น้ำฝนแรงไม่หยุด แท็กถึงศรราม ใครขู่กระทืบ ด่าซ้ำคนสวยใจหมา

น้ำฝนแรงไม่หยุด แท็กถึงศรราม ใครขู่กระทืบ ด่าซ้ำคนสวยใจหมา

น้ำฝนแรงไม่หยุด / ยังคงร้อนแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ สำหรับผู้หญิงชื่อ “น้ำฝน ทวีพร” สาวที่เคยสนิทสนมกับพระเอก “หนุ่ม ศรราม” เพราะ น้ำฝน ยังคงโพสต์ข้อความแรงๆจนกลายเป็นดราม่า แม้ว่า “หนุ่ม ศรราม” จะแต่งงานกับ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ซึ่งตั้งท้องใกล้คลอดอยู่เร็ววันนี้แล้ว

อ่านข่าว น้ำฝน ตอบแล้ว หลังด่าแรง หมาขี้เรื้อนใกล้คลอด ตอบปมแค้น ศรราม -ติ๊ก!
อ่านข่าว ศรราม-ติ๊ก มาแต่เช้า! มีไลฟ์สด หลัง น้ำฝน โพสต์แรงด่าหมาขี้เรื้อนท้องแก่ใกล้คลอด

ล่าสุด น้ำฝน โพสต์อินสตาแกรม @fon_taveeporn โดยแท็กถึง หนุ่ม ศรราม ด้วย ว่า ขอโทษนะคะทุกๆคน เรื่องนี้ยังไม่เคลียร์เลย คิดเอาเองนะคะทุกๆคนว่าใครเป็นคนอย่างไรคนแบบไหน ถึงโพสด่าแบบนี้แล้วเม้นแบบนี้ มีการข่มขู่จะทำร้าย จะกระทืบ ตั้งแต่เกิดเรื่อง ขอโทษสักคำก็ไม่มี #ถ้าหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับคนที่คุณรัก น้องสาว ลูกสาว หรือตัวของคุณเองหล่ะค่ะ คุณจะรู้สึกอย่างไร???

แมนๆคุยกันได้ ไม่ใช่หาย ถ้าแมนจริงอย่าบล็อกซิค่ะ อย่าหาย มาคุยกันแบบแมนๆ และคุณช่วยดูแลภรรยาด้วยนะคะ ไม่ใช่เที่ยวมาด่าระรานคนอื่นแบบนี้ ให้ท้ายให้ทำสิ่งที่ไม่ดีแบบนี้

 @sornram_theapitak ขอบพระคุณค่ะ ถ้าแบบนี้อย่าโพสใส่บาตรโพสธรรมะเลยค่ะ การใส่บาตรทำบุญกรวดน้ำต้องทำด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ถึงจะได้บุญนะคะ

CR.pic ผู้หวังดีขอบคุณที่ส่งมาให้ดูได้รู้ว่าลับหลังเค้าทำอะไรกับฝน ขอบพระคุณกำลังใจจากทุกๆคน ขอบพระคุณผู้ใหญ่ พี่ๆสื่อมวลชน นักข่าวที่น่ารักที่เมตตาน้ำฝน และขอโทษทุกคนนะคะ

สำหรับภาพที่ น้ำฝน โพสต์ เป็นสเคตัสเฟซบุ๊กหนึ่ง ระบุข้อความว่า “ก่อนจะว่าใคร หัดตักน้ำใส่กะโหลก ชะโงกดูเงาตัวเองก่อนนะจ๊ะ ฉันไม่เคยทำร้ายเธอ จำไว้ อย่ามโนว่าตัวเองดีเลิศ ฝากถึง..คนสวยใจหมา”โดยมีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจเป็นเฟซบุ๊คของ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”ภรรยา ของ หนุ่ม ศรราม

ล่าสุด น้ำฝน โพสต์อีกว่า ขอร้องนะคะ อย่าลามปามถึงคุณพ่อคุณแม่ของน้ำฝน 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#พ่อแม่คือพระในบ้าน #ขอบพระคุณกำลังใจจากทุกๆคน

บทความก่อนหน้านี้ชัชชาติ ลุยตลาดเช้า อยุธยา เจอแม่ค้าบ่นหนัก ขายของไม่ดี รายได้หด กู้เงินลงทุนยาก (คลิป)
บทความถัดไปส่อผิดกฎหมาย! ‘ศรีสุวรรณ’ จ่อร้อง กกต. สอบ ‘ธนาธร’ ปมใส่ประวัติผิด พ่วง’ปิยบุตร’