Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

‘เอ้ก’ร้องขอเวลาจาก‘กัปตัน’ เล็งท้องที่2-แล้วแต่ธรรมชาติ

25 ก.พ. 2562 - 09:30 น.

‘เอ้ก’ร้องขอเวลาจาก‘กัปตัน’ เล็งท้องที่2-แล้วแต่ธรรมชาติ

แล้วแต่ธรรมชาติ - ควงกันมาร่วมงาน “Central & UNICEF Together For Every Child ปีที่ 3” สำหรับครอบครัวหงษ์มานพ นำโดย กัปตัน-ภูธเนศ คุณพ่อ, เอ้ก-บุษกร คุณแม่ พร้อมลูกชาย น้องดิน หลังเสร็จงาน คุณพ่อกัปตันและคุณแม่เอ้กก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงพัฒนาการน้องดิน ลูกชายวัยขวบกว่า

กัปตันกล่าวก่อนว่าตอนนี้น้องดิน 1 ขวบ 4 เดือน เป็นไปตามวัย ถือว่าเขามีพัฒนาการที่ดีสำหรับครอบครัวเรา วันนี้พาออกงานก็สนุกสนาน แต่จริงๆ ไม่ค่อยได้ไปไหนเท่าไหร่ แต่คราวนี้เป็นงานขององค์กรการกุศลยูนิเซฟ

เอ้กได้ขอให้กัปตันเบรกงานแล้วมาช่วยเลี้ยงลูกไหมคืออย่างตอนพี่เขากำกับฯ ด้วย เล่นละครด้วย อย่างช่วงกำกับฯ เขาจะใช้เวลาเยอะมาก จะไม่มีเวลาอยู่กับลูก เอ้กรู้สึกว่าอย่างช่วง 1-2 ขวบแรกของลูกสำคัญ อยากให้เขาได้ใกล้ชิดกับพ่อ ถ้าเขาใกล้ชิดพ่อก็ จะได้มีความเหมือนพ่อ

เขาเป็นเด็กผู้ชาย เอ้กก็อยากให้เขาได้มีเวลาเล่นกับพ่อมากๆ เราก็บอกพี่ตันว่างานยังพอรอได้ แต่ลูกเขาไม่ รอนะ เวลาไปแล้วก็ไปเลย ถ้าอยากรับงานกำกับฯ เอ้กขอให้ลูกโตอีกสักหน่อยดีกว่า แต่ละครรับเล่นเหมือนเดิม

กัปตันจัดสรรเวลายังไงตอนนี้ถ้าทำงานก็เต็มที่ แต่ที่เหลือจากทำงานก็ให้ ลูก ให้ครอบครัว ผมเชื่อว่าทุกคนพอเป็น คุณพ่อคุณแม่แล้ว มันไม่มีคำว่าวันหยุด จากเมื่อก่อนวันไหนไม่ได้ทำงานก็จะ พักผ่อน แต่ตอนนี้พอไม่ได้ทำงาน เราก็มาให้เวลากับเขา กับครอบครัว

ตอนนี้ถือว่าเพลางานลงจากเดิมเยอะไหมไม่เพลาเลย เผลอๆ อาจจะต้องหนักขึ้นด้วย เพราะต้องดูแลครอบครัวดูเหมือนเอ้กต้องพักงานในวงการยาวเลย ดาราสาวกล่าวว่าก็อาจจะอีกสักพัก แต่ทุกครั้งที่ดูละครเราก็อยากกลับมาเล่นนะ แต่ แพลนว่าจะมีคนที่สองก่อนค่ะ

กัปตันกล่าวว่าคือเราคุยกันเฉยๆ ว่าอยากให้ดินมีน้อง แต่ก็แล้วแต่อนาคตด้วย แพลนคร่าวๆ ว่าเรามองภาพครอบครัว เป็นยังไง วันนึงก็อยากให้ดินมีพี่น้องครับเอ้กกล่าวว่าแล้วแต่ธรรมชาติค่ะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เอ้ก’ร้องขอเวลาจาก‘กัปตัน’ เล็งท้องที่2-แล้วแต่ธรรมชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง