Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 26 ก.ย. 2563

ฟลุค เฮหนัก แอปเปิ้ล ยอมเจ็บตัว ตั้งท้องแล้ว ของขวัญล้ำค่า สุดซึ้งสามีดูแล-ทาสรัก!

19 มี.ค. 2562 - 09:56 น.

ฟลุค เฮหนัก แอปเปิ้ล เจ็บตัวทุกวัน ตั้งท้องแล้ว ของขวัญล้ำค่า สุดซึ้งสามีดูแล-ทาสรัก

เหมือนเลือดทาสสามียิ่งแรง เมียประกาศรักผัว ดูแลอย่างดี - ยอมเจ็บตัวเพื่อลูก รอมานาน พอรู้ว่าท้องไม่ให้เมียลงเดินเลย ผัวเสิร์ฟอาหารถึงที่นอน ฟลุค จิระ หลังพยายามมีลูก พึ่งวิธีทางการแพทย์ ฉีดยากระตุ้นไข่มาสักพัก

ล่าสุดมีเฮจนได้ เมื่อ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยา ตั้งท้องแล้ว โดยโชว์ผลตรวจครรภ์รัวๆ ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ร่วมแสดงความยินดี อาทิ นิวเคลียร์ หรรษา , ครูก้อย ภรรยา เจมส์ เรืองศักดิ์ เป็นต้น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยสาวเปิ้ล โพสต์ภาพ ใส่เสื้อคู่สามี เตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอีกคู่ พร้อมแคปชั่นว่า “@fluke_jira ของขวัญวันเกิด ถูกใจมั้ยคุณพ่อ ตรวจเลือดมาเมื่อวาน ลุ้นเหงื่อไหลไปทั้งตัว 555 ท้องงงงแล้วน้าาาา HCG สูงปรี๊ด รักสุดหัวใจทั้งพ่อทั้งลูก รอเจ้าตัวเล็กของพ่อแม่ออกมาดูโลกนะ ดีใจมากๆ ตอนนี้จะดูแลตัวเองให้ถึงที่สุด

สุขสันต์วันเกิดพ่อฟลุคนะ ปีนี้งด surprise อะไรทั้งสิ้น แม่ทำอะไรลำบาก งดซื้อของทุกสิ่ง เก็บตังไว้ให้ลูก อิอิ รักสามีสุดที่รักนะคะ ดูแลอย่างดีมาตลอด ยิ่งมีลูก เหมือนเลือดทาสของสามียิ่งแรงขึ้นกว่าเดิม สั่งอะไรก็ทำ 555 รักกก ตั้งชื่อลูกกัน อิอิ ช หรือ ญ #พ่อฟลุค #flukeapplebaby”

ขณะที่ หนุ่ม ฟลุค ก็โพสต์ว่า “@appleminiberry ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย

แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน เป็นคู่ชีวิต และเป็นแม่ของลูกของผม

ไอ้ตัวจิ๋วที่อยู่ในท้องเปิ้ลจะได้มาลืมตัวดูโลกแล้ว ผมและภรรยาโคตรจะตื่นเต้นเลย สุดท้ายนี้ยังมีอีกสิ่งที่ยังไม่ได้ข้อสรุปในวันเกิด นั่นก็คือชื่อของลูก ช่วยกันตั้งชื่อลูกหน่อยนะครับ พ่อฟลุคกับแม่เปิ้ลรอฟังอยู่ครับ #พ่อฟลุค #แม่แอปเปิ้ล #flukeapplebaby #flukeapple”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟลุค เฮหนัก แอปเปิ้ล ยอมเจ็บตัว ตั้งท้องแล้ว ของขวัญล้ำค่า สุดซึ้งสามีดูแล-ทาสรัก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง