Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 เม.ย. 2563

กิ๊ฟ ขยี้ น่าสงสาร รักเจ็บสุด น็อต ร้องไห้ บุพเพฯ ทำพบรักเมีย-ทะเลาะหวิดบ้านแตก(คลิป)

14 ก.พ. 2562 - 16:05 น.

กิ๊ฟ ขยี้ น่าสงสาร รักเจ็บสุด น็อต ร้องไห้ บุพเพฯ ทำพบรักเมีย-ทะเลาะหวิดบ้านแตก

น็อตสุดเจ็บจนร้องไห้สาวในวงการ บุพเพฯพาพบรักภรรยา - กิ๊ฟ วรรธนะ ควง น็อต วรฤทธิ์ มาเปิดใจ ความเป็นเพื่อนซี้ ตอนนี้ มีลูกน้อยน่าเอ็นดูเหมือนกันอีกด้วย

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กิ๊ฟ แฉ น็อต กับรักครั้งเก่าที่เจ็บที่สุดในชีวิตผู้ชาย ถึงกับร้องไห้ ขนาดตอนมาเล่าในรายการ ยังแซว พอพูดก็จะร้องไห้อีกแล้ว น็อต ก็บอกว่า ยอมรับตามจีบอยู่ 3-4 ปี ตอนนั้นเล่นขุนศึก กับ กิ๊ฟ ก็จะอยู่กับกิ๊ฟตลอด

กิ๊ฟ เล่าด้วยว่า บ้านแฟนเก่าเขาก็เลยบ้านผมไปหน่อย เป็นสาเหตุให้ชอบมาบ้านผม มารับไปทำงาน คุยเรื่องแฟนกันไปมา กิ๊ฟ บอกว่า เจนผมอินไปด้วย

เพราะ น็อต ดูแลแฟนดีมาก ทุ่มเท แต่บทสรุปก็อย่างที่รู้กัน ผมจึงอยากให้ 3 คำกับเขาว่า น่าสงสาร น็อตถึงกับเล่นตัวเองว่า ตอนนั้นน่าสงสาร ตอนนี้กลายเป็น น่าสมเพช

แต่สุดท้ายคนที่คู่กับเราจริงๆ ก็วนเวียนมาหาเราจนได้ เหมือนบุพเพสันนิวาส เพราะกับ แจน (ภรรยาคนปัจจุบัน) เราอยู่ไกลกัน แต่มาเจอโดยบังเอิญ เขาแอบถ่ายรูปเราที่ร้านกาแฟแล้วแท็กมาในไอจี เราก็ฟอลโลว์กลับไป ก็ไม่มีอะไร

เขาขายของออนไลน์ด้วยเราก็ไปซื้อของเขา ไปเที่ยวกัน เขาก็มีแฟนด้วย จนเวลาผ่านไป เขาเลิกกับแฟน เราก็ตกใจ ทำไมเลิก เพราะคบกันมาตั้ง 8-9 ปีแล้ว เนื่องจากตอนนั้น ผู้หญิงเรา ก็ไม่เอาเราไง ถูกทิ้งเหมือนกัน ต่างคนต่างว่าง

เลยคุยกันซักพัก ทำไมเราคุยแต่กับคนนี้ เลยเรียกเขามาคุยกันที่กรุงเทพฯ เพราะเขาอยู่เชียงใหม่ เป็นแอร์โฮสเตสบินเกาหลี เลยลองคบกันจนแต่งงาน ส่วนเรื่องทะเลาะหนักบ้านเกือบแตก ก็มีเรื่องเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาไปไหนดี

ตอนนั้นเมียท้องใหม่ๆ เราขับรถ เขาก็โลเลว่าจะไปไหนดี จะซ้ายหรือขวา เลยดุเขาไปว่าจะเอายังไง จะได้ขับพาไปถูก เขาร้องไห้บ้านแตก จนต้องจอดรถให้สงบแล้วกลับบ้าน สุดท้ายผัวก็ไม่ง้อเมีย ปล่อยร้องไห้จนหมดแรง เรารู้สึกเขาไม่มีเหตุผล จนมารู้ทีหลังว่าเป็นเพราะฮอร์โมนตอนตั้งท้อง หลังๆ ก็เลยระวัง ไม่ให้เกิดเหตุอีก

กิ๊ฟ สุดคาสโนว่า คบสาวทีเดียว 5 คน กิ๊ฟ อธิบายว่า จะบอกสาวทุกคนว่าไม่ได้คบน้องคนเดียวนะ ยังมีอีก 4 นะ ในจำนวนนั้นมี ตาล ภรรยาอยู่ด้วย น็อต บอก ทำเป็นสร้างภาพ เอาจริงๆ พอบอกเขาก็ทิ้งไปหมดเหลือเมียมันคนเดียว โดยกิ๊ฟ จะดูดวงผู้หญิงหมดทุกคนว่าใครดวงจะเข้ากับเราได้ สุดท้าย คือ ตาล ภรรยา ที่ต้องมีความอดทนสูง ถึงจะอยู่กับเราได้

ส่วนพฤติกรรมสมัยก่อน ทั้งคู่ยอมรับเมากันหนัก น็อต หนักมาก นอนหลับตามปากซอยบ้าง กิ๊ฟ เมาแล้วจะพูดมาก ชอบหาเรื่องเมีย เรื่องชวนกันไปอาบอบนวด น็อต โยนว่า กิ๊ฟ เป็นคนชวน ตุ้ย เอเอฟ พิธีกร ถึงกับบอก พี่ก็ชวนผมไปด้วย จะแฉกันนัวขนาดไหน ไปชมกันเต็มๆ

cr.Ch3Thailand


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กิ๊ฟ ขยี้ น่าสงสาร รักเจ็บสุด น็อต ร้องไห้ บุพเพฯ ทำพบรักเมีย-ทะเลาะหวิดบ้านแตก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง