ยืนหนึ่ง! แม่มด-นปภัช แซ่บทิ้งท้าย ก่อนแขวนเต้า พร้อมเผย ลูกสาวเตรียมมีข่าวดี!

25 มี.ค. 2562 - 16:49 น.

ยืนหนึ่ง! แม่มด-นปภัช แซ่บทิ้งท้าย ก่อนแขวนเต้า พร้อมเผย ลูกสาวเตรียมมีข่าวดี!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก มด นปภัช นักร้อง-นักแสดงสาว ผันตัวจากวงการบันเทิง มุ่งเอาดีเป็นแอร์โฮสเตสเป็นที่เรียบร้อย เลยทำให้ไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่ แม่แดง คุณแม่ยังสาว ที่หลายคนจะเห็นตามงานอีเวนต์บ่อยๆ ปัจจุบันแฟนคลับเลยต้องติดตามความเคลื่อนไหวของคู่แม่ลูกผ่านทางโซเชียลแทน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อย่างในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ มด นปภัช ลูกสาว พร้อมด้วย ทิว แฟนหนุ่มนักบิน ชวนแม่แดง แม่ของนักร้องสาว ไปเที่ยวทะเล จ.กระบี่ พร้อมแก๊งเพื่อน งานนี้นึกว่าฝ่ายลูกสาวจะจัดเต็ม ขนชุดว่ายน้ำไปใส่ ที่ไหนได้ความแซ่บนี้ต้องยกให้คุณแม่แดงไปเลย เพราะไปเที่ยว 3 เกาะ ถึงกับเปลี่ยนบิกินี 3 ชุดรวด!

ทำเอาสาวมดโพสต์รูปคุณแม่ลงไอจีพร้อมแคปชั่นแซว ว่า “เมื่อลูกปลดระวาง นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น……… #แม่ยืนหนึ่ง #แท้ไม่แบ่งลูก จอบอ @mama_mod” ไม่แปลกใจเลยที่ก่อนหน้านี้จะสาวมด เซ็กซี่บ้างเพราะได้คุณแม่มาเต็มๆ

นอกจาก แม่แดง โพสต์อวดบิกินีแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนสนใจ คงหนีไม้พ้นรูปที่ถ่ายคู่กับลูกสาว และ ทิว แฟนมด พร้อมแคปชั่น ว่า “ทริปกระบี่มีความสุขสนุกมาก ทะเลหวานไปเลย แม่แดงแขวนเต้าจบบีกินีในทริปนี้แล้ว เพราะคุณลูกสาวกำลังจะออกเรือน ขำขำ”

ซึ่งพอแม่แดงโพสต์ไปไม่นาน หลายคนก็เข้ามากดไลก์ พร้อมคอมเมนต์สอบถามว่าใช่เรื่องจริงมั้ย บางส่วนก็แสดงความยินดีเช่นกัน รวมถึงทริปเที่ยวก่อนหน้านี้ แม่แดง ก็โพสต์รูปพร้อมเรียกหนุ่มทิว ว่า ‘ว่าที่ลูกเขย’ แบบนี้คงการันตีได้แน่นอน ว่าสาวมดเตรียมตัวออกเรือนชัวร์!

 

รูปประกอบจาก : modnapapat, mama_mod

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยืนหนึ่ง! แม่มด-นปภัช แซ่บทิ้งท้าย ก่อนแขวนเต้า พร้อมเผย ลูกสาวเตรียมมีข่าวดี!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง