สงสารจับใจ จตุรงค์ เจอรถสาวเสยโครม ลงไปเจอแอร์แบ็คแบะเต็มหน้าอก-ควันคลุ้ง(คลิป)

สงสารจับใจ จตุรงค์ เจอรถสาวเสยโครม ลงไปเจอแอร์แบ็คแบะเต็มหน้าอก-ควันคลุ้ง

ช็อกเหตุการณ์ไม่คาดคิด – ตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ โพธาราม หรือ จตุรงค์ มกจ๊ก เจอรถหญิงสาว เสยเข้ามาเต็มๆ เสียงดังสนั่น กล้องจากรถเผยคลิปนาทีชน

โดย ตลกรุ่นใหญ่ โพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “น้องเค้าใส่เต็มไป..ลุงเดินมาดู น้องเงยหน้าขึ้นมาสิ่งแรกที่น้องเค้าทำคือ..ยกมือขึ้นไหว้ลุงรงค์ พร้อมแอร์แบ็คที่แบะอยู่ตรงหน้าอกและควันลอยอยู่อบอวลภายในห้องโดยสาร สิ่งแรกที่ลุงคิดคือ สงสารจับใจ เรียกให้ออกจากรถก่อน และลุงก็เอื้อมไปบิดกุณแจเพื่อดับรถ…สรุปปลอดถัย เรียกประกันมาเคลม จบ

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สิ่งที่อยากจะบอกคือ การเหม่อลอยหรือการทำอะไรที่มากกว่าจับพวงมาลัยในขณะขับรถ ชั่วแว๊บเดียวความเสียหายมันมากมายนัก และอีกเรื่อง คือ ความโกรธและอาการฉุนเฉียว..ไม่ช่วยให้เกิดประโยชน์เลยในท้องถนน…**ซ่อม1เดือนเต็มๆกู ขอนอนก่ายหน้าผากแป๊ป#ลุงรงค์บ้าพลัง”

คนแห่คอมเมนต์ ลุงใจดี ชนดังสนั่นมาก แถมคนสงสัยคู่กรณีเล่นโทรศัพท์หรือเปล่า พร้อมเตือน ลุงรงค์ น่ากลัวมาก เดินลงไปจากรถ กลางถนน เสียวรถที่วิ่งอยู่กลางถนนชนมากๆ เลย ซึ่ง ตลกดัง ก็ได้เข้ามาบอกว่า ลืมไปเลย มัวแต่ตกใจ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

น้องเค้าใส่เต็มไป.. ลุงเดินมาดู น้องเงยหน้าขึ้นมาสิ่งแรกที่น้องเค้าทำคือ..ยกมือขึ้นใหว้ลุงรงค์ พร้อมแอร์แบ็คที่แบะอยู่ตรงหน้าอกและควันลอยอยู่อบอวนภายในห้องโดยสาร สิ่งแรกที่ลุงคิดคือ สงสารจับใจ เรียกให้ออกจากรถก่อน และลุงก็เอื่อมไปบิดกุณแจเพื่อดับรถ…สรุปปลอดถัย เรียกประกันมาเคม จบ สิ่งที่อยากจะบอกคือ การเหม่อลอยหรือการทำอะไรที่มากกว่าจับพวงมาลัยในขณะขับรถ ชั่วแว๊บเดียวความเสียหายมันมากมายนัก และอีกเรื่อง คือความโกรธและอาการฉุนเฉียว..ไม่ช่วยให้เกิดประโยชน์เลยในท้องถนน… **ซ่อม1เดือนเต็มๆกู ขอนอนก่ายหน้าผากแป๊ป #ลุงรงค์บ้าพลัง

โพสต์ที่แชร์โดย jaturong_p (@jaturong_p) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้ฝุ่นภาคเหนืออันตราย! เด็ก2ขวบ ไอหนัก-เลือดออกจมูก กินยา-พ่นยาไม่หาย แอดมิตเข้ารพ.
บทความถัดไปกระตือรือร้น มิ้นต์ ชาลิดา ใช้สิทธิเลือกตั้ง ชี้ผลจะออกมายังไง ต้องฟังเสียงส่วนรวม