม่ชอบอะไรแบบนี้"
ต้องขออนุญาตแม่ไหม?
"ไม่นะ ก็โพสต์เลย ไม่เกิน 5 นาที ก็ทักมาให้เอารูปออก ก็บอกแม่ว่าเรื่องปกติ ไปทะเล ชาไม่ได้ถ่ายอะไรมาก เรารู้สึกว่าเป็นแฟชั่นไปทะเลกับเพื่อน"

ลุ้นแต่งแฟนหนุ่มปีนี้

วาเลนไทน์มีแพลนอะไรไหม?
"น่าจะไปกินข้าวกัน ไม่อะไรหวือหวา ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย ไม่ทราบเหมือนกัน แต่ไม่ได้อยากได้อะไรเลย ก็คบกันไปนานๆ ก็แล้วกัน"
คิดถึงเรื่องแต่งงานกันไหม?
"มีคุยนะคะ เขาก็อายุ 40 กว่าแล้ว เราก็ 30 แล้ว ก็เป็นช่วงเวลาที่ต้องโตเป็นผู้ใหญ่ ต้องมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตแล้วหล่ะ ก็เดี๋ยวดูก่อนว่ายังไง"
ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าจะทำงาน เต็มที่กับงาน?
"ตอนนี้ก็ยังตั้งใจการทำงานอยู่แหละค่ะ แพลนแต่งงานก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรกับงานมาก นอกจากจะมีลูก มีลูกก็ดูชีวิตแม่ๆ ทุกคนเปลี่ยนไปหมดเลย อันนั้นอีกสเต็ป (หัวเราะ)"
มีคุยๆ กันไว้ช่วงไหน วางแผนไว้ยังไง?
"ก็มีคุยกันว่า น่าจะปีนี้ เรายังไม่ทราบว่าเมื่อไหร่ ก็ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกัน (หัวเราะ)"


ส่วนตัวเราพร้อมขนาดไหน ถ้าเขาขอเราแต่งงานจริงๆ ?
"โห เราก็บอกไม่ได้ป่ะ อย่างนั้นมันก็ไม่เซอร์ไพรส์"
ปีนี้ค่อนข้างลงตัว?
"ค่อนข้างนะคะ ตั้งแต่เปิดแบรนด์ใหม่ของน้ำชาด้วย หลาย อย่าง งานเยอะขึ้นด้วยแหละ เรื่องแต่งงาน น้ำชาว่ามันไม่ได้จะหยุดอะไร ที่สำคัญคือคน 2 คน ว่าจะอยู่กันได้ตลอดชีวิตหรือเปล่า ต้องดูตรงนี้นานๆ หน่อย"
มีคุยกันไหม ว่าธีมงานเป็นยังไง มีสถานที่ไว้ในใจหรือยัง?
"เอาจริงๆ เมื่อตอนเด็กๆ อยากมีงานแต่งแบบใหญ่ๆ คนมาเยอะๆ หลายพันหลายหมื่นคน เคยมีความคิดแบบนั้น แต่พอโตขึ้นมา อายุเข้าเลข 3 แล้ว ตอนนี้ก็เฉยๆ เพราะมันเป็นแค่วันเดียว แล้วมาต้องเสียเงินเป็นล้านๆ ซึ่งมันไม่ค่อยเมกเซนต์ แต่ก็ต้องประมาณหนึ่งแหละ เราค่อยลดขนาดลง เป็นแค่วันเดียว ตื่นมาก็หมดแล้ว เราทำให้มันมีความหมายมากที่สุดดีกว่า ดีกว่าไปฟุ่มเฟือย ไม่จำเป็น"
คุณแม่ทราบเรื่องไหม ?
"คุณแม่ก่อนหน้านี้ค่อนข้างหวงลูก มีแฟนหรือว่ากลัว ไม่อยากให้แต่งงาน และตอนนี้มาแนวเริ่มกังวล แล้วเพื่อนๆ ก็เริ่มทยอยแต่งงานกันหมดแล้ว แต่มันก็เป็นชีวิตของน้ำชา ไม่ใช่ของใคร มันเป็นชีวิตที่ต้องอยู่ร่วมกับคน คนนั้นไปตลอดชีวิต ก็ต้องใช้เวลาตัดสินใจนิดหนึ่ง"

 

รูปประกอบ : namcha_tea, dilakalathapipat

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำชา ชีรณัฐ เผย แม่สั่งลบรูปเซ็กซี่ ปัดหวานใจไม่ปลื้ม แย้มแพลนวิวาห์ปีนี้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง