Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 1 พ.ย. 2563

พลอย ตอบชัดลือคบ แอนดริว แค่ข่าวโคมลอย แจงยังโสดสนิท

22 ก.พ. 2562 - 20:54 น.

พลอย ตอบชัดลือคบ แอนดริว แค่ข่าวโคมลอย แจงยังโสดสนิท

วันที่ 22 ก.พ. ที่ ไบเทค บางนา มีงาน "Supersports EXPO 2019" ซึ่งมีนักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มาร่วมงาน หลังจบงานนักแสดงสาวได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือก่อนหน้านี้ ว่ากำลังซุ่มคบหาอยู่กับนักแสดงหนุ่มติส แอนดริว เกร้กสัน

พลอย

เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ถามถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่า กำลังซุ่มคบหาดูใจกับ แอนดริว อยู่ ?
"พลอยต้องตอบยังไงดีอ่ะ ก็เห็นข่าวแล้วค่ะ ตกใจที่ทำไมเพิ่งมาเป็นข่าวตอนนี้ อาจเพราะแฟนคลับเขาชอบละครของพลอยกับพี่ดริวมาก เขาก็ลุ้นอยากให้เป็นแฟนกัน อยากให้คบกัน เพราะเล่นละครแล้วอิน ชอบ จะคอยเชียร์ คอยให้กำลังใจ แต่ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวมาได้ยังไง พลอยก็แอบงงอยู่เหมือนกัน เพราะเล่นละครด้วยกันมา 3 ปีกว่าๆ แล้ว หลังจากนั้นก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอพี่เขาอีกเลยค่ะ"

ในข่าวบอกว่าเราคบหากันมาเป็นปีๆ แล้ว ?
"ใช่ๆ พลอยอ่านอยู่ ยังคิดเลยว่าอะไรเนี่ย(หัวเราะ)"

หลังจากเป็นข่าว มีโอกาสได้คุยกันบ้างไหม ?
"ไม่มีเลยค่ะ พลอยไม่มีเบอร์ ไม่มีไลน์ ไม่มีอะไรเลย ไดเรกต์ก็ไม่เคย อีกอย่างพลอยว่าเรื่องตรงนี้ไม่จำเป็นที่ต้องมานั่งคุยหรอกค่ะ เรามองว่าเป็นความหวังดีของแฟนคลับแล้วกัน เป็นข่าวที่ตกใจนิดหน่อย แต่ก็ยังเป็นข่าวที่ดี เห็นแล้วปลื้มที่เขาเชียร์กันมากขนาดนี้ เพราะปกติไม่เคยมีใครมาแสดงความดีใจกันมากขนาดนี้ ถ้ามองอีกด้านคือมันน่าปลื้ม ต้องขอบคุณมากๆ ค่ะ และต้องขออนุญาตตอบแทนทุกคนว่ามันไม่ใช่"

มีโอกาสได้เจอกันบ่อยไหม ?
"ไม่มีโอกาสตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว ไม่เจอเลย เอาจริงๆ ตอนนี้มันมีโอกาสเฉียดที่จะเจอนะ แต่คิวละครพลอยไม่ได้ ยังเสียดายอยู่เหมือนกัน กองเขาไม่รอ พลอยก็เลยเสียใจ (หัวเราะ)"

เพราะจะมีละครคู่กันอีกหรือเปล่า กระแสนี้เลยออกมา ?
"ไม่ ละครคิดต่อมาก่อนมีข่าวอีกค่ะ ตอนนี้พี่เขาเปิดกล้องเรื่องอื่นไปแล้ว คิวไม่ตรงกัน เลยยังไม่ได้มีโอกาสมาเจอกันค่ะ"

แสดงว่าหมดลุ้นแล้วใช่ไหม ?
"มันยังไม่มีอะไรให้ลุ้นเลยค่ะ อยากสนิทอยู่แต่ยังไม่มีโอกาส"

พอแอนดริวลงรูปโมทละครคู่สาวคนอื่น แฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ถามแล้วพลอยไปไหน ?
"ไม่หายนะ เราก็ยังคิดว่าเป็นแฟน เราก็หึง(หัวเราะ) พลอยก็แอบเผือกค่ะ เพราะงานเผือกก็เป็นงานของพลอยอยู่ พลอยก็ชอบดูบ่อยๆ ดูไปเรื่อย อย่างที่บอกเป็นข่าวที่ไม่จริง แต่เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมที่คนให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ดีใจค่ะ ขนาดวันเกิดตัวเองคนยังไม่อวยพรเยอะขนาดนี้เลย ต้องขอบคุณมากๆ ค่ะ"

แล้วตอนนี้มีเจ้าของหัวใจตัวจริงหรือยัง ?
"เห็นเหรอ ถ้าแอบก็คงแอบไม่ได้หรอกรุ่นนี้แล้ว แต่ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ยังไม่พร้อมด้วยค่ะ เพราะอยากอยู่คนเดียวไปก่อนเรื่อยๆ"

พลอย

เสือสาวพราวเสน่ห์

หรือปิดหัวใจไปแล้ว ?
"อาจจะเพราะด้วยวัยนี้ที่หายากด้วยแหละค่ะ เราโตแล้ว ทุกคนก็แต่งงานมีครอบครัวไปหมดแล้ว ส่วนจะมองเป็นคนที่อายุน้อยกว่า พลอยไม่อยากดูแลใคร พลอยอยากให้คนมาดูแลพลอยมากกว่า ดูเหมือนเรื่องมากเนอะ แต่มันก็ไม่มีเวลา (หัวเราะ)"

ไม่มีโมเมนต์อิจฉาเพื่อนๆ ที่มีครอบครัวบ้างแล้วเหรอ ?
"มีตลอดเวลา ยิ่งช่วงเทศกาลอิจฉามากเลย ร้องไห้คนเดียว พูดเล่นๆ แค่อิจฉานิดหน่อย น้อยใจ อยากมีคนพาไปกินข้าว พาไปเที่ยว แต่ตอนนี้ต้องเที่ยวกับตัวเองไปก่อน มันยังไม่ถึงเวลาที่เราโชคดีค่ะ"

มีหนุ่มๆ เจ้ามาขายขนมจีบเยอะไหม ?
"มี แต่มาเฉี่ยว มาชน มาเช็กๆ แต่เขาก็ดูไม่ได้จริงจังอะไร พลอยเลยคิดว่าถ้าไม่จริงจังก็อย่าเพิ่งดีกว่า เราเริ่มอยากจริงจังกับคน ไม่ได้อยากเจ็บไปวันๆ"

แสดงว่าอยากมีครอบครัวแล้ว ?
"ยังๆ (หัวเราะ) ถ้ามีคนพร้อมที่จะจริงจังด้วย การจริงจังเป็นเรื่องที่ดีค่ะ แต่พลอยยังไม่อยากแต่งงาน เรื่องนี้ไม่ซีเรียสและไม่ได้กดดัน แค่อยากมีคนที่อยู่เป็นเพื่อนด้วย ค่อยๆ ไม่อยากแต่งแล้วเลิก (ยิ้ม)"

ขอบคุณรูปจากไอจี : chermarn

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พลอย ตอบชัดลือคบ แอนดริว แค่ข่าวโคมลอย แจงยังโสดสนิท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง