กาย รัชชานนท์ เจ๋งฟิตหุ่น 9 เดือน คว้ารางวัลเพาะกายครั้งแรกในชีวิต

กาย รัชชานนท์ เจ๋งฟิตหุ่น 9 เดือน คว้ารางวัลเพาะกายครั้งแรกในชีวิต

หันมาเอาดีทางเพาะกายฟิตหุ่นบึก สำหรับ กาย รัชชานนท์ ที่ล่าสุด ได้โชว์ผลงานการเพาะกายบนเวที โดยหนุ่มกาย ได้ฟิตซ้อมและฟิตหุ่นอย่างหนัก เพื่อการประกวดครั้งนี้ และยังสามารถคว้ารางวัลมาครอบครองได้ด้วย

หนุ่มกายได้ระบุว่า “จบแล้วกับการแข่งเพาะกายรุ่นโมเดลสูงไม่เกิน 175 ซม. ครั้งแรกในชีวิตของกาย สรุปแล้วคือได้ที่ 5 นะครับทุกคน….9 เดือนที่แล้วกายเดินเข้ายิมน้ำหนัก 59 กก. ออกกำลังกาย 6 วันต่ออาทิตย์ กินคลีน 6 วันต่ออาทิตย์ จนน้ำหนักก่อนแข่งอยู่ที่ 75 กก. ส่วนวันแข่งน้ำหนักลดเหลือ 66 กก. การแข่งขันเพาะกายบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยากที่สุดในชีวิตที่เคยทำแล้วเพราะต้องมีวินัยสูงมาก ต้องอดทนสุดๆ ต้องชนะใจตัวเองและมีสติ 24 ชม. (ไม่ได้ล้อเล่นและไม่ได้พูดเว่อ)

ขอขอบคุณทุกคนที่อยู่เบื้องหลังและทุกคนที่คอยให้กำลังใจจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโค้ชออกกำลังกาย @top.parinya หรือโค้ช @worakorn1 ที่เป็นส่วนสำคัญมากในความสำเร็จในครั้งนี้ สุดท้ายกายต้องขอบคุณ @harusuprakob ครอบครัวของกายทุกคนและเพื่อนๆกับแฟนๆที่คอยเป็นกำลังใจครับ 🙏 กายขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อยากมีหุ่นที่ดีและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะ ถ้ากายทำได้ ใครๆก็ทำได้”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

กายออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องมา 9 เดือน…อีก 11 วันจะลงแข่งขันงานเพาะกายครั้งแรกในชีวิต ผลจะเป็นอย่างไรว่ากันอีกที แต่สิ่งที่ได้คือการได้เรียนรู้อย่างลึกซึ้งเรื่องวินัยของนักกีฬาเพาะกาย #มันยากมาก @top.parinya @topgym.saimai65

โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกข่าวสารเพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้นักวิทย์ถึงบางอ้อ! สู้โลกร้อนไม่ยากช่วยกันทำได้ทันที ปลูกต้นไม้แค่หนึ่งล้านล้านต้น
บทความถัดไปครม.ไฟเขียวงบ 1.8 พันล้าน ประกันข้าว-ข้าวโพด พร้อมเปิดโครงการสมัครใจซื้อเพิ่ม