‘แคนดี้’ถูกใจ‘โทนี่’คบ‘แก้ว’ เชียร์ลงเอย-ถึงขั้นจะหาสินสอดให้

27 ก.พ. 2562 - 08:42 น.

‘แคนดี้’ถูกใจ‘โทนี่’คบ‘แก้ว’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เชียร์ลงเอย-ถึงขั้นจะหาสินสอดให้

‘แคนดี้’ถูกใจ‘โทนี่’คบ‘แก้ว’ – “ถือเป็นเรื่องน่ายินดี เรื่องของน้องชาย เราก็รู้เรื่องมาตลอดเวลา” นักร้องสาว ‘แคนดี้ รากแก่น’ เปิดใจ ถึงความรักของ ‘โทนี่ รากแก่น’ น้องชาย หลังเพิ่งเปิดตัวหวาน คบสาว ‘แก้ว-จริญญา’

แคนดี้

 

และกล่าวต่อว่า “รู้ตั้งแต่ตอนเขาเลิกกับแฟนคนเก่า พอเขาโสดก็ใช้ชีวิตโสดมาพักหนึ่ง ช่วงนั้นเขาเคยพูดว่าเหงาเหมือนกันนะโสดเนี่ย เขาเคยเอารูปคนนั้นคนนี้มาให้ดู แต่เราถูกชะตากับคนนี้ (แก้ว) แล้วแปลกมากตรงที่แก้วเป็นคนเดียวที่โทนี่ไม่เคยเอารูปมาให้ดู แต่ด้วยความที่เราเป็นเอฟซีแก้วอยู่แล้ว น้องแก้วเป็นคนน่ารัก เลยมีแซวเล่นๆ บ้างว่า…ไม่จีบเพื่อนบ้างล่ะ เขาก็ไม่มีทีท่า เพราะแรกๆ บอกว่าเป็นไปไม่ได้ ตอนนั้นเราก็ยังคิดว่าถ้าเป็นไปไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่เห็นว่าเขาก็ไปเที่ยวกันเป็นแก๊ง เราก็แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน แล้วพอวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เขาเปิดตัวเราก็กรี๊ดเลย”

แสดงว่าเชียร์คนนี้อยู่แล้ว “ถ้าพูดตรงๆ ก็ 3 ผ่านค่ะ คุณแม่ พี่สาว (แอนนี่) และแคนดี้ด้วย”

หลังเปิดตัว โทนี่พาแก้วมาเจอครอบครัวหรือยัง “ยังเลย แต่เคยเจอกันก่อนจะเปิดตัว ตอนนั้นมากับแก๊งเพื่อน ก็อยากให้พามา ที่บ้านอยากเจอ เป็นเรื่องน่ายินดี เห็นน้องมีความสุขเราก็มีความสุขไปด้วย”

แคนดี้

นอกจากจะมีคนยินดีแล้ว คนที่ไม่ยินดีก็มี และหาว่าคบซ้อนคนเก่าด้วย “เรื่องนี้แล้วแต่คนจะคิด เราอยู่ในครอบครัวย่อมรู้ดีที่สุดว่าน้องเราโสดสนิทมาก จนมันเหงา โสดจนต้องคอยส่งรูปผู้หญิงมาให้ดูว่าเจอใครบ้าง เรายังรู้สึกเลยว่านางคงไม่ชินกับความโสด กล้ายืนยันว่าเขาเลิกกับแฟนเก่ามาก่อน และโสดอยู่พักใหญ่ ช่วงโสดจะอยู่กับครอบครัวมากขึ้น โสดอยู่นานกว่าจะเปิดตัวคบคนนี้ ส่วนหนึ่งอาจมาจากลูกยุเราก็ได้ (หัวเราะ) เห็นมีรูปที่เขาไปเที่ยวพม่ากับแก๊ง เรายังคิดเลยว่าบางทีเคมีเขาก็ดูเข้ากันนะ”

หลายคนรู้สึกว่าโทนี่ไม่เคยหวานเท่านี้มาก่อน “เนอะ…อันนี้คือเรื่องจริง หรือว่าเขาเจอคนที่ใช่ ส่วนหนึ่งคงเพราะเขาโตขึ้นก็จะรู้ว่าความรักต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ โทนี่เป็นคนตรงๆ เลิกก็บอกว่าเลิก ตอนนั้นไม่มีใจก็บอกไม่มีใจ”

โทนี่บอกว่าแก้วคือคนที่ใช่และอยากให้เป็นแม่ของลูก “เออ…สักทีสิโทนี่ เดี๋ยวพี่ช่วยหาเงินค่าสินสอด (หัวเราะ) น่าจะถึงวัยเขาแล้วแหละ เขาคบมาหลายครั้งหลายคราอาจจะไม่ถึงเวลาที่ใช่ พอถึงคนนี้ทุกอย่างมันลงตัว แคนดี้ว่าความเป็นเพื่อนทำให้ทุกอย่างมันไปเร็ว จูนกันติดง่าย คือถ้าคนนี้จะเป็นคนที่ใช่ของน้องจริงๆ ก็ไม่ว่านะ”

แสดงว่าเปิดรับแก้วเป็นว่าที่น้องสะใภ้แล้ว “น้องสะใภ้เลยเหรอ ถามว่าเปิดรับแก้วมั้ย เปิดรับค่ะ เราให้เกียรติการตัดสินใจของน้องอยู่แล้ว ไม่ว่าจะรักหรือเลิกกับใคร แล้วก็รู้สึกได้ว่าคนนี้น้องเรามีความสุข จริงๆ ความรักทุกครั้งของน้องมีความสุขหมด แต่ครั้งนี้อาจมีความสุขที่เปล่งประกายมากกว่าทุกครั้ง แต่ก็ยังไม่กล้าเรียกว่าเป็นน้องสะใภ้ เอาเป็นว่าก็หวังอยู่เหมือนกันค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แคนดี้’ถูกใจ‘โทนี่’คบ‘แก้ว’ เชียร์ลงเอย-ถึงขั้นจะหาสินสอดให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง