Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

อีแย้ม รีเทิร์น กรงกรรม ร่วมงานแต่งหลานชาย แท็กทีม อีย้อย พี่สาวด่าไฟแลบ

8 มี.ค. 2562 - 12:55 น.

อีแย้ม รีเทิร์น กรงกรรม ร่วมงานแต่งหลานชาย แท็กทีม อีย้อย พี่สาวด่าไฟแลบ

เรื่องราวเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร “กรงกรรม” ทางช่อง 3 แถมล่าสุด ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ หรือ อีแย้ม จากสุดแค้นแสนรัก น้องสาวของ ย้อย ซึ่งรับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ ที่แฟนๆ หลายคนเฝ้ารอการปรากฏตัวนั้น ได้มาร่วมงานแต่งงานของ อาตง หลานชาย แสดงโดย แชมป์ ชนาธิป งานนี้เลยได้เห็นการแท็กทีมของพี่สาวและน้องสาวกับสกิลด่าไฟแลบกลางงานแต่งเลยทีเดียว

ฉากดังกล่าวเป็นแต่งงานของ แพร พิชชาภา(พิไล) และ แชมป์ ชนาธิป(อาตง) เหตุเกิดเพราะ เพ็ชร ฐกฤต(อาใช้) ซึ่งเป็นลูกชายคนโต ไปคว้าสาวโคมแดงอย่าง เบลล่า ราณี(เรณู) มาเป็นเมีย ทำให้ แพร พลาดโอกาสการได้เป็นสะใภ้ใหญ่ ต้องมาเป็นสะใภ้รอง แต่งงานกับลูกชายคนที่สองของ ใหม่ เจริญปุระ(ย้อย) ทำให้ แพร แค้นใจมาก เนื่องจากสมบัติทุกอย่างที่จะต้องตกเป็นของสะใภ้ใหญ่ที่ตัวเองวาดหวังไว้จึงไม่เป็นดังหวัง ความคับแค้นในใจยังไม่หาย แต่ด้วยเพราะผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะให้มีการแต่งงานกันเกิดขึ้น แชมป์ ซึ่งเป็นลูกชายคนรองที่กำลังบวชอยู่ จึงต้องสึกพระออกมาแต่งงานเพื่อทดแทนพระคุณแม่

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อนการแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างเร่งรีบและเรียบง่าย ช่วงเช้าเป็นพิธีหมั้นภายใน โดยมี เจมส์ จิรายุ(อาซา) มาร่วมงาน น้องคนเล็กอย่าง ออกัส วชิรวิชญ์(อาสี่) ก็มาเป็นตากล้องให้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านลำลูกกา ส่วนงานเลี้ยงตอนกลางคืนจัดขึ้นที่ช่อง 3 หนองแขม ที่สำคัญวันนี้ได้ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า ซึ่งรับบทเป็น แย้ม มาร่วมงานแต่งงานด้วย ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ใหม่ และ รัดเกล้า พูดคุยกันถูกคอ แต่พอถึงฉากที่ เพ็ชร ฐกฤต(อาใช้) พาเบลล่า(เรณู) มาร่วมงานเท่านั้น ความตึงเครียดจึงกลับมาดังเดิม

โดยฉากนี้ เพ็ชร ต้องควง เบลล่า มาอวยพรงานแต่งให้ แพร พิชชาภา การปะทะคารมจึงเกิดขึ้น ซึ่งความพีกยังไม่เท่ากับที่ในคืนนี้มีเพื่อนๆ ของเบลล่า ซึ่งทำงานอยู่ตาคลีขึ้นไปร้องและเต้นอยู่บนเวที ทำเอา ใหม่ อับอายขายขี้หน้าจนแทบเป็นลม แต่เมื่อ รัดเกล้า หรือ แย้ม มาทั้งที คงไม่ปล่อยให้พี่สาวต้องออกโรงด่าเพียงลำพังแน่นอน

ส่วนจะดุเดือดและสนุกเข้มข้นขนาดไหน รอชมได้แบบเต็มๆ ในวันจันทร์ที่ 11 มี.ค. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อีแย้ม รีเทิร์น กรงกรรม ร่วมงานแต่งหลานชาย แท็กทีม อีย้อย พี่สาวด่าไฟแลบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง