แอน ตื้นตัน ครอบครัวได้รับเกียรติ แสดงปฐมฤกษ์เปิดโรงมหรสพหลวง ศาลาเฉลิมกรุง

แอน ตื้นตัน ครอบครัวได้รับเกียรติ แสดงปฐมฤกษ์เปิดโรงมหรสพหลวง ศาลาเฉลิมกรุง

ศาลาเฉลิมกรุงเปิดเวทีโรงมหรสพหลวง ส่งเสริมศิลปะการแสดงลิเกรอบปฐมฤกษ์แห่งปี ชมความสนุกสนาน สีสันครบรส ผ่านเรื่องราว “ขุนช้างขุนแผน” ถ่ายทอดตามแบบฉบับลิเกเนื้อแท้ จากคณะลิเกไทยแท้ผู้สร้างตำนานลิเก เดอะ มิวสิคัล ที่แรกของโลก เรื่องขุนช้างขุนแผน ตอนพลายบัวลักนางแว่นแก้ว พบกับ 3 ทหารเสือลิเกไทย ไชยา มิตรชัย, แอน มิตรชัย และ มิตร มิตรชัย พร้อมนักแสดงสมทบจากคณะลิเก ไชยา-แอน มิตรชัย เต็มวง

โดย แอน มิตรชัย ลิเกสาว ได้พูดถึงความตื้นตันใจในครั้งนี้ให้ฟังว่าการแสดงลิเกที่ศาลาเฉลิมกรุง เป็นการได้รับเกียรติในชีวิตและเป็นการแสดงที่แอนและครอบครัวจารึกไว้ในใจ รวมถึงแฟนลิเกของครอบครัวมิตรชัยทุกท่าน เพราะสถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้กันดีว่า ไม่ใช่เรื่องทั่วไปที่การแสดงแขนงลิเกหรืออีกหลายแขนงจะได้มีโอกาสมายืน ณ จุดนี้ การแสดงในรอบปฐมฤกษ์ เบิกโรงมหรสพหลวง จึงสร้างความปิติให้แก่ครอบครัวแอนและชาวคณะอย่างล้นพ้น ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ยังคงมอบโอกาสและความไว้วางใจให้ครอบครัวมิตรชัย และเราจะไม่ทำให้ผู้ชมที่ซื้อบัตรเข้ามาชมผิดหวัง”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“เราและทุกคนตื่นเต้นที่สุดเราพยายามที่จะสร้างสรรค์งานให้ออกมาดียิ่งๆ ขึ้นไปเพื่อเป็นการสืบสานงานลิเกที่ครอบครัวแอนยึดมั่นมาตลอดชีวิต ทุกครั้งที่ได้แต่งชุดลิเกแสดงให้ทุกคนได้ดูทั้งเมืองไทยและต่างประเทศ จะมีความภูมิใจและดีใจเสมอว่าเราได้โชว์ศิลปะของไทยให้ทุกคนได้เห็น ในครั้งนี้นับเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่อีกครั้งเมื่อแอนได้มาเป็นส่วนหนึ่ง ณ สถานที่อันเป็นศูนย์กลางด้านศิลปะวัฒนธรรมของไทยอย่างแท้จริง ไม่อยากให้คนไทยพลาดการแสดงในครั้งนี้นะคะ มาร่วมกันสืบสานศิลปะและความบันเทิงของไทยไปกับ คณะมิตรชัย ในสถานที่อันทรงคุณค่าแห่งนี้กันนะคะ” ลิเกสาวกล่าว

สำหรับ ขุนช้างขุนแผน ตอนพลายบัวลักนางแว่นแก้ว ทำการแสดง ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 รอบ 14.00 น. ที่ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,000 บาท ทุกที่นั่ง ที่ ศาลาเฉลิมกรุง โทร. 0-2224-4499 และไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

ขอบคุณภาพ IG : annmitchai_official

บทความก่อนหน้านี้จุดเริ่มต้นจากแม่ป่วย หนุ่มวินจิตอาสา ขี่จยย.พ่วงข้าง รับ-ส่งคนไปโรงพยาบาลฟรีกว่า 5 ปี
บทความถัดไปกาย หวานเจี๊ยบ จูงมือเมีย อัพหน้าใหม่ ฮารุ ยกเครื่องตา จมูก หวั่นจะทะลุ!