ไปเจออะไรมา! บุ๋ม ลั่นฉันกลัวเธอแล้ว ประกาศจบ ไม่ขอสัมภาษณ์ น้ำฝน อีกตลอดไป (คลิป)

ไปเจออะไรมา! บุ๋ม ลั่นฉันกลัวเธอแล้ว ประกาศจบ ไม่ขอสัมภาษณ์ น้ำฝน อีกตลอดไป

เดือดไม่ขอสัมภาษณ์น้ำฝนตลอดไป – เกิดอะไรขึ้น บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรดัง เปิดใจลั่นกลางรายการ ถึงขั้นประกาศไม่ขอสัมภาษณ์ น้ำฝน ทวีพร คู่กรณี หนุ่ม ศรราม

หลังมีเรื่องราวคาราคาซัง หลังเคยคบหากันช่วงสั้นๆ ฝ่ายหญิงขู่ไม่มาเคลียร์ จะแจ้งความ ขณะที่ ศรราม ก็ท้าชน ว่ามาฟ้องเลย เพราะได้ให้ฝ่ายกฎหมายรวบรวมข้อมูลเอาเรื่อง สาวน้ำฝน ที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสียแล้วเช่นกันนั้น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย สาวบุ๋ม แจงเหตุที่ไม่ขอสัมภาษณ์ น้ำฝน อีกตลอดไป เพราะรายการของตัวเอง ได้เชิญสาวน้ำฝน มาออกรายการ ตามปกติก็จะมีสื่อต่างๆ มารอสัมภาษณ์ด้วย แต่เราต้องถามความสมัครใจ ดาราที่เราเชิญมาว่ายินดีให้สื่ออื่นๆ สัมภาษณ์ด้วยไหม

“เขาก็บอกไม่ได้ จากนั้นก็เปลี่ยนให้คุณแม่โทรมาบอกว่าได้ ก็อย่างที่เห็น พอจบรายการบุ๋ม น้องเขาก็ไปให้สัมภาษณ์ นั่นคือครั้งแรก

แต่หลังกระแสมันโต้กลับ เขาก็หันมาด่าทีมงาน เขาเขียนโพสต์เลยนะ เพราะทีมงาน ให้สื่อมาสัมภาษณ์โดยที่เขาไม่รู้ตัวเขาไม่ได้เตรียมตัว เตรียมคำตอบอะไรมาก่อน ทำให้ออกมาแย่ขนาดนั้น

เอ้ามาโทษฝั่งเราเฉย บุ๋มก็ต้องออกโรงปกป้องแทนทีมงาน ถ้าเป็นแบบนี้ กลับคำไปมา จากนี้ไปฉันกลัวเธอแล้ว ฉันจะไม่สัมภาษณ์เธออีก จบ ไม่ว่าเธอจะมีรายชื่อผู้ชายเป็นดารา 4 5 6 ฉันก็ไม่สัมภาษณ์เธออีกต่อไป”

cr.ตกมันส์บันเทิง NineEntertain Official

บทความก่อนหน้านี้พรุ่งนี้เจอแน่! กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนซัดไทย ฝนถล่ม-ลูกเห็บตก ระวังอันตรายไว้
บทความถัดไปคู่นี้ก็เตะนะ! กวาร์ดิโอลา ชูแข้งเรือโหดไล่ถลุงชาลเก เข้ารอบแชมเปียนส์ ลีก แบบสุดหรู