ป๋อ อึ้ง-ภูมิใจ น้องภู สวดคาถายันทุนก่อนนอนคล่องปร๋อ ทั้งที่ไม่เคยสอน (คลิป)

ป๋อ อึ้ง-ภูมิใจ น้องภู สวดคาถายันทุนก่อนนอนคล่องปร๋อ ทั้งที่ไม่เคยสอน (คลิป)

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวหรรษาและแสนอบอุ่น สำหรับบ้าน “สกิดใจ” ที่มีคุณพ่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ คุณแม่ เอ๋ พรทิพย์ และ 2 ลูกชายสุดหล่อ ‘น้องภู’ และ ‘น้องเภา’ พร้อมกิจกรรมภายในครอบครัวที่มักได้เห็นผ่านไอจีเสมอ

ล่าสุด พ่อป๋อ โพสต์คลิป 2 คลิป ขณะตัวเองสวดมนต์ก่อนนอน โดยมี น้องภู ลูกชายคนโตนั่งสวดอยู่ข้างๆ พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า “ภูมิใจที่สุด ไม่เคยสอนให้สวด แค่ทำให้ดูทุกคืน แล้ววันนึง ก็มาร่วมสวดด้วยกัน แล้วจำคำสวดได้ขนาดนี้ ……..ขอบคุณมากลูก วันนี้พ่อมีความสุขมาก….จริงๆ #แค่นี้พอแล้ว #เภาจะถอดเสื้อทำไม? #บางทีเราก็ไม่เข้าใจลูกตัวเอง555 #ป๋อคนขี้อวด #อวดลูกอวดเมีย”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ภูมิใจที่สุด ไม่เคยสอนให้สวด แค่ทำให้ดูทุกคืน แล้ววันนึง ก็มาร่วมสวดด้วยกัน แล้วจำคำสวดได้ขนาดนี้ ……..ขอบคุณมากลูก วันนี้พ่อมีความสุขมาก….จริงๆ #แค่นี้พอแล้ว #เภาจะถอดเสื้อทำไม? #บางทีเราก็ไม่เข้าใจลูกตัวเอง555 #ป๋อคนขี้อวด #อวดลูกอวดเมีย

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ

และ “วันนี้สวดหนักจนง่วงไปเลย 5555 นี่ดีใจจนต้องโชว์ เพราะ ไม่เคยสอนให้ท่องเลย ทำให้ดูทุกวัน #เกือบทุกวันที่มีเวลา #สุดท้ายพึ่งเรียนรู้ว่า ……..เด็กมีพลังพิเศษ ที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียว #เรารักนายมากนะภูดิศ #ส่วนเภาไม่ต้องพูดเราหลงนายเลยแหละ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วันนี้สวดหนักจนง่วงไปเลย 5555 นี่ดีใจจนต้องโชว์ เพราะ ไม่เคยสอนให้ท่องเลย ทำให้ดูทุกวัน #เกือบทุกวันที่มีเวลา #สุดท้ายพึ่งเรียนรู้ว่า ……..เด็กมีพลังพิเศษ ที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียว #เรารักนายมากนะภูดิศ #ส่วนเภาไม่ต้องพูดเราหลงนายเลยแหละ

โพสต์ที่แชร์โดย Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) เมื่อ

งานนี้มีคนเข้าไปชื่นชมคุณพ่อและคุณลูกเป็นจำนวนมาก หลายคนถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว เมื่อ น้องภู ท่องบทสวดคาถายันทุน (บทสวด “อภัยปริตร” เป็นบทพระพุทธมนต์ ซึ่งเป็นปริตรแห่งการให้อภัย และให้การอโหสิกรรม ในเหตุการณ์ที่ทําให้เกิดความขัดแย้งในชีวิตและสังคม) ได้แบบไม่มีสะดุด

ขอบคุณภาพ IG : poh_natthawut

บทความก่อนหน้านี้ดวงปีนักษัตรเดียว ชีวิตจะรวยแบบฉุดไม่อยู่ พลิกจากร้ายกลายเป็นดี
บทความถัดไปอ.จุฬา ชี้ชัด เพื่อไทย มีความชอบธรรม ตั้งรัฐบาลได้ทันที หยุดอ้าง ‘ป๊อบปูล่า โหวต’