ย้อนวีรกรรม เบน ชลาทิศ เคยเมาชกวินจยย. ถึงต่อยแฟนคลับสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับร.ต.อ.สุทธิพงษ์ โสระบุตร รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ว่าโดนนักร้องดัง เบน ชลาทิศ ทำร้ายร่างกายด้วยการชกเข้าใบหน้า จนตาซ้ายบวมปูด เหตุเกิดภายในร้านอาหารชื่อดังย่านทองหล่อ

โดยเหตุการณ์นี้แฟนคลับสาวเล่าว่า ได้เดินทางไปทานอาหาร สังเกตเห็นมีกลุ่มของนักร้องชื่อดังมานั่งกินด้วยภายในร้าน จากนั้นเบน ชลาทิศ ได้ลุกขึ้นมาร่วมสังสรรค์กับคนภายในร้านทุกโต๊ะ ด้วยการชนแก้วเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง กระทั่งต่อมาทราบว่ากลุ่มของเบน ชลาทิศ มีปากเสียงกับโต๊ะอื่น และมีการห้ามปรามกันเกิดขึ้น ก่อนเหตุการณ์จะสงบลง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ขณะเดินเข้าไปหาเบนที่โต๊ะ เพื่อขอตัวกลับบ้าน ปรากฎว่าเบน ชลาทิศ ได้ตบเข้าที่แก้มซ้าย 1 ครั้ง และปาสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายที่เขี่ยบุหรี่มาโดนบริเวณขา ก่อนที่เบนจะเดินเข้ามาและชกเข้าที่ตาซ้าย 1 ครั้ง จนบวมช้ำ จากนั้นมีคนมาห้ามปราม ส่วนเบนมีคนพาตัวขึ้นรถกลับไป

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเฟซบุ๊กของนักร้องดัง เบน ชลาทิศ ได้โพสต์ไปกินดื่มอยู่ที่ร้านย่านทองหล่อในช่วงเวลาก่อนเที่ยงคืนของวันที่ 17 มี.ค. ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายแฟนคลับสาว พร้อมแคปชั่นว่า “Happy hours with friends …” โดยในภาพมีนักร้องหนุ่ม คิว วงฟลัวร์ นักร้องสาว มาเรียม บี 5 และแฟนหนุ่มของเบน ชลาทิศ ร่วมโต๊ะอยู่ด้วย

โดยเหตุการณ์นี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นกับ เบน ชลาทิศ ครั้งแรก ซึ่งเมื่อปี 2553 นักร้องดังเคยโดนทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสมาแล้ว บริเวณริมชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี แถมถูกขโมยทรัพย์สินไปร่วมแสนบาท โดยเหตุการณ์นั้น เบน ชลาทิศ ได้แถลงเปิดใจรับดื่มสุราเมาจริง จำได้ครั้งสุดท้ายไปเข้าห้องน้ำรู้สึกตัวอีกทีนอนอยู่ห้องไอซียู พร้อมยืนยันจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก และต้องขอโทษแฟนคลับที่ทำให้เสียใจ

ซึ่งเหตุการณ์ครั้งก่อน นักร้องดังได้เมาและมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับวินมอเตอร์ไซค์ และคนขายซีดี โดยครั้งนั้นวินมอเตอร์ไซค์เผยว่า นักร้องหนุ่มมากับเพื่อนชาวต่างชาติ โดยทั้งคู่มีปากเสียงกันมาก่อน และเพื่อนต่างชาติของเบน ชลาทิศ ก็ขับรถออกไป เบนจึงโวยวายกับคนแถวนั้น รวมถึงกับตนด้วย และนักร้องหนุ่มก็ชกต่อยตน จึงสวนกลับไปคนละหมัดและก็แยกกัน

อ่านข่าว นักร้องดัง เบน ชลาทิศ ต่อยแฟนคลับสาว-ตาบวมปูด ตบหน้าซ้ำ คาร้านดังทองหล่อ

อ่านข่าว เปิดภาพ เบน ชลาทิศ ปาร์ตี้แก๊งเพื่อนนักร้องดัง ก่อนชกแฟนคลับสาวตาปิด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน