เปิดวาร์ปหน้าเดิม ลูกน้ำ นางงามดัง เห็นแล้วร้องลั่น ไม่ได้ศัลยกรรม แค่ทำบุญ-นั่งสมาธิ

12 มี.ค. 2562 - 14:38 น.

เปิดวาร์ปหน้าเดิม ลูกน้ำ นางงามดัง เห็นแล้วร้องลั่น ไม่ได้ศัลยกรรม แค่ทำบุญ-นั่งสมาธิ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าหนักสวยเพราะสวดมนต์นั่งสมาธิไม่ได้ศัลยกรรม – กลายเป็นประเด็นขุดคุ้ยจับตา นางงามดัง ที่ถูกเชื่อมโยงในดราม่าคบซ้อน จากรักสามเส้า กลายเป็นรักสี่เส้า ของ ตูมตาม เดอะสตาร์ กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา รวมทั้ง แฟนหนุ่มชาวลาว ที่มีคนไปเห็นว่า หลังภาพว่อนจุ๊บกันหวานของ ตูมตาม และ ลูกน้ำ ทิดาลัด ออกมา แฟนหนุ่มลาว ก็ลบรูปในเฟซบุ๊กเรียบร้อยแล้ว

ในโลกโซเชียลยังมีการตามจับผิด จับโกหก สาวลูกน้ำ กันต่อเนื่อง ล่าสุด มีการไปขุดภาพอดีต ของสาวลูกน้ำ มาเทียบกับภาพปัจจุบันนางงามลาว ที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับร้องโอ้โห มาไกลเหมือนกัน พร้อมบอกว่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


“ลูกน้ำให้สัมภาษณ์ออกทีวีที่ลาวว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ได้มาเพราะติดเอาแล้วนอนตื่นมาก็เป็นสองชั้นเลย ส่วนอย่างอื่นก็เข้าวัดทำบุญได้บุญแล้วหน้าเราก็จะดีขื้นเรามีความความสุขทำให้เราดูดี #ซิลิโคนในจมูกสั่นมาก”

ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปแห่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ว่าทำไมต้องโกหก ศัลยกรรม ก็บอก ไม่ได้เสียหาย บอกสวยเพราะสวดมนต์ทำบุญใครจะไปเชื่อ หรือ บางคนก็คอมเมนต์แรงไปอีกว่า สวยแล้วแย่งแฟนคนอื่นได้เหรอ พร้อมทั้งมีคนมาถามว่า อยากรู้ไปทำบุญวัดไหน จะได้ไปบ้าง ขณะที่ก็มีคนมาโต้ตอบว่า ทำไมต้องด่าเขาขนาดนี้ด้วย กลายเป็นดราม่าซัดกันนัวอีก

ขณะที่คนมีประสบการณ์ศัลยกรรมก็เข้ามาวิจารณ์ว่า “จมูกก็คนละทรงละไหม คนบ้าอะไรอยู่ๆก็โด่งเป็นทรง ตานี้เคยทำแบบที่นางบอก เคยถึงขึ้นติดตลอด24ชม.(เปลี่ยนอันด้วย ระหว่างวันบางทีก็ใช้เป็นกาว) ทำแบบนั้นตลอดเกือบ3เดือน ตอบเลยให้ตายก็ไม่เป็น อย่างมากเป็นชั้นได้แค่วัน2วัน ปากเป็นกระจับขึ้น หน้าเรียวคือฉีดโบแน่ๆ ทำก็ทำก็แค่ตอบไป เดี๋ยวนี้ใครๆเขาก็เข้า แต่มาโกหกกันอ่ะ คนยิ่งเกลียดยิ่งไม่ชอบ ยิ่งคนไทยอ่ะ เขาชอบคนพูดจริงๆไม่ชอบคนโกหก”

cr.anti___louknammisslaos

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดวาร์ปหน้าเดิม ลูกน้ำ นางงามดัง เห็นแล้วร้องลั่น ไม่ได้ศัลยกรรม แค่ทำบุญ-นั่งสมาธิ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง