ป๊อบ-ปาล์มมี่ คว้านักร้องแห่งปี The Guitar Mag Awards 2019

6 มี.ค. 2562 - 14:32 น.

ป๊อบ-ปาล์มมี่ คว้านักร้องแห่งปี The Guitar Mag Awards 2019

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา ที่ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี นิตยสาร เดอะ กีตาร์ แม็ก ฉลองครบรอบ 17 ปี จัดงาน “The Guitar Mag Awards 2019 Real Awards for Real Artists” เพื่อมอบรางวัลเกียรติยศให้กับศิลปิน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการเพลงไทย
บรรยากาศภายในงานมีศิลปินมาร่วมงานมากมาย อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, บอดี้สแลม, โปเตโต้, บิ๊กแอส, แคลช, เรโทรสเปกต์, โลโมโซนิค, หนุ่ม กะลา, โดม-ปกรณ์ ลัม, ดา เอ็นโดรฟิน, โพลีแคต, ค็อกเทล, วันเดอร์เฟรม, โต้ง ทูพี, มายด์, ซีล, เดอะ มูสส์, อีทีซี, ลุลา, เอิ๊ต-ภัทรวี และ BNK48
โดยการประกาศผลมีทั้งสิ้น 12 รางวัล ดังนี้
รางวัลที่มอบให้กับผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรี ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง และสร้างคุณูปการให้กับวงการเพลงบ้านเรา ได้แก่ เรวัต พุทธินันทน์

รางวัล Best Male of The Year มอบให้กับนักร้องชายยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง สังกัดค่าย White Music

รางวัล Best Female of The Year มอบให้กับนักร้องหญิงยอดนิยมแห่งปี ได้แก่ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ สังกัดค่าย genie records

รางวัล Best Band of The Year มอบให้กับวงดนตรียอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ วง Bodyslam สังกัดค่าย genie records

รางวัล Single Hit of The Year มอบให้กับเพลงฮิตที่ได้รับความนิยมแห่งปี ได้แก่ เพลง ซ่อนกลิ่น ศิลปิน ปาล์มมี่ สังกัดค่าย genie records

รางวัล Best Style of The Year มอบให้กับวงดนตรีที่มีแนวเพลงโดดเด่นแตกต่าง และได้รับความนิยมแห่งปี ได้แก่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ สังกัดค่าย Muzik Move Records

รางวัล New Wave of The Year มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีหน้าใหม่ ที่มีผลงานออกมาและประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ได้แก่ วง Whal and Dolph สังกัดค่าย What the Duck

รางวัล Best Choice of The Year มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่น่าสนใจในรอบปีที่ผ่านมา ได้แก่ วง Zeal สังกัดค่าย Me Records


รางวัล Rising Star Hip Hop of The Year มอบให้กับศิลปินฮิปฮอป ที่มีผลงานประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ได้แก่ โต้ง Twopee Southside สังกัดค่าย Thaitanium Entertainment

รางวัล Best Album of The Year มอบให้อัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ ตะวันเลียตูด ศิลปิน วง The Richman Toy สังกัดค่าย Smallroom

รางวัล Best Producer of The Year มอบให้กับโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ รัตน จันทร์ประสิทธิ์ จากเพลง อาวรณ์ ศิลปิน Polycat สังกัดค่าย Smallroom

รางวัล Best Song Writer of The Year มอบให้กับนักแต่งเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ ปาล์มมี่, วีรณัฐ ทิพยมณฑล, พีระนัต สุขสำราญ จากเพลง ซ่อนกลิ่น ศิลปิน ปาล์มมี่ สังกัดค่าย genie records

รางวัล The Guitar Man of The Year มอบให้กับมือกีตาร์แห่งปีที่มีผลงานการเล่นโดดเด่นที่สุดในรอบปี ได้แก่ นิภัทร์ กำจรปรีชา จากเพลง ไปเถอะ ศิลปิน The Parkinson สังกัดค่าย SpicyDisc

และสุดท้ายกับรางวัลที่มอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากการโหวตของผู้อ่านนิตยสารจากทั่วประเทศ ได้แก่ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๊อบ-ปาล์มมี่ คว้านักร้องแห่งปี The Guitar Mag Awards 2019
ข่าวที่เกี่ยวข้อง