ใหม่ ปลื้ม เซอร์ไพรส์ใส่เครื่องเพชรระดับมาสเตอร์พีซ ของ ‘เอลิซาเบธ เทย์เลอร์’

4 เม.ย. 2562 - 16:10 น.

ใหม่ ปลื้ม เซอร์ไพรส์ใส่เครื่องเพชรระดับมาสเตอร์พีซ ของ ‘เอลิซาเบธ เทย์เลอร์’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากมีภาพ นางเอกสาวชื่อดัง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ร่วมงานกับ โว้กประเทศไทย ที่บินไปไกลถึงกรุงโรม ประเทศอิตาลี เพื่อร่วมงาน B.Zero1 XX Anniversary ซึ่งเป็นสื่อไทยรายเดียวที่ได้รับเชิญสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ ใหม่-ดาวิกา ได้มีโอกาสได้เข้าชมและได้สวมชุดเครื่องเพชรล้ำค่า ของแบรนด์บุลการี ที่ถูกเก็บรักษาอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์ DOMVS โดยชุดเครื่องเพชรนี้ครั้งหนึ่ง ‘เอลิซาเบธ เทย์เลอร์’ เคยสวมเมื่อเกือบ 60 ปีก่อน และยังได้มีโอกาสสวมใส่เครื่องเพชรนี้ถึง 2 เส้นด้วยกัน

ใหม่

มาร่วมงาน

ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับนางเอกคนดัง ใหม่-ดาวิกา จึงได้สัมภาษณ์ถามความรู้สึกถึงความประทับใจในการร่วมงานดังกล่าว รวมถึงเรื่องที่ได้ร่วมงานถ่ายแบบงานหนึ่ง ซึ่งมีรูปหนึ่งต้องคีบบุหรี่ด้วย ร่วมถึงเรื่องที่หนุ่มคนสนิท เต๋อ-ฉันทวิชช์ ถือลูกโป่ง มีข้อความ ‘Will you marry me’

ถามถึงสร้อยที่ได้ใส่
“ใหม่ไปงาน แล้วได้ขึ้นไปชั้นบนที่เขาปิดเอาไว้ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นมิวเซียม แล้วมีแต่ชิ้นมาสเตอร์พีซ ของคนดังจริงๆ ที่ตีมูลค่าไม่ได้แล้ว ใหม่ก็ตื่นเต้นมาก ตอนแรกคิดว่าเขาให้ดูเฉยๆ เราแค่ดูก็ตื่นเต้นแล้ว แต่นี่เขาหยิบขึ้นมาให้เราลองใส่ เป็นผู้หญิงที่ชอบเครื่องประดับอยู่แล้ว”

เป็นคนไทยคนเดียว คนแรกด้วย
“ไม่แน่ใจว่าเรียกยังงั้นได้หรือเปล่านะคะ แต่สำหรับตัวใหม่ ใหม่ดีใจที่ได้ใส่ ถ้าแบรนด์ไม่ได้พาใหม่ไป ใหม่คงไม่ได้เข้าไป มิวเซียมนั้น สร้อยเส้นนั้นมีอายุนาน แล้วก็มีเรื่องราวเยอะมาก เป็นดาราดังๆ ที่เคยได้ใส่สร้อยเส้นนี้ ก็รู้สึกมีพลัง สวยค่ะ แต่ว่าครอบครองไม่ได้ ได้แค่ลอง แล้วก็คืนไป ถ่ายรูปแล้วก็ส่งให้แม่ๆ ดู”

ก่อนให้ใส่เขาบอกที่มาไหม
“บอกค่ะ เซอร์ไพรส์มาก เพราะชิ้นที่เราใส่ มีภาพประกอบด้วย ว่าเจ้าของคือใคร ตื่นเต้น”

คือของเอลิซาเบธ เทเลอร์
“ใช่ค่ะ มี 2 ชิ้นมั้งคะ ที่เป็นของเขา เราได้ใส่หมดเลย ดีใจ”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

มีภาพเหมือนถ่ายนิตยสาร
“เป็นการถ่ายภาพกับ พี่ณัฐ ประกอบสันติสุข ค่ะ พี่เขาทำเว็บเหมือนเป็นงานอาร์ต ไม่ใช่นิตยสาร เป็นคอนเซ็ปต์ที่สร้างขึ้น แล้วใหม่ก็ไปสวมเป็นคาแร็กเตอร์นั้น มีสตอรี่ที่อยู่หลังภาพนั้นค่ะ ว่ามาจากหนังสือนิยายเล่มหนึ่ง ซึ่งพี่ณัฐอ่านแล้ว เห็นว่าใหม่สามารถสวมคาแรคเตอร์นั้นได้ ก็เหมือนเรารับคาแร็กเตอร์หนึ่ง แล้วก็ไปทำค่ะ เป็นงานที่แปลกใหม่ ซึ่งใหม่ไว้ใจพี่ณัฐมาก ถ้าเป็นคนอื่นใหม่ก็คงไม่ทำเหมือนกัน”

ตัดสินใจลำบากไหมต้องสูบบุหรี่ด้วย
“ลำบากค่ะ เพราะว่าหนูไม่ได้เป็นคนสูบ แล้วมันก็อันตรายต่อคนรอบข้างและตัวเองด้วย แต่พอพี่ณัฐทำ เราก็เชื่อมือพี่ณัฐด้วย แล้วเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ถ่ายแฟชั่น มันเป็นเหมือนเราสวมคาแร็กเตอร์ คาแร็กเตอร์หนึ่ง ซึ่งไม่ใช่ตัวเราเองเลย”


ต้องสูบบุหรี่ทำจริงๆ เลยไหม
“ก็จะมีเหมือนเข้าฉากด้วย แต่แค่นั้นนะคะ ไม่มีต่อแล้วนะคะ ไม่มีค่ะ”

ต้องผ่านด้านผู้ใหญ่ก่อนไหม เพราะภาพมันค่อยข้างแรง
“คือที่จริงแล้วใหม่ เชื่อใจพี่ณัฐเลยค่ะ เพราะใหม่เอง วันนั้นใหม่ก็ทำให้พี่ณัฐด้วย เพราะร่วมงานกันมาเยอะมาก แล้วก็คิดว่ามันก็น่าจะแปลกดี แล้วมันไม่ใช่ตัวใหม่เลยค่ะ พี่เกล้าก็โอเคค่ะ คือถ้ามองให้มันเป็นศิลปะ หรือเป็นงานอาร์ตไป ก็จะเข้าใจค่ะ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ค่ะ เพราะปกติเราจะถ่ายแบบ ถ่ายแบบแมกกาซีน แต่นี่เหมือนเป็นงานที่ไม่ได้เกี่ยวกับสินค้าหรือแฟชั่นอะไรเลยค่ะ”

กลัวคนมองแต่ภาพนิ่งแล้วไปตีความเป็นอีกแบบหนึ่ง
“คือที่จริงแล้วมองได้หลายแบบจริงๆ ค่ะ อันนี้ก็ห้ามไม่ได้ ว่าจะคิดแบบไหน แต่ส่วนตัวแล้ว ใหม่ยืนยันว่ามันไม่ดีกับตัวเอง แล้วมันก็ไม่ดีกับคนรอบข้างด้วย การสูบุหรี่ แล้วสำหรับใหม่ อยากมองให้มันเป็นงานศิลปะไป ซึ่งใหม่เองก็ไม่เคยทำค่ะ”

จะไม่มีผลต่อภาพลักษณ์ใช่ไหม เพราะงานพรีเซ็นเตอร์เราก็เยอะ
“ไม่มีนะ ใหม่ว่าทุกคนเข้าใจ เพราะใหม่ไม่ได้มานั้งสูบทุกวัน มันก็จะเป็นงานไป”

ล่าสุดกับลูกโป่งของ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ที่มีข้อความว่า ‘Will you marry me’
“ใหม่ก็เห็นค่ะ แล้วใหม่ก็ขำ หนูว่าพี่เต๋อก็ขำแหละ มันเป็นของคนอื่นค่ะ ไม่ใช่ของพี่เต๋อด้วยซ้ำ ตอนแรกเราทักไป ไม่ได้ทักเรื่องข้อความในลูกโป่งนะ แค่ทักไปว่า ถือลูกโป่งเก่งเนอะ แซวเฉยๆ”

คนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะถึงตาคู่ของเรา
“ยังเลยค่ะ ยังมากๆ เลย (หัวเราะ) ขอบคุณที่เชียร์ค่ะ ตอนนี้มันก็ยังค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ”

สงกรานต์มีแพลนจูงมือกันไปพักผ่อนไหม
“ใหม่โชคดีมาก ก่อนปิดสงกรานต์ ละครที่ใหม่ถ่ายปิดพอดี ช่วงสงกรานต์ก็เลยเป็นช่วงที่จะได้พักผ่อนจริงๆ พี่เต๋อก็พักค่ะ ทุกคนพักหมดเลย ยังไม่มีทริปอะไรค่ะ ยังไม่ได้คิดเลย ยังไม่ได้วางแผนว่าจะไปไหนค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : terchantavit

ขอบคุณรูปจากเว็บ : www.vogue.co.th

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ ปลื้ม เซอร์ไพรส์ใส่เครื่องเพชรระดับมาสเตอร์พีซ ของ ‘เอลิซาเบธ เทย์เลอร์’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง