Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

แฉกันนัว!! ‘เทพพิทักษ์’โต้แฟนสาวโพสต์หาเงินเลี้ยงตอนตกอับ แฉกลับเคยจ่ายเดือนเป็นแสน(คลิป)

2 มี.ค. 2560 - 14:15 น.

วันที่ 2 มีค. ที่ สตูดิโอช่อง 8 มีการบันทึกเทปรายการ ปากโป้ง ซึ่งมีเน็ตไอดอลชื่อดัง “เทพพิทักษ์ แอสละ” มาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตหลังจากไม่มีคนจ้างทำงาน จนตกอับต้องไปนอนวัด พร้อมกับข่าวล่าสุดที่อดีตแฟนสาวออกมาโพสต์แฉว่า ขโมยเงินในตู้บริจาควัด หลังจากบันทึกรายการจบ “เทพพิทักษ์” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวถึงประเด็นที่อดีตแฟนสาว ออกมาโพสต์แฉ พูดเหมือนกับว่าตัวเองไปขโมยเงินในตู้บริจาควัด

โดยเจ้าตัวชี้แจงว่า “ผมกับแฟนคนนี้เราขาดกันตั้ง 5-6 เดือนแล้ว ผมก็อยากถามเขาว่า มาลงแบบนี้เพื่ออะไร เพราะมันทำให้ผมเสียชื่อ และเสียงาน ถ้ามีหลักฐานจริง ก็ไปแจ้งตำรวจแล้วเอาใบหลังฐานมายืนยันแบบนั้นดีกว่า”

นอกจากนี้อดีตแฟนยังแฉอีกว่าตั้งแต่เราไม่ได้ทำงาน เขาเป็นคนหาเงินให้เราใช้ เทพพิทักษ์ ปฏิเสธว่า “สมัยก่อนตอนที่ผมทำงานมีเงิน ผมไม่ให้เขาทำงานเลย ให้เงินเขาวันละพัน แต่พอช่วงที่ผมชอร์ต เขาเริ่มไปทำงานร้านอาหาร แต่ผมไม่เคยเอาเงินเขาสักบาท มีแต่ผมที่ให้ สุดท้ายผมต้องขายรถ สิ่งที่ผมให้เขา เขารู้อยู่แก่ใจ แต่สิ่งที่เขาพูดให้น้องเขาคิดว่ามันเป็นความจริงไหม อย่ามาพูดแบบนี้”

เราให้อะไรเขาบ้าง “ผมให้เงินเขาใช้วันละ 1,000 บาท งานไม่ต้องทำ ให้แม่เขาเดือนละหมื่น ส่งค่าห้องให้ด้วย โทรศัพท์เขาอยากได้ และขว้างทิ้งเป็นว่าเล่น เดือนละเป็นแสน อันนี้เป็นเรื่องจริง ไม่ได้พูดเพื่อให้น้องเขาโกรธ น้องไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ข่าวมันก็มาเกี่ยวโยงกับผม อยากถามว่าทำเพื่ออะไร แต่ไม่ได้ติดต่อถามเขา คือที่เลิกกันมาผมก็เสียใจ รักและเป็นห่วงเหมือนกัน ผมคอยดูข่าว แต่ถ้าทำแบบนี้ก็คนละทางกันดีกว่า”

เห็นว่าหมดตัวไปเป็นล้าน “ไม่ได้มาหมดตัวไปเพราะน้องเขา หรือหมดเพราะน้องหรือเปล่าไม่รู้ แต่ผมก็หมดไปกับเขาเยอะ ผมไม่เคยได้อะไรเลย สาบานต่อหน้าไฟเลยก็ได้ ผมขอแยกดีกว่าเราไปด้วยกันไม่ได้ เวลาที่เขาไลฟ์สด มีแฟนคลับถามว่าพี่เทพไปไหน ทำไมต้องแสดงว่าเทพพิทักษ์อยู่กับเขา ผมจะบอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้รักเฉพาะเงิน เราตัดขาดกันตั้งนานแล้ว ที่เลิกกันครั้งนี้มันเป็นเรื่องการใช้ชีวิตอยู่เราไปด้วยกันไม่ได้ ผมอยู่ด้วยมีแต่เสียงาน ทำให้ชื่อเสียงผมเสียหมด ผมขอแยกดีกว่าครับ”

เหมือนเขาเกาะกระแสเราหรือเปล่า “ถ้าน้องเขาอยากดัง ให้น้องดังเรื่องงานดีกว่า อย่าดังในสังคมเฟซบุ๊กให้เขาด่า น้องไลฟ์สดก็รู้ว่าไม่มีใครชอบ ผมเองยังโดนด่าเลย การโพสต์อะไรลงไป อย่างเรื่องตู้บริจาคมันไม่สมควร มันทำให้ผมเสีย มีคนเข้ามาถามผมเรื่องนี้ตลอด ตอบไปก็เหมือนผมแก้ตัว น้องพูดได้ไงว่าผมขโมยของวัด ถ้าน้องอยากดังบอกว่าพี่ขโมยระฆังวัดดีกว่า”

“ผมขอเคลียร์ ตรงนี้เว็บข่าว แล้วคุณนารีรัตน์ สำเภาเงิน เวลาโพสต์อย่าเอาชื่อผมเข้าไปเกี่ยว เลิกเถอะเพราะเราไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว เขาทำอะไรก็เป็นอดีตแฟนเทพพิทักษ์ มันเป็นชื่อผม ผมขอไม่ยุ่งเกี่ยวดีกว่า ต่างคนต่างทำงานดีกว่า โพสต์แบบนี้มันมีเรื่องของละเมิด กฎหมาย พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ผมไม่เอาเรื่อง เพียงขอให้น้องเขาหยุด แล้วก็ไม่ติดต่อไปที่น้องด้วย เขาเปิดตัวแฟนใหม่แล้ว ต่างคนต่างอยู่ ผมทำงานของผม”

มันกระทบกับเราขนาดไหน “ผมคิดอยู่ในใจว่าพอผมกลับมาทำงานในวงการจะต้องมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เขามาโพสต์ตอนนี้ตอนที่ผมกำลังจะมีงาน เขาทำเพื่ออะไร อยากเด่นอยากดัง อยากเก่ง ต้องใช้ความสามารถตัวเองซิ ทำอย่างนี้ไม่ดี ทำให้คนเขาด่า คุยกันดีใช้เหตุผลดีกว่า”

ได้กลับมาทำงานกับพชร์ อานนท์อีกครั้ง รู้สึกอย่างไร “ไม่คิดไม่ฝัน เพื่อนดาราส่งไลน์มาบอกเทพกลับมาเล่นหนังด้วยกันใหม่ ขอบคุณพี่พชร์-อานนท์ สัญญาว่ารอบนี้จะทำให้ดีที่สุด”

แต่พชร์ อานนท์ ยังมีโพสต์ไม่ค่อยไว้ใจเรื่องพฤติกรรมของเรา “ได้เข้าไปอ่าน ก็มีแฟนคลับเข้าไปถามพี่พชร์ว่า เอาพี่เทพกลับมาทำไม ให้โอกาสทำไม ไม่กลัวงูกัดเหรอ อย่าไปว่าพี่พชร์เลย พี่เขาให้อภัย และให้โอกาสผม คนอย่างผมไม่ทำแบบนั้นด้วย ยิ่งให้โอกาส จะยิ่งปรับปรุงตัวให้ดีที่สุด”

ที่ผ่านมาชีวิตแย่ขนาดไหน “เอาเรื่องครับ ไปนอนตามวัดเลย คิดในใจว่าไม่ได้กลับมาแล้ว ที่ผ่านมาขอโทษด้วยที่ทำตัวแย่ในรอบที่แล้ว มารอบนี้ผมจะไม่ทำตัวอย่างเดิม คอยดูแล้วกันว่าจะไม่ทำตัวเหมือนเก่าแล้ว”

ตอนนี้ก็มีอาชีพขับรถตู้ “มีแฟนคลับเข้ามาถามว่าทำไมพี่เทพต้องไปนอนวัด คุณต้องมาดูหน้างานของผมก่อน ว่าผมสามารถเช่าห้องได้หรือเปล่า 3 ชั่วโมง ออกไปขับรถ เสร็จแล้วก็กลับมานอนอยู่วัด ผมเช่ารถตู้วันหนึ่ง 1,300 บาท คนโดยสารก็ไม่ได้ขึ้นเยอะนะ บางวันยังติดลบ เราต้องประหยัดต้นทุนเรา เพราะเราก็หมดตัว มีญาติพี่น้องเหมือนกัน จะไปพักกับเขาก็เกรงใจครับ นอนวัดดีกว่า”

ได้ยินว่ายังมีติดเหล้าอยู่ “ตั้งแต่มีเรื่อง และมาขับรถตู้ ไม่ได้กินเลยครับ ผมไม่ได้บอกว่าเลิก ขอเป็นเทศกาล หลังปิดกล้องนิดๆหน่อยๆ สังสรรค์ ผมรับปากเลยว่าวันธรรมดาไม่ดื่ม เพราะว่ารอบที่แล้วผมเสียเละเทะ รายได้ตอนนี้ก็ได้มาวันประมาณ 400-500 บาท บางวันติดลบก็มี พออยู่ได้ พอมีข้าวกิน ตอนนี้รายได้หลักมาจากการขับรถตู้ ส่วนงานในวงการพี่พชร์ค่อยๆทยอยให้ แต่ก็ต้องดูความประพฤติของผมเป็นอย่างไร เขาก็คงยังกลัวอยู่ แต่ยังดีที่พี่เขาให้โอกาส”

จากภาพลักษณ์จากครั้งก่อน กลัวไหมว่าคนจะไม่จ้างงานเราเหมือนครั้งก่อน “ทุกวันนี้ก็ยังไม่คิดเลยว่าจะได้กลับมาเลย ตอนนั้นผมก็ยอมรับว่าผมผิด กลับมารอบนี้ผมต้องปรับตัว แล้วแต่ว่างานจะมีไม่มีงานกลับมา”

พี่พชร์ได้เรียกเข้าไปคุยไหม “เรียกเข้าไปคุยครับ แต่เขาไม่ได้พูดเยอะ เมื่อก่อนเขาเตือนเยอะ แล้วไม่ฟังด้วย มาครั้งนี้ผมฟังแล้วครับ บทเรียนมีแล้วผมเข็ดแล้ว พี่พชร์ถามว่าเป็นไงเหนื่อยไหม ผมบอกว่าเหนื่อยสุดๆ ครับ เขาก็จะคอยดูความประพฤติ”

 

Live เปิดใจ"เทพพิทักษ์ แอสละ" เน็ตไอดอล-ดารานักแสดง หลังไม่มีงานชีวิตตกอับ แถมยังโดนอดีตแฟนสาวแฉขโมยตู้เงินบริจาควัด ที่ สตูดิโอช่อง 8 #ข่าวสดบันเทิง

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด บน 1 มีนาคม 2017

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉกันนัว!! ‘เทพพิทักษ์’โต้แฟนสาวโพสต์หาเงินเลี้ยงตอนตกอับ แฉกลับเคยจ่ายเดือนเป็นแสน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง