พ่อโสภณ เผยหัวอกพ่อ หดหู่หลังรู้ข่าว ต่าย มนัสนันท์ หัวใจพ่อสุดห่วงลูก

7 มี.ค. 2562 - 10:49 น.

พ่อโสภณ เผยหัวอกพ่อ หดหู่หลังรู้ข่าว ต่าย มนัสนันท์ หัวใจพ่อสุดห่วงลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นภาพสะเทือนใจนั่งขอเงินริมทาง หลังจากอดีตดาราสาว ต่าย มนัสนันท์ ล่าสุดพบสภาพไม่เหลือเค้าของดาราสาวสวยในอดีต ผมถูกกล้อน ผอมเกร็ง นั่งอยู่ริมถนน ขอเงินคนเดินผ่านไปมา บอกหิวข้าว ขอเงินไปซื้อข้าว ซึ่งได้เปิดใจว่า ตนเองนั้นอยากหายเป็นปกติ และอยากเจอ สาวแตงโม อดีตเพื่อนรัก ส่วนสาวแตงโม เองเมื่อรู้ข่าวก็ช็อกเช่นเดียวกัน

โดยพบว่า พ่อโสภณ คุณพ่อของแตงโม ได้โพสต์ข่าวของ สาวต่าย พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า ” หัวอกพ่อ เชื่อว่าคนที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกทุกคนจะอ่านข่าวนี้ด้วยความรู้สึกหลายๆอย่างทั้งสงสารทั้งสลดหดหู่ทั้งเป็นห่วงลูกหลานของตน ฯลฯ

สมัยที่น้องโม ยังเป็นเด็กนักเรียนคุณพ่อคุยกับน้องโมว่า ถ้าจะให้ขออะไรสักอย่างคุณพ่อจะขอให้น้องโม อย่ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอย่างเด็ดขาดเพียงอย่างเดียว ซึ่งโชคดีที่น้องโมรับปากและรักษาสัญญาเรื่องนี้อย่างเคร่งครัด ด้วยในสมัยนั้นมีการระบาดของยาเสพติดอย่างรุนแรงจนสามารถทะลุทลวงเข้าไปถึงภายในโรงเรียนอย่างกว้างขวาง


คิดถึงเรื่องนี้แล้วทำให้อยากไปช่วยงานโครงการทูบีนัมเบอร์วันของทูลกระหม่อมท่านที่รณรงค์ต่อสู้กับเรื่องนี้กับหมู่เยาวชนของชาติอย่างจริงจังยิ่งขึ้นมาทันใด แค่อยากไปช่วยงานไม่ได้ไปทำเซอร์ไพรสอะไรกับเขานะ555…ไม่มีรัย”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

6มีค62 หัวอกพ่อ เชื่อว่าคนที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกทุกคนจะอ่านข่าวนี้ด้วยความรู้สึกหลายๆอย่างทั้งสงสารทั้งสลดหดหู่ทั้งเป็นห่วงลูกหลานของตนฯลฯ สมัยที่น้องโมยังเป็นเด็กนักเรียนคุณพ่อคุยกับน้องโมว่าถ้าจะให้ขออะไรสักอย่างคุณพ่อจะขอให้น้องโมอย่ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอย่างเด็ดขาดเพียงอย่างเดียวซึ่งโชคดีที่น้องโมรับปากและรักษาสัญญาเรื่องนี้อย่างเคร่งครัด ด้วยในสมัยนั้นมีการระบาดของยาเสพติดอย่างรุนแรงจนสามารถทะลุทลวงเข้าไปถึงภายในโรงเรียนอย่างกว้างขวาง คิดถึงเรื่องนี้แล้วทำให้อยากไปช่วยงานโครงการทูบีนัมเบอร์วันของทูลกระหม่อมท่านที่รณรงค์ต่อสู้กับเรื่องนี้กับหมู่เยาวชนของชาติอย่างจริงจังยิ่งขึ้นมาทันใด แค่อยากไปช่วยงานไม่ได้ไปทำเซอร์ไพรสอะไรกับเขานะ555…ไม่มีรัย

โพสต์ที่แชร์โดย Line so_superdad (@so_superdad) เมื่อ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อโสภณ เผยหัวอกพ่อ หดหู่หลังรู้ข่าว ต่าย มนัสนันท์ หัวใจพ่อสุดห่วงลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง