หนิง เผยนาทีวูบล้มตึงคาบ้าน ชาซีกขวา-เดินไม่ค่อยได้ เรียก ธัญญ่า คุยหลังไมค์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาการยังไม่ปกติเผยนาทีวูบล้มคาบ้านหนิง ปณิตา วิดีโอคอล เข้ารายการดังที่ตัวเองเป็นพิธีกร เผยอาการล่าสุด ยังเดินไม่ค่อยได้ มีอาการชาซีกขวา ปัสสาวะเองไม่ออก แต่แขนขาเริ่มขยับดีขึ้น

หมอบอกว่าจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ เพราะกล้ามเนื้อที่เป็นมัดไปกดทับปลายประสาท ล้มที่บ้าน วูบแล้วล้มไปเลย รู้สึก ดำๆ ในลูกตา รู้สึกอีกทีชาด้านขวา

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย หนิงบอกว่า ไม่ได้ทำงานหนัก ก็ทำปกติ ยอมรับว่า 2 วันก่อนหน้าจะวูบล้ม นอนไม่พอ พยายามตรวจบท แก้บทละคร ตอนนี้ทำ เอ็มอาร์ไอ ซีทีสแกนแล้ว

เพราะหมอห่วงในสมองจะมีเลือดออก ก็ไม่พบมีเลือดออก เรื่องกระดูก เอ็มอาร์ไอ 2 รอบ ไม่มีปัญหาอะไร น่าจะปลอดภัย ล้มแล้วสะบัด กล้ามเนื้อไปกดทับปลายประสาทควบคุมซีกขวา

ตอนนี้ ลุกยืน เข้าห้องน้ำเอง หรือทำอะไรเอง ยังไม่ค่อยสะดวก หมอก็ยังให้นอนพัก โดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ กิ๊ฟต์ วรรธนะ เพื่อนพิธีกร เป็นห่วงหนิง โดยบอกว่า ไม่คิดว่าจะอาการถึงขนาดนี้ เพราะ ถาม จิน (จิน ธรรมวัฒนะ สามีหนิง) บอกอาการดีขึ้น ไม่กี่วันก็ออก

แถมท้าย หนิง ยังบอก ธัญญ่า มีเรื่องจะเม้าธ์หลังไมค์ ธัญญ่า ถึงกับบอก จะไปหาที่โรงพยาบาล หนิงต้องมีประเด็นเด็ดแน่

ด้าน เลขาฯ หนิง ปณิตา เผย หนิงขยับตัวได้มากกว่าเดิม แต่ยังคงต้องมีการกายภาพ และ นวดคลายเส้นอยู่ รวมถึงยังมีอาการปัสสาวะไม่ปกติ ทั้งนี้คุณหมออยากให้ช่วยเหลือตัวเองได้มากกว่านี้ก่อน ถึงจะให้กลับบ้านได้

cr.คุยแซ่บshow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน