อาหนิง เขิน โปรยเสน่ห์ จีบเด็ก - ชีวิตจริงพอเพียง ทำฟาร์มเกษตรอินทรีย์

21 ก.พ. 2562 - 20:03 น.

อาหนิง เขิน โปรยเสน่ห์ จีบเด็ก – ชีวิตจริงพอเพียง ทำฟาร์มเกษตรอินทรีย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จีบเด็ก – กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปซะแล้วตอนนี้ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 72 ปี อาหนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา กับบทบาท ท่านกฤษณะ ในละครเรื่อง เมียน้อย ทางช่อง GMM25

อ่านข่าว – ‘น้องโพธิ์’น่าเอ็นดู!! ‘ปู่หนิง’มาหาถึงบ้าน-หลงหลานมากๆ อุ้มไม่วางกอดหอมกล่อมนอน(คลิป)
บอกเลยว่ายิ่งแก่ยิ่งหล่อและดูดี ละลายใจสาวๆ ทุกองศา โปรยเสน่ห์จนแฟนๆ หลง ส่งผลให้เรตติ้งละครพุ่งอย่างต่อเนื่อง แต่กว่าจะได้เห็นความเท่ๆ คูลๆ ของอาหนิงก็ไม่ง่าย เพราะอาหนิงทั้งเขินทั้งอายที่ต้องมาเล่นบทแบบนี้

จีบเด็ก

หนิง นิรุตติ์

โดย อาหนิง เปิดใจว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณที่ทุกคนติดตามดูละครเรามาตลอดนะครับ เรื่องนี้ก็ถือว่าแตกต่างจากเรื่องก่อนๆ ที่ผ่านมา เพราะผมต้องเล่นเป็นผู้ใหญ่สูงวัย มีเมียเยอะ แรกๆ ก็อายๆ นะครับ เพราะในเรื่องนี้มีภรรยาหลายคนเหลือเกินครับ (หัวเราะ) แล้วแต่ละคนก็เพิ่งมารู้จักกันครั้งแรกในละครนี้ครับ แล้วส่วนมากก็จะเป็นเด็กสาวๆ ทั้งนั้นเลย ซึ่งเราก็อายุปูนนี้แล้วนะ เลยรู้สึกเขินๆ แต่หลังๆ เราก็ผ่านราบรื่นไปได้ด้วยดีครับ ยังไงก็ต้องขอบคุณพี่ฉอด-สายทิพย์ แล้วก็ พี่โอ๋-คฑาเทพ (ผู้กำกับ) ที่ไว้ใจมอบบทบาทแบบนี้ให้”


จีบเด็ก

ในละคร เมียน้อย

สำหรับฟีดแบ็กละคร อาหนิงกล่าวว่า “ฟีดแบ็กละครที่ได้รับกับตัวเองนั้น คือผมไม่ใช่คนตามกระแส ไม่มีเฟสบุ๊ก ผมไม่เล่นโซเชียลอะไรเลย แต่ก็มีหลายคนมาบอกว่าละครกระแสดี ก็ต้องขอบคุณครับ เพราะถ้าว่างจากถ่ายละครผมก็จะกลับไปทำฟาร์มเกษตรอินทรีย์ที่โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ผลิตน้ำมังคุด ทำไร่ ทำสวน เลี้ยงไส้เดือน กิ้งกือ ซึ่งจะบอกว่าไส้เดือนผมนี่สตาร์ตกิโลละ 500 เลยนะ แล้วก็มีปลูกต้นไม้เพิ่มด้วย กินอยู่กับสิ่งที่เราปลูกเองทำเอง เหลือค่อยส่งขาย เป็นชีวิตที่ง่ายๆ ไม่ทำงานเกินกำลังร่างกาย พักผ่อนให้พอเพียง กินให้อิ่ม อย่าจุกจิก หมั่นตรวจสุขภาพเป็นประจำ มีความสุขกับธรรมชาติแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว”

สัมผัสความอบอุ่น ใจดี ผ่านงานแสดงขั้นเทพของ อาหนิง-นิรุตติ์ กับลีลาการเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่ให้รักให้หลงได้ในละครเรื่อง “เมียน้อย” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น.ทางช่อง GMM25

ขอบคุณภาพ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ suanthongchan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาหนิง เขิน โปรยเสน่ห์ จีบเด็ก - ชีวิตจริงพอเพียง ทำฟาร์มเกษตรอินทรีย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง