ตลกดัง จิ้ม ชวนชื่น ถึงกับหลั่งน้ำตาเหตุปิดตำนาน 14 ปีรายการดัง จ้อจี้ ยังไม่ได้ร่ำลาซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา”

จิ้ม ชวนชื่น ดราม่าน้ำตาแตกกลางรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” เมื่อพูดถึงรายการ “จ้อจี้” ที่ทำงานร่วมกับพิธีกรซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” มายาวนายถึง 14 ปีถึงจุดจบ “จิ้ม” เผยว่าบันทึกเทปครั้งสุดท้ายไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วโดยไม่ทราบว่าเป็นการบันทึกรายการครั้งสุดท้าย จนกระทั่งมีทีมงานติดต่อผ่านภรรยามาว่าไม่มีรายการ “จ้อจี้” อีกแล้ว เบื้องต้นเข้าใจทีมงานว่าอาจไม่กล้าบอกระหว่างบันทึกเทปรายการเพราะคงกลัวเสียบรรยากาศการทำงาน

โดยจิ้ม เผยว่า ตนรู้สึกว่า “จ้อจี้” เป็นเหมือนครอบครัว และรู้สึกว่าได้รับโอกาสดีที่ร่วมงานกับ “อั้ม พัชราภา” ยืนยันว่าแม้จะเป็นนางเอกเบอร์หนึ่ง แต่เป็นกันเองไม่เรื่องมาก กินง่ายอยู่ง่าย ใส่ใจแฟนคลับ ทั้งยังเปิดเผยเรื่องส่วนตัวว่าที่ผ่านมา “อั้ม” จะคบกับใครตนรู้ก่อนเป็นข่าวเสมอเพราะ “อั้ม” จะต้องแนะนำให้รู้จัก ตอนนี้ไม่ได้จัดรายการร่วมกันแล้วก็ไม่กล้าโทรศัพท์ร่ำลา “อั้ม” ทั้งยังไม่มีโอกาสได้ร่ำลาผู้ชมผ่านจอ

พิธีกรฝีปากแซ่บ “อาจารย์ยิ่งศักดิ์” เลยเปิดโอกาสให้ร่ำลาแฟนรายการผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ทำเอา “จิ้ม” ถึงกับหลั่งน้ำตา พร้อมเปิดใจว่าช่วงนี้ว่างมากไม่มีพิธีกรรายการประจำ จะมีผลงานอีกคืองานหนังเรื่องใหม่ของ “พจน์ อานนท์” ทั้งยังเผยชีวิตส่วนตัวว่าที่ผ่านมาตนไม่ได้อยากเป็นตลกเท่าไหร่ชอบเรื่องดนตรีมากกว่าแต่ครอบครัวอยากให้เดินทางสายนี้ตนก็ทำได้

ติดตามเรื่องราวดราม่าน้ำตาหยดจากตลกอารมณ์ดี “จิ้ม ชวนชื่น” ได้ในรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ศุกร์ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17.15 น. ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

cr.ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ , NineEntertain

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน