ไม่ท้อ! บอย-เจี๊ยบ รู้ตัวมีลูกยาก หลังฝ่ายหญิงเป็นช็อกโกแลตซีสต์ เล็งฝากไข่ไว้

 

ไม่ท้อ! บอย-เจี๊ยบ รู้ตัวมีลูกยาก หลังฝ่ายหญิงเป็นช็อกโกแลตซีสต์ เล็งฝากไข่ไว้

ชีวิตหลังแต่งงานของคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน บอย อนุวัฒน์ และ จี๊ยบ พิจิตตรา เรียกว่าหมั่นเติมความหวานให้กันอยู่ตลอด โดยมีซีนเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ย้อนหลังกลางปากคลองตลาด ในรายการเรียลลิตี้ “บอยเจี๊ยบ เดอะเลิฟเจอร์นี่” ทำเอาแฟนๆยิ้มตามกับความน่ารักของทั้งคู่ ล่าสุด บอย-เจี๊ยบ ควงคู่มาร่วมงานฉลองครบรอบ 7 ปีนิตยสาร HOWE พร้อมให้สัมภาษณ์ อัพเดตวางแผนเตรียมมีทายาท

ไม่ท้อ
ซีนหวาน เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ย้อนหลัง

ช่วงนี้เหมือนคู่เราหมั่นเติมความหวานในรายการ บอยเจี๊ยบ เดอะ เลิฟเจอร์นี่ ก็เพิ่งเซอร์ไพรส์กัน?

บอย “ก็พยายามหาอะไรที่ขาดไปมาเติมเต็มกัน เหมือนดีเลย์จากวันวาเลนไทน์มานิดนึง”

เจี๊ยบ “พอดีว่าช่วงวาเลนไทน์คุณบอยเขาทำงาน แล้วปกติเราก็ไม่ได้ขออะไรอยู่แล้ว เขาก็พยายามหาช่องว่างที่จะทำอะไรให้นิดนึง ก็ดีใจค่ะ แต่สุดท้ายต้องมากวาดถนนเอง (หัวเราะ)”

ฟีดแบ๊กรายการเป็นไงบ้าง?

เจี๊ยบ “ตอนแรกเราก็คิดแค่ว่าทำกันสนุก ๆ และพี่ฉอด พี่เอส ก็บอกว่าลองดูเพราะคู่เราไม่ค่อยทำอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ ฟีดแบ๊กก็ออกมาดีจนเรางงเลย แฟนคลับกลุ่มเด็ก ๆ จะเยอะขึ้น มีรีเควสมาเยอะมาก อยากให้ใส่เอวลอย แขนกุด (หัวเราะ)”

บอย “เราได้คุยกันเอง และคุยกับพี่ฉอดและพี่เอสครับว่า จริงๆแล้วตัวตนของเราจริงๆ บางทีอาจจะยังไม่มีใครได้เห็น บางคนจะติดภาพว่า เจี๊ยบเรียบร้อย ผมก็ต้องนิ่ง ๆ แต่มีอีกมุมนึงที่พี่ๆเขาได้สัมผัส และทีมงานหลายๆคนได้สัมผัส เลยอยากให้คนได้เห็นมุมตลกๆของพวกเราบ้าง ฟีดแบ๊กดีจนงง เหมือนคนดูเขาสังเกตเกือบ ๆ ทุกนาทีในรายการเลย แล้วส่งมาบอกว่าดูนาทีที่เท่านี้พี่เจี๊ยบพูดคำนี้ตลกมาก อะไรแบบนั้นครับ”

 

เรื่องลูกของเราคืบหน้าถึงไหนแล้ว?

เจี๊ยบ “กำลังจะนัดคุยกับคุณหมอว่าจริงๆแล้วควรจะทำยังไง และดูว่าร่างกายเราโอเคไหม จริงๆคุณหมอบอกอยู่แล้วว่าเรามีบุตรยากนิดนึงเพราะเป็นช็อกโกแลตซีสต์ เราก็ปรึกษาคุณหมออยู่ว่าจะยังไง เรื่องอายุ ไม่ควรเกินเท่าไหร่ ตอนนี้คิดว่าน่าจะฝากไข่ปีนี้ แต่ว่าด้วยระยะเวลาก็น่าจะเร็วๆนี้ถ้าไม่มีปัญหาอะไรนะคะ คือเรายังไม่ได้ตรวจ 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องดูเรื่องสุขภาพเรา แต่ก็ยังอยากมีอยู่ค่ะ”

บอย “คิดว่าต้องฝากไข่ไว้ก่อนครับ เพราะถ้าช้าไปกว่านี้เดี๋ยวจะยิ่งมียากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยอายุและสุขภาพร่างกายจะทำให้มียากขึ้นทุกๆปี ถ้าเรารีบฝากไว้ตั้งแต่ปีนี้ พอเวลาผ่านไปถ้าอยากจะมีมันก็เท่ากับว่าเรามีลูกในอายุเท่ากับวันที่เราฝากไข่ไว้ แต่ถ้าเกินนี้แล้วยังไม่ไปเอาไข่ที่ฝากไว้ก็พอแล้วครับ(หัวเราะ)”

 

เลือกวิธีฝากไข่แน่นอน?

เจี๊ยบ “ธรรมชาติน่าจะยากค่ะ การฝากไข่น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้”

 

ต้องบำรุงพิเศษไหม?

บอย “บำรุง มาม่าตอนเที่ยงคืน ทุกคืนเลย (หัวเราะ)”

เจี๊ยบ “จริงๆเป็นคนกินเยอะอยู่แล้ว ก็เหมือนบำรุงอยู่แล้ว

 

พี่บอยโดนทักผิดเป็นบอย ปกรณ์ รู้สึกยังไงบ้าง?

บอย “เขาคงจำผิดครับ ก็ตลกดี(หัวเราะ) เกรงใจบอยเขามากเลย เขาออกจะหล่อเข้ม ส่วนผมออกทางตาเป็นขีดอ่ะครับ”

เจี๊ยบ “น้องเขาปลื้มพี่บอย เราก็เลยแอบถ่ายตั้งแต่แรก สงสารบอย”

อ่านข่าว : บอย-เจี๊ยบ ร่ำไห้ ฝ่ามรสุมครั้งใหญ่ชีวิต ใช้หนี้เกือบ 50 ล้าน ค่าไฟยังไม่มีเงินจ่าย(คลิป)

บทความก่อนหน้านี้เดอะมอลล์ เปิดโลกจินตนาการแห่งเกาะปริศนา ต้อนรับเทศกาลปิดเทอมช่วงซัมเมอร์ ในงาน “Fantasia Lagoon Summer Fantasy 2019”
บทความถัดไปศรีสุวรรณ ผิดหวัง กกต. สอบโต๊ะจีน พปชร. ไม่ตรงคำร้อง ทำให้รอดยุบพรรค ถามหาความเที่ยงธรรม