Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

เฌอเบลล์ หวานเข้าตา เปิดตัว พีท หนุ่มนอกวงการ รักลงตัวที่สุด หวังถึงขั้นแต่งงาน

18 มี.ค. 2562 - 17:59 น.

เฌอเบลล์ หวานเข้าตา เปิดตัว พีท หนุ่มนอกวงการ รักลงตัวที่สุด หวังถึงขั้นแต่งงาน

หลังจากเปิดใจว่ากำลังเริ่มคุยกับหนุ่มนอกวงการอยู่ แต่ยังมั่นใจเลยยังไม่ขอเปิดตัว เมื่อเร็วๆนี้นักแสดงสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ได้โพสต์รูปคู่รูปกับ “พีท ศักดิ์เดช” แฟนหนุ่มนอกวงการครั้งที่พากันไปสวีทที่ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดได้เจอนักแสดงสาวในงาน “one สนั่นจอ มีนาคม” ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์อัพเดตความรัก และสาเหตุที่ยอมเปิดตัวแฟน

เฌอเบลล์

ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์

ถือว่าลงตัวแล้วใช่ไหมถึงได้เปิดตัวเขา
“ถือว่าลงตัว จากครั้งก่อนที่บอกว่าเพิ่งคุยได้ 2 เดือน ยังไม่พร้อมเปิดตัวขอดูอีกสักแป๊บหนึ่ง พอเรารู้สึกว่าโอเคแล้ว เราก็เลยเปิดตัว ที่รู้สึกว่าอยากเปิดตัวเขา เพราะว่าเขาเป็นแบบเดิมตั้งแต่ตอนแรก ถึงทุกวันนี้จะ 6 เดือนแล้ว เขาก็ยังเหมือนเดิมไม่มีลดลง มีแต่เพิ่มเติมขึ้น ซึ่งเราไม่เคยเจอ ที่ผ่านมา มีแต่คนที่มาเยอะ แล้วค่อยๆลดลง สำหรับเขามาน้อยในตอนแรก แต่เยอะขึ้น มันก็ดีแบบนี้โอเคมาเยอะ”

พอเราลงไอจีเปิดตัวเขา ตัวเขารู้สึกอย่างไรบ้าง
“เขาก็ดีใจนะ เขาหันมาพูดกับเราว่า “ถ้ามีผลกระทบกับงานยูก็ไม่เป็นไรนะ เราเข้าใจ” เขาตอบแบบนี้ เอ็นดู เขาบอกว่า “ถ้าทำให้งานยูน้อยลง ไม่มีคนจ้างยูทำงาน ไม่ต้องลงก็ได้ เดี๋ยวเขาลงของเขาเอง” เขาก็คาดหวังแหล่ะ เป็นใครก็คิด เราเข้าใจ แต่เขาก็เป็นห่วงเรามากกว่า”

ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันมาเป็นอย่างไรบ้าง
“เป็นของขวัญวันเกิด เขาเห็นเราดูคลิปอะไรที่เกี่ยวกับญี่ปุ่น และชอบอาหารญี่ปุ่น ตอนแรกเขาก็ถามเพราะเขาทำงานต่างประเทศบ่อย เขาถามว่าไปบาหลี กรือญี่ปุ่นดี เราก็บอกว่าไม่รู้แล้วแต่งานยู เขาเงียบไป สักพักนึงเขาก็บอกว่า เขาไม่ได้ให้ของขวัญวันคริสมาส วันปีใหม่ยูเลยนะ ขอให้เป็นของขวัญรวบยอด ด้วยการพาไปเที่ยวญี่ปุ่น เราดีใจมาก”

เฌอเบลล์

คนนี้ลงตัวที่ซู๊ด

ทริปนี้เขาออกทั้งหมดไหม
“ใช่ค่ะ แต่ก็มีน้องชายเขาไปด้วย ซึ่งเขาก็ดูแลน้องชายเขาด้วย ทริปนี้ตื่นเต้น ครั้งแรกที่เขาบอกโทรไปหาเพื่อนร้องไห้ ไม่เคยได้รับแบบนี้ไง เพื่อนก็บอกว่าเธอควรที่จะได้รับแบบนี้ตั้งนานแล้วนะ เลือกไปคบอะไรก็ไม่รู้ เราก็บอกเพื่อนว่าโอ้ย..แรง เจ็บ เพื่อนก็บอกว่ามันคือความรัก”

นอกจากทริปไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้ว มีให้ของขวัญอย่างอื่นอีกไหม
“ให้ค่ะ เขาก็บอกว่าเขาก็พามาหมดแล้วไม่มีอะไรให้ เขาพูดแบบนี้แต่พอถึงเวลาก็มีมาอีก”

ถือว่าคนนี้ลงตัวที่สุดไหม
“ลงตัวที่สุด สิ่งที่ต้องปรับเป็นเรื่องอารมณ์ ดิฉันนี้แหล่ะร้ายกาจ ด้วยความที่เราเป็นนักแสดง บางทีอารมณ์เราไปรุนแรง บางที่ก็เกินเบอร์ไปนิดหนึ่ง เรื่องมันอาจจะเบอร์ 3 แต่เราไปเบอร์ 5 เบอร์ 10 ไปแล้ว แต่เขาก็จะมีวิธีเตือนแบบน่ารัก เขาจะบอกว่ายูพูดจาไม่น่ารักเลย โอ้ย เรารู้สึกผิดมาก ไม่มีการโมโหกลับ ทักมาประโยคเดียวยูพูดจาไม่น่ารักเลย เราต้องขอโทษ และรู้สึกผิดมาก เวลาเราโมโหเขาก็จะเป็นคนดึงเราลง จริงๆ เวลาทำงาน เขาเป็นคนใจร้อนมาก แต่เขากลับใจเย็นกับเรา”

เรากลัวไหมว่าวันนึงเขาจะเปลี่ยนไป
“ไม่ค่อยกลัวค่ะ ด้วยความที่เราเห็นเขาเป็นอย่างไรกับครอบครัว และคนรอบข้างเขา มันเป็นความเรียลของเขาที่เป็นแบบเราด้วย ถามว่าได้เจอครอบครัวของเขาหรือยัง คือครั้งก่อนที่ไปสมุยก็ได้เจอกับครอบครัวเขา หรือว่าเวลาที่ครอบครัวเขามาทำธุระที่กรุงเทพ เขาก็จะพาเราไปทำธุระด้วย ตัวเขาเองก็จะชวนแม่หนูไปกินข้าวตลอด”

คุณแม่ก็แฮปปี้ซิ มีนคอยดูลูกสาว
“ใช่ค่ะ ทุกวันนี้ยังแซวเขาอยู่เลยว่า สรุปใครเป็นลูกแม่ เขาจะเตือนตลอดว่าโทรหาแม่ โทรหาพ่อหรือยัง บางทีเราทำงาน แล้วเราลืม เขาก็จะคอยถาม ตรงนี้ก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้เราเปิดตัวเขา เพราะว่าเราเป็นลูกสาวคนเดียว เรารักครอบครัว เขาใส่ใจครอบครัวเราด้วย ซึ่งเราไม่เคยเจอคนที่ใส่ใจครอบครัวเรา ถามว่าคาดหวังกับรักครั้งนี้ไหม คาดหวังทุกครั้งกับความรัก แต่ครั้งนี้เขาเป็นคนที่น่าแต่งงานด้วยที่สุด ดูจากการใส่ใจ สิ่งที่เขาเป็น เรารู้สึกว่าชีวิตในระยะยาวมันน่าที่จะสบายใจที่จะอยู่กับเขา”

ตอนนี้คิดไหม เรื่องแต่งงาน
“คิดนะ เพราะเราสบายใจที่จะคุยกับเขา ซึ่งเขาชอบให้คุยตรงๆ ไม่พอใจก็ให้พูด ไม่ชอบพูดหญิงที่งอนแล้วเงียบ ซึ่งไม่ใช่เราแน่นอน เพราะเราเป็นประเภทว่าไม่ชอบพูดเลย”

ขอบคุณรูปจากไอจี : cheri.belle

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เฌอเบลล์ หวานเข้าตา เปิดตัว พีท หนุ่มนอกวงการ รักลงตัวที่สุด หวังถึงขั้นแต่งงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง