สงกรานต์ ตอบเอง! โพสต์ภาพคู่พระเอกมีข่าวเลิกดาราสาว เจอถามไม่มีรูปลูกแล้วเหรอ!

สงกรานต์ ตอบเอง! โพสต์ภาพคู่พระเอกมีข่าวเลิกดาราสาว เจอถามไม่มีรูปลูกแล้วเหรอ

เจอถามไม่มีรูปลูกแล้วเหรอ สงกรานต์ตอบแล้วหลังลงรูปคู่พระเอก – เพิ่งมีเรื่องราวถูกเด้งถูกย้ายจากต้นสังกัดตำรวจ ไอจีสตอรี่ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ลงคลิปฝึกหนัก แถมไปร่วมกิจกรรมในหน้าที่กับประเทศเพื่อนบ้านด้วย ทั้งยังโพสต์ภาพโปรโมตธุรกิจต่างๆ ที่เขาใหญ่แบบรัวๆ ไม่ค่อยได้โพสต์รูป น้องปีใหม่ ลูกสาวมาสักพัก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ โพสต์ภาพคู่กับ ตูมตาม เดอะสตาร์ หรือ ตูมตาม ยุทธนา พระเอกที่กำลังมีข่าวเลิกรากับแฟนสาวในวงการ ขณะไปเยือนถึงร้านที่เขาใหญ่ของเจ้าตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณ @y.n.p.k ที่แวะมา @daydreaming.khaoyai ครับผม!” ขณะที่ก่อนหน้า ตูมตาม ก็โพสต์ภาพคู่กัน พร้อมช่วยโปรโมตร้านด้วยว่า ““ขอบคุณครับพี่” มากันนะ @daydreaming.khaoyai อาหารอร่อย เจ้าของร้าน เท่ มากกก”

โดยหนุ่มสงกรานต์ไม่วายเจอคำถาม มีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจี ทำนองว่าทำไมไม่ลงรูปน้องปีใหม่เลย ไม่น่าเชื่อว่าจะไม่มีรูป พาน้องปีใหม่มาเที่ยวบ้างสิ  ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ ก็เข้ามาตอบด้วยว่า “ไปตลอดครับแต่ไม่ได้ถ่ายรูป”

และมีคนเข้ามาบอกว่ามันเรื่องของเขา เขาจะทำมาค้าขาย ครอบครัวเขาจะไปยุ่งอะไร มีการโต้ตอบกันในโพสต์นี้ด้วย ขณะที่บางคนก็เข้ามาชมว่า หล่อเล็ก หล่อใหญ่ สงกรานต์ ก็ถ่อมตัวบอกว่า “ผมตกรุ่นแล้วครับ” ขณะที่มีคนมาชมร้านว่า อาหารอร่อยมากๆ เสียดาย น้ำเปล่าราคาแพงไปหน่อย

 

บทความก่อนหน้านี้ลุค เพอร์รี วัย 52 พระเอกซีรีส์ดังยุค90 เสียชีวิต เส้นเลือดในสมองแตก
บทความถัดไปเห็นร้อนๆระวังฝน! กรมอุตุฯ เตือน 22จว.ยังมีฝน กระหน่ำอีสาน-ตะวันออกร้อยละ20