ทับทิม ชวน เอี๊ยม ทำตามคำขอ-ละครเรตติ้งสูง โชว์เต้น “swalla” สุดเซ็กซี่!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ควันหลงบ่วงสไบ! ละครลาจอไปแล้วก็จริง สำหรับเรื่อง ‘บ่วงสไบ’ แนวโรแมนติก-ดราม่า-พีเรียด ที่ได้นักแสดงนำฝีมือดีมาวาดลวดลาย หนึ่งในนั้นมีนางเอกสาว ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ที่พลิกคาแร็กเตอร์มาร้ายสุดๆ ในบทบาท ‘แก้ว’ รวมถึงอีกหนึ่งสาว เอี๊ยม วรรษพร วัฒนากุล กับบท ‘น้าอบ’ ที่ทำหลายคนตะลึงกับฝีมือทั้งคู่ไปตามๆ กัน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยก่อนละครจะถึงตอนจบ ทับทิมได้โพสต์คลิปสั้นๆ กำลังเต้นพร้อมแคปชั่น ว่า “มนต์ดำเสื่อมแล้ว อีแก้วเต้นคลายเครียดหน่อย คืนนี้จะยังไงต่อดี อะไรนะคะ พี่เทพ @new_wongsakorn บอกว่าเรตติ้ง 2 หลักจะใส่กางเกงขาสั้นยืนถ่ายรูปกลางหิมะเหรอเจ้าคะ แฟนละครอยากให้อีแก้วทำชาเลนท์ด้วยเหรอเจ้าคะ ได้ค่ะ ถ้าเรตติ้งถึง 2 หลัก อีแก้วจะเต้น swalla เจ้าค่ะ แต่ตอนนี้ท่านี้ไปก่อนนะเจ้าคะ ?? #anyarinsweetsometimecrazy”

ซึ่งหลังละครจบ แม้จะไม่ถึง 2 หลักตามที่เคยบอก แต่ก็จบด้วยเรตติ้งที่สูงพอสมควร งานนี้ ทับทิม ชวนรุ่นพี่คนสนิท เอี๊ยม มาโชว์สเต็ปตามคำขอของแฟนๆ ด้วยเพลง ‘swalla’ พร้อมแคปชั่น ว่า “จัดให้แล้วนะคะ แฟนๆ ละคร #บ่วงสไบ ชวนพี่สาว @eiameiamm มาด้วย อยากจะถ่ายคลิปเพื่อขอบคุณแฟนละครแบบแต่งชุดจัดเต็ม แสงสวยๆ ฉากหลังเนี๊ยบๆ แต่ไม่มีเวลาว่างเลยค่ะ กลัวว่าเดี๋ยวจะรอนานไป มีเวลาว่างตรงกันแปบนึง เลยนัดถ่ายคลิปกันที่ชั้นบนโรงแรมแล้วกัน เวอร์ชั่นแก้วกับน้าอบ ก็พอดูได้เนาะ @tb.dance.studio@tb.tungbeer #swalla#anyarinsweetsometimecrazy”

ถึงแม้เสื้อผ้ากับสถานที่จะไม่อำนวย แต่แฟนคลับต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสามารถด้านการเต้นของทั้งคู่ เรียกว่ามองรวมๆ แล้วมีเสน่ห์สมฐานะนางเอกวิกหมอชิตจริงๆ จ้า

รูปและคลิปประกอบ : anyarinsweet

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน