บอย โพสต์บอกรักกลางไอจี แท็กถึง น้องเกิร์ล ลูกสาว ก้อย ปาริฉัตร แห่ถามเปิดตัว!

บอย โพสต์บอกรัก แท็กกลางไอจีถึง น้องเกิร์ล ลูกสาว ก้อย ปาริฉัตร แห่ถามเปิดตัว!

เปิดตัวกันแบบนี้!?  – หลัง บอย ปกรณ์ โพสต์ภาพ พร้อมแท็กถึง น้องเกิร์ล ลูกสาวดารารุ่นใหญ่ชื่อดัง ก้อย ปาริฉัตร ที่ก่อนหน้านี้ก็ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันสองต่อสอง จนหลายคนอดแอบลุ้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ ตอกย้ำกับโพสต์ล่าสุด ที่ หนุ่มบอย โพสต์พร้อมแคปชั่นว่า

ถึงจะไม่ค่อยตะมุตะมิ แต่รักนะอิอิ บอกเลย #แคปชั่นขโมยมา #ไม่ให้เครดิตด้วยอยากได้มาทวงเอง #ส่วนคุณยายด้านหลังกำลังวางแผนว่าจะกินพิซซ่าบุฟเฟ่ยังไงให้คุ้ม ถ่ายแบบนั่งยองๆโดย คุณวันใหม่” โดยมีคนเข้ามาแห่คอมเมนต์ สงสัย หนุ่มบอยกำลังมีความรักหรือเปล่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รวมทั้งพี่น้องในวงการบันเทิง อาทิ เดือน ไปรมา นักแสดงรุ่นใหญ่ ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์แซว ทั้งคู่ว่า “ที่พี่ตากระตุกข้างซ้าย คือใช่ ใช่ไหมค่ะ?” ส่วนดาราสาว บูม สุภาพร ก็เข้ามาแซวไม่หยุดว่า ทำไมต้องแท็กกันอ่ะ อยากรู้จังเล่าซิ ทำไมๆ

แถมก่อนหน้านี้ กล้วย ปรารถนา พี่สาวฝาแฝดของ ก้อย ปาริฉัตร ก็ยังโพสต์ภาพกับหนุ่มบอย พร้อมแคปชั่นว่า “ทำงานใกล้กัน ก็ต้องมาเจอกัน ตามประสาคนสนิทกัน.. @boy_pakorn #คนดีที่ไหน
#วิถีของกล้วย” ซึ่ง หนุ่มบอยก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “อุ๊ย คุณน้าาาาาา 55555555555” ขณะที่ น้องเกิร์ล ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “ทำไมเรียกน้าา ต้องป้าสิ5555”

บทความก่อนหน้านี้พ่อของฟ้าเฮ ‘ธนาธร’ รอดแล้ว กกต.ยกคำร้อง ยุบอนาคตใหม่ ปม ลงประวัติผิด!
บทความถัดไปมอเตอร์เวย์เปิดสะพานข้ามทางแยกต่างระดับทับช้าง จากสาย 7 มุ่งหน้ามอเตอร์เวย์ 9