‘อิน’ยิ้มรับความดัง-เหนื่อยแต่สนุก เขินถูกจับจิ้น‘พาย’-แย้มอยากร่วมงานด้วยอีก

‘อิน’ยิ้มรับความดัง-เหนื่อยแต่สนุก

เขินถูกจับจิ้น‘พาย’-แย้มอยากร่วมงานด้วยอีก

‘อิน’ยิ้มรับความดัง-เหนื่อยแต่สนุก เขินถูกจับจิ้น‘พาย’– แย้มอยากร่วมงานด้วยอีก – ผ่านงานแสดงมาไม่กี่เรื่อง แต่หนุ่มหน้าใส ‘อิน’สาริน รณเกียรติ ฮอตแรงแจ้งเกิดไปเรียบร้อย ถึงขนาดที่คนในโลกโซเชี่ยล ยกให้เป็นหนุ่มฮอตแห่งปี มียอดฟอลโลว์ในไอจีแบบก้าวกระโดด ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวบอกว่า

“เป็นจังหวะละครออนแอร์พอดีครับ ถามว่าปรับตัวยังไง คือก็เหนื่อยเหมือนกัน แต่กำลังสนุก รู้สึกว่าเราต้องรับผิดชอบ ตรงต่อเวลามากขึ้น บางนิสัยที่อาจจะไม่ดีเท่าไหร่ก็ต้องพัฒนาให้ดีขึ้น”

เรามียอดฟอลโลว์ไอจีในเดือน ก.พ. เพิ่มขึ้นเป็นอันดับ 2 “ดีใจครับ อาจจะเพราะละครออนแอร์พอดี มีคนเห็นหน้าเราเยอะ ก็เลยติดตาม ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ พอเราก้าวมาเป็นนักแสดง เป็นคนของประชาชน ต้องมีความพร้อมในการเป็นตัวอย่างที่ดีด้วย”

อิน สาริน

ล่าสุดมีคนจับเราจิ้นกับ ‘พาย-รินรดา’ จากซีรีส์ลูกผู้ชาย เรื่อง ภูผา “พายเขาน่ารักครับ กระแสอินกับพาย ผมดูเองยังเขินเลย น้องเป็นนักแสดงที่เก่ง เป็นรุ่นพี่ในวงการ คอยสอนการแสดงผมมาตลอด ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นด้วยกันอีกครับ” ได้มีคุยกันเรื่องคู่จิ้นมั้ย “เราคุยกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว แซวกันไปแซวกันมาตลอด ผมว่าแฟนคลับจับจิ้นก็น่ารักดี”

เราดูเขินเวลาพูดถึงเขา “เขาน่ารักครับ เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี เราค่อนข้างสนิทกัน อาจจะด้วยความที่วัยใกล้กัน เลยคุยกันเยอะหน่อย” ถ่ายละครจบแล้วมีโอกาสเจอกันนอกรอบไหม “มีบ้าง แต่จะเจอหลายๆ คน มีไปกินข้าวกันบ้าง” แฟนคลับเชียร์ให้อินเลิฟกันนอกจอ ทำยังไงดี “ไปขอพี่เขาเลยครับ (หัวเราะ) อย่างที่บอกว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อนครับ” มีอีกกระแสว่าเราไม่แมน “ผมชอบผู้หญิงครับ ตอนนี้โสดจีบได้ครับ (ยิ้ม)”

บทความก่อนหน้านี้Shallow สร้างปรากฏการณ์เพลงฮิต
บทความถัดไป‘เก้า’โต้มือที่3‘เชา’กับอดีตแฟน ปัดบีบให้ลบรูป-ลั่นไม่ร้ายขนาดนั้น