หวานมดค้อน! เบลล่า เผยปฏิกิริยา หลัง เวียร์ อ้อนหนักขอออกทริปกับเพื่อนๆ

21 ก.พ. 2562 - 14:30 น.

หวานมดค้อน! เบลล่า เผยปฏิกิริยา หลัง เวียร์ อ้อนหนักขอออกทริปกับเพื่อนๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งแต่วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ดูเหมือนคู่รักข้ามช่องอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกวิกหมอชิต กับหวานใจสาว เบลล่า ราณี แคมเปน นางเอกวิกพระรามสี่ จะหวานถี่ๆ ไหนจะผลัดกันลงรูป ไหนจะสาวเบลล่าเข้ามาคอมเมนต์แซวฝ่ายชายเกือบทุกรูป ทำเอาแฟนคลับฟินกระจายทั่วโซเชียลมาสักพักใหญ่

แต่สาวๆ ทั่วประเทศคงต้องตาร้อนอีกครั้ง หลังจากฝ่ายหญิงมอบดอกกุหลาบสีแดงให้หนุ่มเวียร์ในวาเลนไทน์ที่ผ่านมาแล้ว ล่าสุดพระเอกหน้าเข้ม ก็ลงรูปตัวเองพร้อมแคปชั่นอ้อนหวานใจ ว่า “คงปฏิเสธไม่ได้ว่า….ชีวิตที่ผมรัก คือการเดินทาง การออกไปอยู่ การได้ทำอะไรใหม่ๆ หรือทำคล้ายเดิม แต่เปลี่ยนที่ทาง เปลี่ยนกลุ่มคนพูดคุย คุยเรื่องใหม่ หรือแม้จะคุยเรื่องเดิม แต่คำตอบและทรรศนะคติที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้สนุก และถูกใจแล้ว ….ที่พูดมาทั้งหมดนี้ …..ขออนุญาตไปออกทริปกับเพื่อนๆอีกนะครับ @bellacampen 555 ?? #filmphotography”

เวียร์

เวียร์ หวานใจสาว เบลล่า

 

ทำเอาหลายคนตกใจกับมุมน่ารักของพระเอกหน้าเข้ม บางคนมองว่าหนุ่มเวียร์สิ้นลายแล้วหรือไม่ เพราะจะไปไหนต้องขออนุญาตฝ่ายหญิงเสียก่อน แต่อีกส่วนก็เข้ามาชื่นชมว่าทั้งคู่แสดงความรักได้อย่างน่าอิจฉา และเป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิงอีกด้วย

งานนี้ฝั่งสาว เบลล่า ไม่นิ่งนอนใจ หลังถูก เวียร์ ส่งลูกอ้อนขอไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ผ่านสื่อแบบนี้ นางเอกสาวเลยเข้ามาตอบคอมเมนต์ ว่า “ก็เพราะว่าลุงเที่ยวเก่งง เมื่อไหร่จะพาน้องไปบ้างน๊าา” เรียกว่าเป็นการตอบคอมเมนต์ชนิดอ้อนมา อ้อนกลับ ทันทีเลยจ้าาา

เวียร์

เบลล่า ตอกกลับที หวานมดค้อน!

 

รูปประกอบจาก : weir19, bellacampen

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หวานมดค้อน! เบลล่า เผยปฏิกิริยา หลัง เวียร์ อ้อนหนักขอออกทริปกับเพื่อนๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง