ใบเตย จัดปาร์ตี้เบิร์ธเดย์สีแสบ โปรยแบงก์เปิดตัว-เผยแคปชั่นชวนเสียว!

25 มี.ค. 2562 - 18:03 น.

ใบเตย จัดปาร์ตี้เบิร์ธเดย์สีแสบ โปรยแบงก์เปิดตัว-เผยแคปชั่นชวนเสียว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกือบจะเป็นประจำทุกปี ทุกจะเห็นลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม จัดงานปาร์ตี้วัดเกิด 24 มี.ค. ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันเลือกตั้ง ทำให้ในช่วงเช้าลูกทุ่งสาว เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้ง ย่านโชคชัย4 ก่อน จากนั้นได้เดินทางไปทำบุญไหว้พระ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยได้โพสต์รูปขณะใส่ชุดกระโปรงยาวสีขาวเรียบร้อยลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า “ทำบุญเนื่องในวันเกิดนะคะ อนุโมทนาบุญ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากเช่นกันนะคะ ใครเกิดวันนี้ ขอให้รวย ขอให้รวยคร่า” และมีเพื่อนศิลปินรวมถึงแฟนคลับ เข้ามาร่วมอวยพรจำนวนมากเช่นกัน

จากนั้นในช่วงกลางคืน ใบเตย ยังจัดปาร์ตี้วันเกิด พร้อมใส่ชุดสีเขียวนีออนสุดแซ่บ ต้อนรับวัย 32 ยังแจ๋ว ในธีม Glow in the dark party ที่ ร้านอาหาร Waterside Karaoke Restaurant โดยมี แมน-พัฒนพล แฟนหนุ่ม ร่วมงานข้างๆ กาย พร้อมทั้งเพื่อนนักแสดงจาก ช่อง8 และเพื่อนในวงการบันเทิง อาทิ ฯลฯ ขนมจีน กุลมาศ, ยีนส์ เกวลิน, พอร์ช ศรัณย์, ดาว-พิมพ์ทอง, บุ๊ค ณัชชารีย์, เบสท์ ณิชชารีย์ ฯลฯ


ทั้งนี้ ซีนเปิดตัวในงานของลุกทุ่งสาว ยังดูอลังการ เพาะเจ้าของวันเกิด จัดเต็มซีนเปิดตัวด้วยการใช้เครื่องโปรยแบงก์ปลอม ยืนหนึ่งสุดๆ ไปเลยจ้า

พร้อมลงรูปผ่านอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นชวนเสียว ว่า “เหล่าบรรดาแขกเหรื่อที่มาในงาน ปีนี้ ตีม Glow in the dark party ทุกคนก็จะสีสันแสบทรวงทะลวงจิ๋มมากจ้า 555 #Btbday2019”

รวมถึงที่โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่ม พร้อมแคปชั่น ว่า “อะเมื่อวานแต่งตัวดี คืนนี้ต้องให้รางวัล?? #btbday2019” ทำเอาหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ทันทีว่า รางวัลอะไร?!?

รูปประกอบจาก : bitoeyrsiam, #btbday2019

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบเตย จัดปาร์ตี้เบิร์ธเดย์สีแสบ โปรยแบงก์เปิดตัว-เผยแคปชั่นชวนเสียว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง