logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ย้อนวีรกรรม เบน ชลาทิศ เคยเมาหนักชกวินจยย. ถึงต่อยแฟนคลับสาว

18 มี.ค. 2562 - 18:13 น.

ย้อนวีรกรรม เบน ชลาทิศ เคยเมาชกวินจยย. ถึงต่อยแฟนคลับสาว

จากเหตุการณ์น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับร.ต.อ.สุทธิพงษ์ โสระบุตร รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ว่าโดนนักร้องดัง เบน ชลาทิศ ทำร้ายร่างกายด้วยการชกเข้าใบหน้า จนตาซ้ายบวมปูด เหตุเกิดภายในร้านอาหารชื่อดังย่านทองหล่อ

โดยเหตุการณ์นี้แฟนคลับสาวเล่าว่า ได้เดินทางไปทานอาหาร สังเกตเห็นมีกลุ่มของนักร้องชื่อดังมานั่งกินด้วยภายในร้าน จากนั้นเบน ชลาทิศ ได้ลุกขึ้นมาร่วมสังสรรค์กับคนภายในร้านทุกโต๊ะ ด้วยการชนแก้วเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง กระทั่งต่อมาทราบว่ากลุ่มของเบน ชลาทิศ มีปากเสียงกับโต๊ะอื่น และมีการห้ามปรามกันเกิดขึ้น ก่อนเหตุการณ์จะสงบลง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ขณะเดินเข้าไปหาเบนที่โต๊ะ เพื่อขอตัวกลับบ้าน ปรากฎว่าเบน ชลาทิศ ได้ตบเข้าที่แก้มซ้าย 1 ครั้ง และปาสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายที่เขี่ยบุหรี่มาโดนบริเวณขา ก่อนที่เบนจะเดินเข้ามาและชกเข้าที่ตาซ้าย 1 ครั้ง จนบวมช้ำ จากนั้นมีคนมาห้ามปราม ส่วนเบนมีคนพาตัวขึ้นรถกลับไป

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเฟซบุ๊กของนักร้องดัง เบน ชลาทิศ ได้โพสต์ไปกินดื่มอยู่ที่ร้านย่านทองหล่อในช่วงเวลาก่อนเที่ยงคืนของวันที่ 17 มี.ค. ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายแฟนคลับสาว พร้อมแคปชั่นว่า “Happy hours with friends ...” โดยในภาพมีนักร้องหนุ่ม คิว วงฟลัวร์ นักร้องสาว มาเรียม บี 5 และแฟนหนุ่มของเบน ชลาทิศ ร่วมโต๊ะอยู่ด้วย

โดยเหตุการณ์นี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นกับ เบน ชลาทิศ ครั้งแรก ซึ่งเมื่อปี 2553 นักร้องดังเคยโดนทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสมาแล้ว บริเวณริมชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี แถมถูกขโมยทรัพย์สินไปร่วมแสนบาท โดยเหตุการณ์นั้น เบน ชลาทิศ ได้แถลงเปิดใจรับดื่มสุราเมาจริง จำได้ครั้งสุดท้ายไปเข้าห้องน้ำรู้สึกตัวอีกทีนอนอยู่ห้องไอซียู พร้อมยืนยันจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก และต้องขอโทษแฟนคลับที่ทำให้เสียใจ

ซึ่งเหตุการณ์ครั้งก่อน นักร้องดังได้เมาและมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับวินมอเตอร์ไซค์ และคนขายซีดี โดยครั้งนั้นวินมอเตอร์ไซค์เผยว่า นักร้องหนุ่มมากับเพื่อนชาวต่างชาติ โดยทั้งคู่มีปากเสียงกันมาก่อน และเพื่อนต่างชาติของเบน ชลาทิศ ก็ขับรถออกไป เบนจึงโวยวายกับคนแถวนั้น รวมถึงกับตนด้วย และนักร้องหนุ่มก็ชกต่อยตน จึงสวนกลับไปคนละหมัดและก็แยกกัน

อ่านข่าว นักร้องดัง เบน ชลาทิศ ต่อยแฟนคลับสาว-ตาบวมปูด ตบหน้าซ้ำ คาร้านดังทองหล่อ

อ่านข่าว เปิดภาพ เบน ชลาทิศ ปาร์ตี้แก๊งเพื่อนนักร้องดัง ก่อนชกแฟนคลับสาวตาปิด

 


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่

ย้อนวีรกรรม เบน ชลาทิศ เคยเมาหนักชกวินจยย. ถึงต่อยแฟนคลับสาว