‘คลับ ฟรายเดย์ฯ’ชุมชนดาราอิสระ-ซีซั่น11ได้ดาราตัวท็อป ภาพรวมดูแข็งแรง : ข่าวสดบันเทิง

‘คลับ ฟรายเดย์ฯ’ซีซั่น11

 

‘คลับ ฟรายเดย์ฯ’ซีซั่น11ได้ดาราตัวท็อป ภาพรวมดูแข็งแรง : ข่าวสดบันเทิง

 

‘คลับ ฟรายเดย์ฯ’ซีซั่น11 : ข่าวสดบันเทิง – เรื่องราวความรักในชีวิตจริง ที่นำมาทำเป็นละคร Club Friday The Series ดำเนินมาจนถึงซีซั่นที่ 11 แล้ว ซึ่งกระแสความฮิต ยังต่อเนื่อง ล่าสุดได้มีโอกาสพูดคุยกับ 2 บอสใหญ่แห่ง Change2561 ‘ฉอด’สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ‘เอส’วรฤทธิ์ ไวยเจียระไน ถึงซีรีส์ยอดฮิตชุดนี้

เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 11 หนีความจำเจกับทั้ง 10 ซีซั่นที่ผ่านมายังไง บอสหญิงกล่าวว่า “เรื่องความรักประเด็นเหมือนจะซ้ำซาก แต่ดีเทล ยังไงก็ไม่เหมือนกัน ความมหัศจรรย์ของเรื่องราวมันมีตลอดเวลา รวมถึงเรื่องของนักแสดงและหน้าหนังด้วยที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ส่วนตัวคิดว่าในแง่ของความเป็นทรูสตอรี่มันคือเสน่ห์ของคลับฟรายเดย์ฯ คือปัญหาความรักบนโลกใบนี้มีอยู่ไม่กี่เรื่องหรอก แต่ชีวิตคนเรา ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นรายละเอียดของเรื่องราวมันย่อมมีจุดที่แตกต่างกันเสมอ และมักจะพีกขึ้นเรื่อยๆ ด้วย (หัวเราะ)”

ในส่วนนักแสดงซีซั่นนี้มีใครว้าวๆ บ้างไหม เอสบอกว่า “เอาจริงๆ โดยภาพรวมน่าจะออกมาแข็งแรงและว้าวพอสมควร อย่าง นิว-วงศกร มาเล่นในเรื่องที่ 3 รักโกหก พูดกันตรงๆ คลับฟรายเดย์ฯ น่าจะเป็นชุมชนของนักแสดงอิสระอยู่แล้ว (หัวเราะ) นักแสดงทุกคนสิ่งที่ต้องการคือบท

แล้วคลับฟรายเดย์ฯ มันเป็นบทชีวิตจริงๆ คนที่มาเล่นพูดได้ว่าเป็นดารานำจริงๆ แล้วทุกเรื่องก็ต้องมีตัวท็อปมาเล่นเพราะต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ในเชิงการ คิดงานมันต้องคำนึงถึงเรื่องการตลาดและพีอาร์ด้วย วันนี้ต้องมาแบบครบสูตร แล้วการตั้งโจทย์เลือกแคสต์นักแสดงให้แตกต่างเราเริ่มจริงจังตอนซีซั่น 7 ที่เริ่มบอกกับตัวเองว่าจะไม่เอานักแสดงซ้ำ ซ้ำในที่นี้หมายถึงว่าถ้าทำซีซั่น 11 ก็จะไม่เอานักแสดงในซีซั่น 10 มาเล่น”

มี ‘โอม-อัชชา’ ด้วยไหม “มีครับ ส่วน โบว์-แวนดา เล่นเรื่องเดียวกับโอมคือเรื่องที่ 5 คนไม่ควรรัก อย่างกรณีโบว์เขาไม่อยู่ในลิสต์ นักแสดงทั่วไป วิธีคิดคือพอเห็นบทนี้แล้วนึกถึงเขาเลยก็แค่นั้น แต่วิธีคิดนี้ก็ไม่ใช่จะได้แบบนี้เสมอ อย่างบางทีติดต่อคนหนึ่งไว้ ตอบตกลงเรียบร้อย แต่อีท่าไหนไม่รู้คิวพลาด

แล้วสิ่งที่มันเกิดขึ้นคือเราจะได้คนใหม่ๆ ที่ดีกว่าคนเดิมเสมอ (หัวเราะ) ยกตัวอย่างพี่แซม (ยุรนันท์) ในละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนแรกเรามองแคสต์นึงไว้แต่ ยังไม่มั่นใจว่าจะได้อย่างที่เราอยากได้หรือเปล่า ตอนนั้นก็คิดต่อไปเรื่อยๆ จนนาทีสุดท้ายที่ต้องสรุปแล้ว อยู่ๆ ก็คิดถึงพี่แซมขึ้นมา”

…อ่านข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่…

บทความก่อนหน้านี้ไม่ได้บวชกับลำโพง! พระมหาไพรวัลย์ ถาม แก๊งงานบวชโฉด ทำไมเบาเสียงไม่ได้
บทความถัดไปเปิดคำให้การ หนุ่มใส่เสื้อคู่มากับแฟนสาว ก่อนก่อเหตุแทง นร.วัย 18 ดับ!