ไม่เคยเล่นขนาดนี้ เชียร์ เลิฟซีนจริง แม่แอน เห็นแล้วตกใจ เผยเหตุทำไมสุดมาก(คลิป)

ไม่เคยเล่นขนาดนี้ เชียร์ เลิฟซีนจริง แม่แอน เห็นแล้วตกใจ เผยเหตุทำไมสุดมาก

เลิฟซีนสุดรุ่นแม่เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดใจถึงซีรีส์คลับฟลายเดย์ รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักล้ำเส้น โศกนาฏกรรมความรัก พีคตรงแม่ผัวได้กับลูกสะใภ้ เลิฟซีนเนื้อแนบเนื้อกับ แอน สิเรียม ว่า “คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่พูดถึงทีไรก็จะตื่นเต้นตลอดเลย คือ จะออกอากาศแล้ว (6 เม.ย.) ยังรู้สึกว่าต้องหายใจลึกๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มันสุด

“ใครเห็นภาพแล้ว อาจจะรู้สึกตกใจ แต่ต้องบอกว่าภาพที่มันดูอาจจะรุนแรงในความคิดใครบางคน มันมีที่มาที่ไปเสมอ ฉะนั้นแล้วดูเนื้อเรื่องแล้วจะเข้าใจ ว่าทำไมมันต้องสุดแบบนั้น เรื่องนี้ยากมากจริงๆ”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เลิฟซีนต้องเยอะที่สุดเลยไหม?
“ถือว่าเลิฟซีนเยอะที่สุด เลิฟซีนที่เห็นเป็นเนื้อเป็นหนังเยอะที่สุดแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคือปกติเราก็ไม่ได้อยากจะเล่นอะไรที่เลิฟซีนจ๋าขนาดนี้ แต่ด้วยฉากแต่ละฉากมันต้องสุดมากๆ หมายถึงทั้งอารมณ์หรือการแสดง ทีนี้พอดราม่ามันจะหนักมากเลย ฉะนั้นถ้าเราไม่สุดทางด้านภาพตรงนี้ไป คนดูก็จะรู้สึกไม่ถึง นักแสดงเองก็จะรู้สึกว่าเล่นได้ไม่ถึง ฉะนั้นแล้วมันก็เลยเป็นที่มาที่ไป รวมไปถึงความทุ่มเทของ แม่แอน สิเรียม ด้วย เพราะแกเองก็ไม่เคยเล่นอะไรขนาดนี้มาก่อนเหมือนกัน”

เล่นจริงด้วย?
“แม่แอนสุดที่รักของหนูก็ยอมเล่นจริงด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหนูเลยรู้สึกว่า สปิริตของพวกเราทุกคน มันสูงมากๆ แล้วก็ไม่ต้องกั๊กในเรื่องของการแสดงแล้ว เพราะฉะนั้นเดี๋ยวก็จะได้เห็นว่ามันสุดขนาดไหน”

เขินกว่าการเล่นกับผู้ชายไหม?
“มันพูดไม่ถูกเลย การจะเล่นในแต่ทีของเชียร์ มันยากมากเลยนะคะ เหมือนมันไม่ใช่ความคุ้นชินค่ะ ทั้งการเล่นกับผู้ใหญ่ด้วย เล่นกับแม่ด้วย แต่มันก็ทำให้การเล่นอะไรบางอย่างมันเกินขีดจำกัดของเราไปอีกค่ะ รู้สึกเหมือนเป็นโลกทัศน์ของตัวเราเองไปด้วยเลย ฝากจริงๆค่ะ ปกติไม่เคยขอให้ใครต้องดูละครตัวเอง แต่เรื่องนี้ดูเถอะค่ะ มันสุดมาก มันดีค่ะมันดี(ยิ้ม)”

บทความก่อนหน้านี้เอกชัย บุกร้องตร. คดีเผารถ-ถูกทำร้ายไม่คืบ ทั้งที่หลักฐานชัด วอนเร่งคดี (คลิป)
บทความถัดไปเหรียญทอง ซัดวัยรุ่นถล่มเฟซบุ๊ก ลั่นไปตั้งใจเรียน-เอาตัวเองให้รอดก่อน แล้วค่อยมาป่วน