Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

ตูมตาม ขอโทษ ญิ๋งญิ๋ง ทำรักไม่ถึงฝัน แจงปมแฉแชท-คบซ้อน ลูกน้ำ

8 มี.ค. 2562 - 21:41 น.

ตูมตาม ขอโทษ ญิ๋งญิ๋ง ทำรักไม่ถึงฝัน แจงปมแฉแชท-คบซ้อน ลูกน้ำ

ปมสะบั้นรักแฟนสาวอย่าง ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ดาราสาว ทำให้ ตูมตาม เดอะสตาร์ ต้องเจอดราม่าถล่มอย่างหนัก เมื่อเจอปมคบซ้อนโยงมือที่สาม ลูกน้ำ ทิดาลัด นางงามลาว ซึ่งเล่นละครกับตูมตาม ยิ่งทำให้ปมนี้เดือดมากยิ่งขึ้น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แม้ก่อนหน้านี้หนุ่มตูมตามจะเปิดใจว่า “ถ้าผมมีคนใหม่จริงๆ แสดงว่าความรักก่อนหน้านั้น เราไม่ได้มีปัญหาเลยเหรอ ผมถึงไปมีคนใหม่ แต่กรณีนี้ ผมไม่ได้มีคนใหม่” งานนี้ยิ่งทำให้หลายคนสงสัย

ล่าสุด ตูมตามเดอะสตาร์ ได้มาเปิดใจถึงปมความรักในรายการแฉ โดยดาราหนุ่มเผยว่า หลังจากโดนด่าทั้งวัน ก็รู้สึกเป็นห่วงคนที่รักเรา แค่อยากจะขอโทษที่ทำให้หลายคนผิดหวัง เข้าใจว่าทุกคนรักเลยอยากตักเตือนเรา

ตูมตามเปิดใจว่า ก่อนหน้านี้มีปัญหากับญิ๋งญิ๋งและเริ่มห่างกันมาสักพัก ที่ผ่านมาญิ๋งญิ๋งพยายามจะประคองความรักด้วยการไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน แต่สุดท้ายเริ่มมีความเหนื่อยและต้องห่างกัน โดยส่วนตัวพยายามทำให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่ทุกอย่างสะสมจนถึงวันนี้ ซึ่งในช่วงรับปริญญาของน้องก็เริ่มมีปัญหากันแล้ว

“ส่วนตัวเสียดายความสัมพนธ์ดีๆ เพราะความดีมีอยู่มาก แต่เราอาจเห็นไม่ตรงกันที่มาจากตัวตนของแต่ละคน จึงยากที่เราพยายามจะยื้ออยู่ ทำให้ห่างกันมาประมาณเดือนแล้ว ซึ่งผมได้โทร.บอกญิ๋งญิ๋งแล้ว โดยปัญหามาจากเรื่องไม่มีเวลาให้ด้วย เพราะต้องทำงาน จึงได้โทร.บอกว่าเราควรห่างกันก่อนดีมั้ย”ตูมตามกล่าว

เมื่อถามว่าวันที่ญิ๋งญิ๋งโพสต์ว่าความรักต้องเป็นคู่ ไม่ใช่คี่ ตูมตามกล่าวว่า ความจริงตนก็เหมือนหนี เพราะเสียใจกับความรักที่ต้องจบลง ทำให้ต้องอัลฟอลโลว์ไอจี เพราะเรารู้สึกถึงญิ๋งญิ๋งมาก

เมื่อถามจะไปเจอญิ๋งญิ๋งมั้ย ตูมตามกล่าวว่า ความจริงอยากเจอ อยากบอกเหตุผลที่จะต้องได้คุยกัน เพราะเป็นเรื่องความรักและผูกพัน โดยความสัมพันธ์ 3 ปีอยากรักษาไว้ ในฐานะเพื่อนและพี่ที่ดี

เมื่อถามว่าญิ๋งญิ๋งบอกเห็นแชทในมือถือคุยกับผู้หญิงคนอื่น ตูมตาม กล่าวว่า เรื่องจริง แต่เป็นน้องที่เล่นละครด้วยกัน ในฐานะพี่ให้คำปรึกษาเท่านั้น

เมื่อถามว่าความสัมพันธ์กับลูกน้ำ ตูมตามกล่าวว่า เราเป็นพี่น้องกัน เพราะเราสนิทกัน โดยยังสนิทกับน้องๆ คนอื่นด้วย ความจริงอยากขอโทษ เพราะเรื่องของตนไปกระทบกับตัวลูกน้ำ และอยากขอโทษแฟนคลับด้วย ว่าความรักทำให้เสียความรู้สึก แต่ความจริงแคร์และรักทุกคน

เมื่อถามว่าได้คุยกับลูกน้ำหรือไม่ ตูมตามกล่าวว่า ได้ขอโทษลูกน้ำแล้ว เป็นเรื่องที่ไม่ควรไปโดนน้องลูกน้ำ โดยน้องลูกน้ำก็รู้สึกไม่ดี แต่น้องลูกน้ำเข้าใจ ซึ่งตอนนี้บรรยากาศในกองถ่ายก็ซึมๆ และไม่กล้าไปคุยกับน้อง

เมื่อถามว่าควรไปขอโทษญิ๋งญิ๋ง ตูมตามกล่าวว่า ตนขอโทษญิ๋งญิ๋งอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร อยากขอโทษที่เรามีฝันด้วยกัน แต่พอวันหนึ่งเราเห็นว่าไปกันไม่ได้ เลยไม่อยากให้แย่ไปกว่านี้ เราขอหยุดตรงนี้

เมื่อถามถึงเรื่องไปส่งลูกน้ำที่สนามบิน ตูมตามกล่าวว่า เป็นเรื่องจริง โดยลูกน้ำจะกลับประเทศ และเห็นเป็นคนต่างบ้านต่างเมือง ประกอบกับในกองถ่ายอยากให้ทุกคนช่วยเหลือกัน วันนั้นว่างพอดีเลยขับรถไปส่งและแวะกินกาแฟกัน โดยยังช่วยยกกระเป๋าให้ด้วย ซึ่งบริสุทธ์ใจเพราะคิดว่าเป็นพี่

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับนางเอก ยีนส์ เกวลิน ตูมตามกล่าวว่า เป็นเพื่อนตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ ถึงขนาดพูดมึงกูกันเลย โดยถ่ายรูปกันและเอารูปมาลง จนเรื่องราวลุกลาม

“อยากขอโทษญิ๋งญิ๋งที่พาความรักไปถึงฝันไม่ได้ และขอโทษที่เจอเรื่องแบบนี้ อยากขอโทษลูกน้ำและพี่น้องสปป.ลาวที่เกิดเรื่องนี้ โดยอยากขอโทษแฟนคลับด้วย ผมผิดเองที่ทำให้เกิดขึ้นแบบนี้ อยากให้เรื่องจบลงและผ่านไป”ตูมตามกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตูมตาม ขอโทษ ญิ๋งญิ๋ง ทำรักไม่ถึงฝัน แจงปมแฉแชท-คบซ้อน ลูกน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง