เฟี้ยว์ฟ้าว กรี๊ดวันเกิด พี่ชายแจกเงินก้อนโต แตงโม เพื่อนซี้ บุกเซอร์ไพรส์ถึงบ้านคาดไม่ถึง

เฟี้ยว์ฟ้าว กรี๊ดวันเกิด พี่ชายแจกเงินก้อนโต แตงโม เพื่อนซี้ บุกเซอร์ไพรส์ถึงบ้านคาดไม่ถึ

หวิดโป๊มาถึงบ้านสัมพันธ์เพื่อนซี้10ปีไม่เคยเลือน – ทำบุญปฏิบัติธรรมมอบให้แม่ทั้งหมด วันเกิดปีนี้ เฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์กราบแม่ พร้อมบอกว่า “วันเกิดครั้งนี้.. #เฟี้ยว์ฟ้าว #ได้ถวายปัจจัยและเชิญมามี้ #มาสอนปฏิบัติธรรมและนำสวดมนต์ ให้แก่ข้าพเจ้า 5วัน” ซึ่งไปปฏิบัติธรรมในป่าในเขาในถ้ำ ไปเรื่อยๆ..

#ลูกคนนี้ขอพนมมือ10นิ้ว ก้มกราบมามี้ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอบคุณมามี้..ที่ทำให้ลูกคนนี้ เติบโตและได้เกิดมา #มีแม่ที่ประเสริฐที่ท่านปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต …มีแม่ที่คอยช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากเสมอมา..และ..#สอนให้ข้าพเจ้าเป็นคนดี…ให้ข้าพเจ้าได้เรียนรู้ทั้งทางโลกและทางธรรม …ให้มีจิตเป็นเมตตา…คิดดีต่อผู้อื่น..เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น

#บุญ…#กุศลที่ข้าพเจ้าเฟี้ยว์ฟ้าว.#ทำมาทั้งในอดีตชาติจนถึงปัจจุบัน__ #ทั้งหมด_#ขอมอบให้กับมามี้ทั้งหมดที่มี สิ่งใดที่ลูกคนนี้ล่วงเกินด้วยกาย_วาจา_ใจ_เจตนาก็ดีไม่เจตนาก็ดี ขอแม่นี้อโหสิกรรมให้แก่ลูก
#วันเกิดนี้ ลูกจะเพียรปฏิบัติธรรมเพื่อมามี้ รักมามี้มากมายนะคะ ขอบคุณที่ทำให้ลูกได้เกิดมาเป็นลูกของมามี้เน้อ..”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนจะโพสต์ภาพกับ พี่ชายทำเซอร์ไพรส์ให้เงินก้อนโต พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ตื่นเช้ามา!!…#รับทรัพย์เลย #ขอบคุณมากมายนะคะ พี่ชายสุดที่รัก #วันเกิดน้องสาว ปีที่แล้วให้กระเป๋าตังค์ ปีนี้ให้เงิน ที่พี่ชายขยันทำงานเก็บเงินอดออมเพื่อน้องคนนี้… ก้อนนี้เฟี้ยว์ฟ้าวจะไม่ใช้ทำอย่างอื่นนอกจากนำไปสร้างบ้านของเรา

ขอบคุณมากมายเน้อที่ดูแลน้องตลอด…ตั้งแต่เด็กถึงโต …ขอบคุณนะคะที่อยู่เคียงข้างกัน..ขอบคุณที่ทนความขี้งอลเสมอมา… ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้น้องทุกๆเรื่อง…… รักเน้อรักมาก #ขอบคุณสวรรค์ที่ส่งผู้ชายคนนี้มาให้หนู เป็นพี่น้องที่อยู่เคียงข้างหนูเสมอในทุกเรื่อง รักและทะนุถนอมหนูเสมอมา @foawfeaw #รักมากมายเน้อพี่ชายที่แสนดีที่สุดในจักรวาลเล้ย”

ขณะที่เพื่อนซี้ 10 ปี อย่าง แตงโม นิดา ก็บุกไปเซอร์ไพรส์ โดย เฟี้ยว์ฟ้าว โพสต์คลิปแตงโม พร้อม แคปชั่นว่า “ขณะนี้เวลา5ทุ่ม ฮึฮึ เพิ่งอาบน้ำเสร็จ…ออกมา!!!ป้าด…. #ดีนะที่กรูไม่โป๊ หัวเปียกตัวเปียก555 ขอบคุณมากมายเน้อเพื่อน #10ปีละเนอะ #ตั้งแต่เบญจาคีตา …วันนี้ก็ไม่ว่างพรุ่งนี้ก็ไม่ว่าง..เช้าสายบ่ายโมงก็ไม่ว่าง555 รัก#รักเมิงนะ ขอบคุณเน้อเพื่อน surprise ตัวเปียกโชก” ซึ่ง สาวแตงโม ก็เข้าไปคอมเมนต์พร้อมรูปหัวใจสีแดงรัวๆว่า “รักมึงมากกกกก”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขณะนี้เวลา5ทุ่ม ฮึฮึ เพิ่งอาบน้ำเสร็จ…ออกมา!!!ป้าด…. #ดีนะที่กรูไม่โป้ หัวเปียกตัวเปียก555 ขอบคุณมากมายเน้อเพื่อน #10ปีละเนอะ #ตั้งแต่เบญจาคีตา …วันนี้ก็ไม่ว่างพรุ่งนี้ก็ไม่ว่าง..เช้าสายบ่ายโมงก็ไม่ว่าง555 รัก #รักเมิงนะ ❤️ขอบคุณเน้อเพื่อน surprise ตัวเปียกโชก

โพสต์ที่แชร์โดย เฟี้ยว์ฟ้าว (@imp_feawfoaw) เมื่อ

พร้อมทั้ง สาวแตงโม ยังโพสต์คลิปเดียวกันพร้อมอวยพรเพื่อนรักอีกว่า “สุขสันต์วันเกิด ย้อนหลังเน้ออาอิม เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ริงโกริง พออ!!!! รักเน้ออาอิม นาน10กว่าปีแล้ว ยังคงโดนแซวเพลงไม่ว่างอยู่
555555555555 มีความสุขจากการให้มากๆนะไอ้หมาอิม ขอให้ทุกสิ่งที่ตั้งใจไว้ประสบความสําเร็จทั้งครอบครัวเลยน้า Ps.ขอบคุณผู้ร่วมขบวนการทุกคนค้าบบบ”

บทความก่อนหน้านี้แอม เสาวลักษณ์ เดือดขึ้นโรงพัก โดนใช้รูปโยงข่าว ด่า ปิยบุตร-อนาคตใหม่ หนักแผ่นดิน!
บทความถัดไปบุกรวบคาบ้านลูกสาว! เฒ่าหื่น ข่มขืนหลานสาว 8 ขวบ หลังหนีกบดานเกือบปี