Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

‘คลับ ฟรายเดย์ฯ’ชุมชนดาราอิสระ-ซีซั่น11ได้ดาราตัวท็อป ภาพรวมดูแข็งแรง : ข่าวสดบันเทิง

25 ก.พ. 2562 - 10:00 น.

 

‘คลับ ฟรายเดย์ฯ’ซีซั่น11ได้ดาราตัวท็อป ภาพรวมดูแข็งแรง : ข่าวสดบันเทิง

 

‘คลับ ฟรายเดย์ฯ’ซีซั่น11 : ข่าวสดบันเทิง - เรื่องราวความรักในชีวิตจริง ที่นำมาทำเป็นละคร Club Friday The Series ดำเนินมาจนถึงซีซั่นที่ 11 แล้ว ซึ่งกระแสความฮิต ยังต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีโอกาสพูดคุยกับ 2 บอสใหญ่แห่ง Change2561 ‘ฉอด’สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ‘เอส’วรฤทธิ์ ไวยเจียระไน ถึงซีรีส์ยอดฮิตชุดนี้

เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 11 หนีความจำเจกับทั้ง 10 ซีซั่นที่ผ่านมายังไง บอสหญิงกล่าวว่า “เรื่องความรักประเด็นเหมือนจะซ้ำซาก แต่ดีเทล ยังไงก็ไม่เหมือนกัน ความมหัศจรรย์ของเรื่องราวมันมีตลอดเวลา รวมถึงเรื่องของนักแสดงและหน้าหนังด้วยที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ส่วนตัวคิดว่าในแง่ของความเป็นทรูสตอรี่มันคือเสน่ห์ของคลับฟรายเดย์ฯ คือปัญหาความรักบนโลกใบนี้มีอยู่ไม่กี่เรื่องหรอก แต่ชีวิตคนเรา ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นรายละเอียดของเรื่องราวมันย่อมมีจุดที่แตกต่างกันเสมอ และมักจะพีกขึ้นเรื่อยๆ ด้วย (หัวเราะ)”

ในส่วนนักแสดงซีซั่นนี้มีใครว้าวๆ บ้างไหม เอสบอกว่า “เอาจริงๆ โดยภาพรวมน่าจะออกมาแข็งแรงและว้าวพอสมควร อย่าง นิว-วงศกร มาเล่นในเรื่องที่ 3 รักโกหก พูดกันตรงๆ คลับฟรายเดย์ฯ น่าจะเป็นชุมชนของนักแสดงอิสระอยู่แล้ว (หัวเราะ) นักแสดงทุกคนสิ่งที่ต้องการคือบท

แล้วคลับฟรายเดย์ฯ มันเป็นบทชีวิตจริงๆ คนที่มาเล่นพูดได้ว่าเป็นดารานำจริงๆ แล้วทุกเรื่องก็ต้องมีตัวท็อปมาเล่นเพราะต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ในเชิงการ คิดงานมันต้องคำนึงถึงเรื่องการตลาดและพีอาร์ด้วย วันนี้ต้องมาแบบครบสูตร แล้วการตั้งโจทย์เลือกแคสต์นักแสดงให้แตกต่างเราเริ่มจริงจังตอนซีซั่น 7 ที่เริ่มบอกกับตัวเองว่าจะไม่เอานักแสดงซ้ำ ซ้ำในที่นี้หมายถึงว่าถ้าทำซีซั่น 11 ก็จะไม่เอานักแสดงในซีซั่น 10 มาเล่น”

มี ‘โอม-อัชชา’ ด้วยไหม “มีครับ ส่วน โบว์-แวนดา เล่นเรื่องเดียวกับโอมคือเรื่องที่ 5 คนไม่ควรรัก อย่างกรณีโบว์เขาไม่อยู่ในลิสต์ นักแสดงทั่วไป วิธีคิดคือพอเห็นบทนี้แล้วนึกถึงเขาเลยก็แค่นั้น แต่วิธีคิดนี้ก็ไม่ใช่จะได้แบบนี้เสมอ อย่างบางทีติดต่อคนหนึ่งไว้ ตอบตกลงเรียบร้อย แต่อีท่าไหนไม่รู้คิวพลาด

แล้วสิ่งที่มันเกิดขึ้นคือเราจะได้คนใหม่ๆ ที่ดีกว่าคนเดิมเสมอ (หัวเราะ) ยกตัวอย่างพี่แซม (ยุรนันท์) ในละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนแรกเรามองแคสต์นึงไว้แต่ ยังไม่มั่นใจว่าจะได้อย่างที่เราอยากได้หรือเปล่า ตอนนั้นก็คิดต่อไปเรื่อยๆ จนนาทีสุดท้ายที่ต้องสรุปแล้ว อยู่ๆ ก็คิดถึงพี่แซมขึ้นมา”

...อ่านข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่...

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘คลับ ฟรายเดย์ฯ’ชุมชนดาราอิสระ-ซีซั่น11ได้ดาราตัวท็อป ภาพรวมดูแข็งแรง : ข่าวสดบันเทิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง