Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

โสดอยู่กับตัวเอง หมวยลี่ อวดหุ่นแซ่บ! ประเดิมเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร RUSH

19 มี.ค. 2562 - 18:49 น.

โสดอยู่กับตัวเอง หมวยลี่ อวดหุ่นแซ่บ! ประเดิมเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร RUSH

โสดอยู่กับตัวเอง - ฮอตเพียงข้ามคืน หลังเจอดราม่า แฉสัมพันธ์ พี่หมื่น โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ผ่านแชตไลน์สุดหวาน ทำให้สาวหมวยเวที AF หมวยลี่-พัชมน ธานีวัชรกุล งานเข้า เจอกระแสตีกลับจากแฟนคลับพระเอกดัง กระหน่ำแบบไม่ยั้ง

ล่าสุดสาวหมวยลี่กลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง คราวนี้สวยเผ็ดร้อน กับการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกให้กับนิตยสาร RUSH เครือโมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนมีนาคม 2562

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โสดอยู่กับตัวเอง

หมวยลี่สุดเซ็กซี่

โดย หมวยลี่ เผยว่า “ตอนแรกที่ทาง นิตยสาร RUSH (รัช) ติดต่อเข้ามา ตกใจเหมือนกันค่ะ เพราะไม่มีอะไรที่จะไปถ่ายแบบขึ้นปกได้เลย คิดในใจจะเอายังไงดี เพราะกล้าๆ กลัวๆ ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เราจะเหมาะรึเปล่า เพราะที่ผ่านมา แม้เราจะเข้าวงการ ผ่านการประกวดร้องเพลง AF11 มาสักพักแล้ว หมวยลี่ก็ไม่เคยถ่ายแบบเซ็กซี่แบบจัดเต็มอย่างนี้มาก่อนเลย จึงปรึกษากับคุณแม่ ซึ่งท่านก็โอเค.นะคะ บอกเราโตแล้ว โล่งเลย...หลังจากนั้นก็เตรียมตัวก่อนการถ่ายทำ ด้วยการดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ ทั้งการออกกำลังกาย, ควบคุมอาหาร, งดทานของหวาน, พักผ่อนนอนเร็วขึ้น ฯลฯ ก็อยากให้แฟนๆ ชอบผลงานถ่ายแบบเซ็ตนี้ของหมวยลี่ด้วยนะคะ เซ็กซี่และเต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ”

แจ้งเกิดจากเวที AF คิดถึงงานเพลงบ้างไหม?
“ค่ะ ก็ยังคิดถึงเวทีคอนเสิร์ต คิดถึงเพื่อนๆ ที่เคยร่วมประสบการณ์ในตอนนั้น คิดถึงแฟนคลับที่เคยเชียร์อยู่ ซึ่งงานร้องเพลง ช่วงนี้อาจจะไม่ได้ร้องเท่าไรแล้วค่ะ เพราะเราเองก็ตั้งใจทุ่มเทให้กับงานแอร์โฮสเตสมากกว่า ซึ่งต้องอาศัยการฝึกฝนและความอดทนมากๆ ค่ะ ส่วนงานในวงการบันเทิงอื่นๆ มันขึ้นกับโอกาสอยู่กับจังหวะในชีวิตของแต่ละคนค่ะ ก็มีงานติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ก็ขอดูเป็นเคสๆ ไป อย่างงานถ่ายแบบนิตยสาร RUSH (รัช) มันก็เป็นอีกประสบการณ์หนึ่ง ในช่วงเวลาอายุเท่านี้ ที่เราอยากทำจริงๆ"

ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็อยู่กับตัวเองค่ะ ไปเที่ยวบ้าง ไปดูหนัง กินชาบูคนเดียว ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ก็ทำให้เราได้คิดทบทวนอะไรมากขึ้น ก็โอเคนะคะ ไม่ได้แย่ เพราะเราเองก็ได้โอกาสได้ใกล้ชิดดูแลคุณแม่มากขึ้น แฮปปี้ดีค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจโสดสนิทค่ะ ขอเว้นไว้เพราะอยากดูแลตัวเอง โฟกัสเรื่องงาน และดูแลคุณแม่ไปก่อนค่ะ”

ติดตามนิตยสาร RUSH หน้าปก หมวยลี่-พัชมน ธานีวัชรกุล ได้ในฉบับเดือนมีนาคม 2562 นี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โสดอยู่กับตัวเอง หมวยลี่ อวดหุ่นแซ่บ! ประเดิมเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร RUSH
ข่าวที่เกี่ยวข้อง