หมวยลี่ โผล่ไอจีไฮโซดังโพสต์ โป๊ป-ยนจิกา จุดโป๊ะแตก มดดำ แฉซ้ำ ดอดจีบสาวแกรมมี่

หมวยลี่ โผล่ไอจีไฮโซดังโพสต์ โป๊ป-ยนจิกา จุดโป๊ะแตก มดดำ แฉซ้ำ ดอดจีบสาวแกรมมี่

หมวยลี่ก็มา – หลังกระแสจับตาความสัมพันธ์ พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ กับ ไฮโซสาวสวย ปุ๋ย ยนจิกา แถมตามไปจับโป๊ะทั้งคู่ มีอะไรในกอไผ่หรือไม่ จน ไฮโซสาวคนดัง ไฮโซโอบอุ้ม เพื่อนของทั้งคู่ที่โพสต์ภาพจุดชนวนครั้งนี้ต้องออกมาชี้แจงว่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ไม่ได้เป็นค้า พี่โป๊ปเค้าโสดเสมอต้นเสมอปลายมาก ส่วนปุ๋ยเค้าก็มีคนคุยของเค้านะ” โดยเมื่อไปส่องโพสต์ดังกล่าวของไฮโซสาวโอบอุ้ม ก็พบว่า สาวหมวยลี่ พัชมน หรือ หมวยลี่ เอเอฟ ที่มีข่าวกับ หนุ่มโป๊ป มาก่อนหน้านี้ ก็โผล่มากดไลก์โพสต์ดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้ หมวยลี่ หลังออกมาเปิดใจ ครั้งล่าสุด เจ้าตัว ก็บอกด้วยว่า ยังมีคนไปคอมเมนต์ว่าตัวเองขายบริการ ซึ่งกระทบความรู้สึกคุณแม่ เวลาออกไปไหนตอนนี้ ก็รู้สึกหวาดระแวง ไม่มีชีวิตส่วนตัวแล้ว ขอให้หยุดคอมเมนต์เถอะ

ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้ว อะไรที่จะลงจากนี้ เป็นความรู้สึกของเรา อย่าเอาไปโยงกับพี่เขาอีกเลย โพสต์ อะไรจากนี้ ขออย่าโยงพี่โป๊ป สงสารพี่โป๊ปและตัวเอง ขอจบแล้ว เพราะกระแสสังคมแรงมาก ใช้ชีวิตลำบาก

อย่างไรก็ตาม มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า เผยขณะดำเนินรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ถึงเรื่องพระเอกโป๊ป ตอนหนึ่งด้วยว่า มีน้องๆผู้หญิงในตึกแกรมมี่ นักแสดงเล่นเป็นตัว 3 ตัว 4  โป๊ป ก็ยังไดเร็กต์ข้อความไปหา รวมทั้งมีเพื่อนทีมติดตาม มดดำ เอง ก็บอกว่า โป๊ป เคยไดเร็กต์มาหา ผู้หญิงก็รีบไปหา โป๊ป ปรากฏว่า โดนโป๊ปไล่กลับมา ภาพไม่ตรงปก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณ ลุง ป้า น้า อา ที่มาเยี่ยมแม่โอบอุ้มและ น้องไอออนนะคะ @ion.polyglot 👶🏻 แม่โอบอุ้มอยากจะฝากเวปบล็อก เล่าประสบการณ์การตั้งครรภ์ ตั้งแต่ปฏิสนธิถึงคลอด (ไตรมาส3) www.obeoomxlifestyle.com หรือคลิ๊กที่ลิ้งค์ในหน้า bio เลย ✌🏻🤰🏻 ปล. ขอโทษที่ลงรูปไม่ทั่วถึงทุกคน #obeoomhotmom

โพสต์ที่แชร์โดย โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา (@obeoom) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้ฟ้องทรัมป์ใช้อำนาจขัดรธน. 16มลรัฐต้านประกาศภาวะฉุกเฉินก่อกำแพง
บทความถัดไปแจ้งข้อหาหนัก แก๊งโจ๋ เขม่นกันในงานวัด รถกระบะตามยิงอริ ดับ1 เจ็บ1