สะพัด! จับพิรุธ ตูมตาม คบซ้อน ดาราสาว-นางเอกซุปตาร์เบอร์หนึ่งลาว ญิ๋งญิ๋ง โพสต์แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โซเชียลสะพัดพระเอกคบซ้อน – หลังถูกจับตาความรัก พระเอก ตูมตาม เดอะสตาร์ กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ดาราสาว ส่อรักล่ม นอกจากวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ไม่มีรูปคู่ ยังมีรูปและข้อความให้คิดว่ารักครั้งนี้ไม่หวานเสียแล้ว แถมล่าสุดทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีกันอีกต่างหาก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดของล่าสุด พบว่าดาราสาว ยังโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “มีคนบอกว่า “ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่”…..” ยิ่งตอกย้ำชัดถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ของทั้งคู่ โดยกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าเหตุส่อรักร้าวครั้งนี้ พระเอกหนุ่มปันใจให้นางเอกอีกคนที่ไปร่วมงาน

เนื่องจากพบว่ามีคนเข้าไปให้กำลังใจสาว ญิ๋งญิ๋ง พร้อม #supportyingying จำนวนมาก ขณะที่เพื่อนก็มาคอมเมนต์เป็นปริศนา #มนต์รักดอกคูณ พร้อมเหน็บนางเอกอีกคน ด้วย

ขณะที่มีบางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ต่างๆ นานา เช่น อย่าบอกนะว่าเทรนด์เดียวกับพี่ป๊อบ บางคนก็บอกเห็นในไอจีฝ่ายชาย โพสต์รูปลูกน้ำลงไอจี พร้อมแคปชั่นชวนสงสัย แต่ตอนนี้ลบไปแล้ว เป็นต้น

ล่าสุด งานเข้า ลูกน้ำ ทิดาลัด ซุปตาร์เบอร์หนึ่งวงการบันเทิงลาว ที่มาร่วมงานเป็นนางเอก ในละคร ดอกคูณเสียงแคน กับ หนุ่มตูมตาม ตอนนี้ ถูกจับตาเป็นมือที่สาม ที่ หนุ่มตูมตาม คบซ้อน ไปแล้ว คงต้องรอเจ้าตัวมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน