Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

แอฟ รับงานถี่ก่อนเบรกพาลูกเที่ยว ปัดออกความเห็น ปู่ใช้น้องปีใหม่โปรโมตธุรกิจ

22 มี.ค. 2562 - 21:17 น.

แอฟ รับงานถี่ก่อนเบรกพาลูกเที่ยว ปัดออกความเห็น ปู่ใช้น้องปีใหม่โปรโมตธุรกิจ

วันที่ 22 มี.ค. ที่ @ATT 19 Gallery (ถนนเจริญกรุง ซอย 30) ในงานแฟชั่นโชว์ นักแสดงสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาร่วมชมแฟชั่น พร้อมกับให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ก่อนเข้างาน ถึงเรื่องที่ช่วงนี้ออกงานถี่ รวมถึงกรณีที่ ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ พ่อของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี โดนดราม่าหาว่าใช้ น้องปีใหม่ เป็นเครื่องมือโปรโมตร้านกาแฟที่เขาใหญ่?

ช่วงนี้ออกงานบ่อย
"ช่วงขยันเป็นพิเศษค่ะ (ยิ้ม) จริงๆ ก็ไปหมดค่ะ งานรับเงินไม่รับเงินก็ไปหมด ตอนนี้บอกคุณเลขาไว้ว่าเต็มที่ ทำเงิน ทำบุญ ทำกุศล ทำทุกอย่างค่ะตอนนี้ งานทั่วไปหรืองานบุญก็ไปหมดค่ะ หมายถึงว่าถ้าเวลาและเรื่องของความเหมาะสมถ้าลงตัวก็ทำค่ะ เพราะว่าจะรีบทำก่อนที่ช่วงเม.ย. ถึง พ.ค. เป็นช่วงที่ลูกปิดเทอม ช่วงนั้นก็คงจะลางานค่ะ คงต้องเป็นช่วงพักผ่อนพาลูกไปเที่ยว(ยิ้ม) ช่วงนี้ก็เลยเทเต็มที่ค่ะ"

แอดไลน์ข่าวสดบันเทิงที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลังจากนี้จะลายาวเลยใช่มั้ย
"ก็ไม่รู้จะยาวได้ขนาดไหน เพราะจริงๆ ก็มีงานประจำที่อ่านข่าวอยู่ แต่คิดว่าก็คงไปเป็นอาทิตย์ ช่วงนี้จะรับงานก็ครึ่งวันค่ะ อีกครึ่งวันก็ไปดูลูก เพราะตอนนี้ถึงจะปิดเทอมแล้ว แต่เขาก็เรียนซัมเมอร์ เขาก็เข้าใจค่ะ"

งานละครก็น่าจะใกล้แล้ว
"ก็รอเวลาที่เหมาะสมค่ะ ซึ่งก็คิดว่าภายในปีนี้จะต้องไฟนอลกับท่านใดท่านหนึ่งแน่นอนค่ะ"

ในไอจีคุณปู่ของปีใหม่มีคนไปถล่มเยอะ บอกว่าเมื่อไหร่จะเลิกดึงน้องปีใหม่ไปโปรโมตร้านกาแฟสักที
"เอาจริงๆ ไม่ได้ดูค่ะ เหมือนกับคงมีแอ็กซิเดนอะไรสักอย่างก่อนหน้านี้ แล้วคุณปู่ก็กลายเป็นไพรเวท มันก็เลยไม่ขึ้นในของเราค่ะ และส่วนตัวก็ไม่ได้คิดว่าดูไอจีคุณปู่ไม่ได้ก็ต้องให้คุณปู่รับรีเควสหน่อย ไม่ใช่อย่างนั้นค่ะ เพราะปกติก็คุยกันทางโทรศัพท์หรือว่าเจอกันบ้างแล้วแต่โอกาสอยู่แล้ว เราก็รู้สึกว่ายังไงเขาก็เป็นญาติผู้ใหญ่ เราไม่ใช่เป็นคนอื่นที่ต้องติดตามผ่านสื่อ ก็เลยไม่ได้ดู"

คนก็ว่าคุณปู่ชอบเรียกคนไปร้านด้วยการพูดถึงปีใหม่ ว่าบอสปีใหม่บ่อยๆ
"อันนี้แอฟไม่กล้าออกความเห็นนะคะ เพราะว่าเป็นเรื่องของท่านก็ให้ท่านอธิบายดีกว่าค่ะ"

เราซีเรียสมั้ยที่คุณปู่ยังพูดถึงหลานพ่วงเรื่องร้าน
"จริงๆ ในความสัมพันธ์เป็นคุณปู่คุณหลานกันก็คงตัดกันไม่ขาดค่ะ แต่มันก็ต้องแยกเป็นเรื่องๆ ความสัมพันธ์ของญาติผู้ใหญ่ กับความสัมพันธ์ของหลานในเรื่องความรักความสัมพันธ์มันก็เรื่องนึง แต่ถ้าจะพูดเรื่องธุรกิจมันก็ต้องเป็นอีกเรื่องนึงค่ะ"

ปู่บอกว่าคนรอเจอบอสปีใหม่ต่อไปในอนาคตก็จะเป็นของหลาน
"เอาเป็นว่าแอฟขออนุญาตไม่พูดถึงคุณปู่แล้วกันนะคะ คือท่านก็เป็นผู้ใหญ่ที่เรารักและเคารพ ยังไงก็เป็นส่วนของท่านที่ท่านจะแสดงความคิดเห็นหรือชี้แจงก็เป็นเรื่องของท่าน เราคงไม่กล้าไปแตะตรงนั้น แต่ถ้าในส่วนของคนทั่วไปที่อยากจะให้น้องไป แอฟขอเถอะค่ะ ขอให้ลูกมีไลฟ์สไตล์มีชีวิตเหมือนเด็กปกติดีกว่าค่ะ ไม่อยากให้เขามีหน้าที่จะต้องไปทำอะไรค่ะ ทุกวันนี้พยายามคัดงานให้ลูกเสมอ สมมติพาเขามาอีเวนต์มันก็เป็นกิจกรรมของเด็กอยู่แล้วค่ะ พยายามทำทุกอย่างให้ลูกมีกิจกรรมเหมือนเด็กทั่วๆ ไปค่ะ"

ขอบคุณรูปประกอบ : aff_taksaorn, pv_bonanza

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอฟ รับงานถี่ก่อนเบรกพาลูกเที่ยว ปัดออกความเห็น ปู่ใช้น้องปีใหม่โปรโมตธุรกิจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง