ไมค์ ใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า เลือกคนดีบริหารประเทศ หวังเห็นคนไทยมีความสุข-เศรษฐกิจดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 มี.ค. ที่ เขตเลือกตั้งที่ 5 (ดินแดง) อาคารกีฬาเวสน์ 2 หน่อยเลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตเลือกตั้ง ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร ไทย-ญี่ปุ่น พระอกชื่อดัง ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี เดินทางมาพร้อมกับ นภัสนันท์ ศรีบุญตา มารดา เพื่อมาใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อพระเอกคนดังเดินทางมาถึงหน่วยเลือกตั้ง ได้เดินมาตรวจสอบรายชื่อ ก่อนเข้าไปยังภายในอาคารกีฬาเวสน์ 2 เพื่อทำการลงคะแนนเสียง ในบริเวณคูหาที่เจ้าหน้าที่เตรียมไว้ และนำบัตรเลือกตั้งหย่อนลงในหีบรับบัตร จากนั้นได้ออกมาภายนอกอาคาร เพื่อให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์

โดย ไมค์ เผยว่า “จริงๆ แล้วก็อยากให้ทุกคน มาเลือกตั้งนะครับ ผมเป็นคนน้ำพอง จังหวัดขอนแก่นครับ ที่มาใช้สิทธิ์ล่วงหน้าเพราะว่าปีนี้ไม่ได้กลับบ้าน ตั้งใจว่าจะไปเที่ยวครับก็เลยมาเลือกก่อน ทุกๆ ครั้งที่มีการดีเบตผมก็ดูทุกครั้ง เกณฑ์ที่ใช้ในการตัดสินใจเลือกคือติดตามนโยบายของทุกๆ พรรคครับ จริงๆ ก็มีที่เลือกในใจไว้อยู่แล้ว อย่างบรรยากาศวันนี้คนขอนแก่นหลายเลยครับ

หลายคนกลัวว่าเลือกตั้งจะยาก?
“ไม่ยากเลยครับ มีรูปพรรค ชื่อพรรคชัดเจน มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำตลอดครับ แล้วจริงๆ วันนี้จะต้องมีถ่ายละครออกจากบ้านตี 4 แต่ว่าก็ขอกองมาทำหน้าที่ก่อน อยากให้ทุกคนมาเลือกกันครับ”

อยากเห็นอนาคตประเทศไทยเป็นอย่างไรหลังจากนี้?
“อยากเห็นคนไทยมีความสุขครับ อยากให้เศรษฐกิจดีขึ้นครับ”

คิดว่าการเลือกตั้งสำคัญไหม?
“สำคัญมาก เป็นหน้าที่ของทุกคน ในฐานะคนไทยก็ควรจะออกมาเลือกคนที่ดีมาบริหารประเทศ สำหรับคนที่ลงเลือกตั้งล่วงหน้าก็ขอให้ออกมาเลือกตั้งกันครับ และก็วันที่ 24 ทุกคนก็ออกมาเลือกตั้งเป็นอีกหนึ่งเสียงครับ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน