แฮชแท็ก ป๊อบปองกูล พุ่งเดือด งง คบซ้อนร่วม 10 ปี เพื่อนยังไม่รู้!

23 ก.พ. 2562 - 23:19 น.

แฮชแท็ก ป๊อบปองกูล พุ่งเดือด งง คบซ้อนร่วม 10 ปี เพื่อนยังไม่รู้!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ เมื่อหนุ่มร่างใหญ่ ป๊อบ ปองกูล เข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น อย่างเงียบและเรียบง่าย ไร้เงาคนวงการบันเทิงไปร่วมยินดี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แต่พบว่า มีสาวอีกคน ได้โพสต์ด้วยความช็อก ว่า ไม่ทราบมาก่อนเลยว่า หนุ่มป๊อบ จะเข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งสาวคนนี้ชื่อโบว์ และมักมีภาพปรากฎที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของหนุ่มป๊อบ อยู่บ่อยครั้ง

ประเด็นดังกล่าว กลายเป็นเรื่องร้อนแรงในโลกออนไลน์ทันที ทำให้ แฮชแท้ก #ป๊อบปองกูล ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ ซึ่งพบว่า มีการโพสต์ข้อมูลที่ป๊อบ เคยให้สัมภาษณ์ รวมทั้งภาพที่เคยปรากฏในสื่อจำนวนมาก ซึ่งสาวโบว์ เคยมีภาพปรากฏในการสัมภาษณ์ ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านผี ส่วนสาวปลานั้น เคยมีภาพปรากฏในบ้านของหนุ่มป๊อบ ในข่าวที่มีโจรขึ้นบ้านของหนุ่มป๊อบ


โดยพบว่า เจ้าสาวของหนุ่มป๊อป ที่ควงแขนเข้าประตูวิวาห์นั้น ชื่อ ปลา ซึ่งเพื่อนๆ ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าสาวของหนุ่มป๊อบ นั้นเป็นเพื่อนสมัยเรียน คบกันมาเป็นเวลา 14 ปีแล้ว โดยเพื่อนๆ รับรู้มาตลอดว่าทั้งสองคบหาดูใจกันอยู่ และมีภาพของ สาวปลา ปรากฏในข่าว คนร้ายงัดบ้านป๊อป เมื่อปีที่ผ่านมาอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ด้าน โบว์ สาวอีกคนนั้น พบว่ามีการโพสต์ภาพคู่ พร้อมกับระบุว่าฉลองครบรอบ 6 ปี ที่คบกันมาอีกด้วย โดยสาวโบว์ นั้น ได้ร่วมทำร้านก๋วยเตี๋ยวกับหนุ่มป๊อป และเคยมีการสัมภาษณ์ถึงแฟนที่ทำร้านก๋วยเตี๋ยว โดยคาดว่า เพื่อนร่วมวงการก็ไม่ทราบเรื่องนี้เช่นกัน

ด้าน ผจก. ป๊อบ ปองกูล เปิดเผยว่า “ไม่รู้เหมือนกันครับ เดี๋ยวให้ป๊อปเขาจัดการด้วยตนเองแล้วกัน ผมไม่รู้เรื่องเหมือนกัน ส่วนงานแต่งวันนี้ ผมไม่ได้ไปร่วมงาน เพราะเป็นงานส่วนตัวของเขา ให้ป๊อบเป็นคนตอบเองจะดีกว่า ผมไม่ขอตอบครับ”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฮชแท็ก ป๊อบปองกูล พุ่งเดือด งง คบซ้อนร่วม 10 ปี เพื่อนยังไม่รู้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง