ป๊อก ตั้งชื่อลูก คุณย่าอาภัสรา สุดปลื้ม คุณปู่ เผยของรับขวัญไม่ธรรมดาแฝดหมื่นล้าน(คลิป)

18 มี.ค. 2562 - 08:12 น.

ป๊อก ตั้งชื่อลูก คุณย่าอาภัสรา สุดปลื้ม คุณปู่ เผยของรับขวัญไม่ธรรมดาแฝดหมื่นล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไปไหนไม่ไหวแล้วตอนนี้ เพราะท้องหนักมาก ซ้อมคลอดเลี้ยงน้องแฝดหมื่นล้านมาร์กี้ ราศรี นางเอกดัง ว่าที่คุณแม่ เปิดห้องสองจิ๋วแฝด โดย หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ว่าที่คุณพ่อ ถึงกับไปเชิญคุณปู่ของหลานแฝด คือ เจ้าสัว สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ มาดูครั้งแรก ทั้งห้องหลานแฝด และ คอนโดใหม่ รีโนเวทเพื่อครอบครัวสองจิ๋ว

เจ้าสัว เผย ป๊อก ตอนเด็กเลี้ยงยาก เพราะแม่เขาไม่เหมือนใคร แม่ปุ๊ก เขาจะมีพี่เลี้ยงลูก 3 คน ถามว่าทำไม ได้รับคำชี้แจงว่า คนแรกถ้าเลี้ยงลูกไม่ดีตีลูก คนที่สองเห็นจะได้บอก แต่ถ้า 2 คน เลี้ยงลูกไม่ดี ก็ยังมีอีกคน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจ้าสัว บอกด้วยว่า เรื่องเลี้ยงเด็ก ตัวเองคล่องมาก เพราะมีลูก 5 หลาน 10 ป๊อก ยิงตรง ถามคุณปู่เลยว่า “แดดดี๊ จะรับขวัญหลาน เท่าไหร่” เจ้าสัว ประกาศเลย “ให้เป็นหุ้นดีกว่า” ป๊อก ถึงกับถาม สมัยพี่ๆ คลอดลูก ทำไมให้คนละล้าน 2 ล้าน ถ้ามีหลาน 1 คน เจ้าสัว บอกว่า ตอนนั้นยังไม่มีหุ้น ยังไม่แบ่งหุ้น โบนัสก็ให้ไปแล้วเป็นหุ้น


เมื่อถามว่า ตื่นเต้นไหม ลูกคนสุดท้าย จะมีลูกแล้ว เจ้าสัวเซ็นทรัล ถึงกับบอก ตื่นเต้นที่สุด เพราะ มี 3 เลย ป๊อก รีบอธิบาย ตัวเองไม่ได้มีลูก 3 นะ แต่พี่ชาย ก็มีลูกอีกคน ใกล้ๆกัน พ่อเลยมีหลาน 3 แถม เจ้าสัวเซ็นทรัล ขอให้มีอีก เพราะชอบเด็กอยากให้มีเยอะๆ

สาวมาร์กี้ ถึงกับร้อง “โอ๊ย เดี๋ยวนี้ก็เดินไม่ได้แล้วค่ะ” เจ้าสัว เล่าเรื่อง ป๊อก ลูกชาย อีกว่า ลูกทั้งหมด ดื้อที่สุด คือ ป๊อก คุณปุ๊ก ตามใจทุกอย่าง จะทานอะไร ประเคนให้หมด เจ้าสัว เม้าธ์เรื่องลับลูกชายด้วยว่า

“ไปฝรั่งเศสกับปุ๊ก (อาภัสรา) คิดถึง ป๊อก ให้คนพามา ไปเดินร้าน ชาแนล ป๊อก หายไปไหน ปรากฏว่าไปอึในห้องลองเสื้อ ทางร้านเขาก็บอก ใครมาอึ ในห้องลองเสื้อเนี่ย ตั้งแต่นั้น ไปไหน ต้องคอยดู ตลอด ส่วนที่ชอบจับคิ้วมาร์กี้ กับแดดดี๊ เขาก็ชอบจับคิ้ว จับไม่พอ มีเลีย แถมกัดด้วย”

ก่อน หนุ่ม ป๊อก จะโทรบอก แม่ปุ๊ก (อาภัสรา) ว่า ตั้งชื่อ ลูกแฝด แล้ว คุณย่า โอเค มั้ย กับ น้องมิก้า และ มิย่า แปลรวมกันได้ว่า ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน งานนี้ คุณย่า จะปลื้มแค่ไหนกับชื่อหลานแฝด ลองไปชมกันเต็มๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๊อก ตั้งชื่อลูก คุณย่าอาภัสรา สุดปลื้ม คุณปู่ เผยของรับขวัญไม่ธรรมดาแฝดหมื่นล้าน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง